TẤT CẢ DANH MỤC

Tony Buổi Sáng - Trên Đường Băng (Tái Bản 2019)

 • Giá bán tại Neta: 64.000 ₫ 80.000 ₫
 • Tiết kiệm: 16.000 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Xem thêm Hot Deal MUA 1 TẶNG 1Xem ngay
 2. GIẢM NGAY 40% sách từ OOPSYXem ngay
 3. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM và 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 4. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 5. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
 • Tác giả:

 • Ngày xuất bản:

  2019
 • Kích thước:

  13 x 20 cm
 • Nhà xuất bản:

  Nhà Xuất Bản Trẻ
 • Hình thức bìa:

  Bìa mềm
 • Số trang:

  308

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tony Buổi Sáng - Trên Đường Băng (Tái Bản 2019)

Trên đường băng là tập hợp những bài viết được ưa thích trên Facebook của Tony Buổi Sáng. Nhưng khác với một tập tản văn thông thường, nội dung các bài được chọn lọc có chủ đích, nhằm chuẩn bị về tinh thần, kiến thức…cho các bạn trẻ vào đời. Sách gồm 3 phần: “Chuẩn bị hành trang”, “Trong phòng chờ sân bay” và “Lên máy bay”, tương ứng với những quá trình một bạn trẻ phải trải qua trước khi “cất cánh” trên đường băng cuộc đời, bay vào bầu trời cao rộng.

Những bài viết của Tony sinh động, thiết thực, hài hước và xuất phát từ cái tâm trong sáng của một người đi trước nhiều kinh nghiệm. Anh viết về thái độ với sự học và kiến thức nói chung, cách ứng phó với những trắc trở thử thách khi đi làm, cách sống hào sảng nghĩa tình văn minh…truyền cảm hứng cho các bạn trẻ sống hết mình, trọn vẹn từng phút giây. Tuy đối tượng độc giả chính mà cuốn sách hướng đến là các bạn trẻ, nhưng độc giả lớn tuổi hơn vẫn có thể đọc sách để hiểu và có cách hỗ trợ con em mình một cách đúng đắn, chứ không “ủ” con quá kỹ để rồi tạo ra một thế hệ yếu ớt, không biết tự lập. Những người đi làm nhiều năm đọc sách cũng có thể nhìn lại con đường đi của mình, tự ngẫm đó đã phải là con đường mình muốn đi chưa, bởi thay đổi không bao giờ là quá muộn.

"Khi còn trẻ, hãy ra ngoài nhiều hơn ở nhà. Hãy nhào vô xin người khác “bóc hết, lột sạch” khả năng của mình. Chỉ sợ bất tài nộp hồ sơ “xin việc”, mà chả ai thèm cho, chả ai thèm bóc lột. Khi đã được bóc và lột hết, dù sau này đi đâu, làm gì, bạn đều cực kỳ thành công. Vì năng lực được trui rèn trong quá trình làm cho người khác. Sự chăm chỉ, tính kỷ luật, quen tay quen chân, quen ngáp, quen lười… cũng từ công việc mà ra. Mọi ông chủ vĩ đại đều từng là những người làm công ở vị trí thấp nhất. Họ đều rẽ trái trong khi mọi người rẽ phải. Họ có những quyết định không theo đám đông, không cam chịu sống một cuộc đời tầm thường, nhạt nhòa… rồi chết.

Còn những bạn thu nhập 6 triệu cũng túng thiếu, 20 triệu cũng đi vay mượn để tiêu dùng, thì thôi, cuộc đời họ chấm dứt giấc mơ lớn. Tiền nong cá nhân quản lý không được, thì làm sao mà quản trị tài chính một cơ nghiệp lớn?”. Tư duy thế nào thì nó ra số phận thế đó."

(Tony buổi sáng)

Sách Tony Buổi Sáng - Trên Đường Băng (Tái Bản 2019) của tác giả Tony Buổi Sáng, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Tony Buổi Sáng - Trên Đường Băng (Tái Bản 2019)
Tony Buổi Sáng - Trên Đường Băng (Tái Bản 2019)
Giá bán tại NetaBooks: 64.000 ₫ 80.000 ₫
Tiết kiệm: 16.000 ₫-20%
-
+
Chọn mua
5/5
(2 nhận xét)
 • 100% | 2 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
Avatar
Vân Anh
Thật tuyệt vời khi được đọc cuốn sách này, cách kể chuyện của tác giả rất hóm hình, từ những câu từ giản dị nhưng lại là bài học quý giá cho những người trẻ. Mỗi câu chuyện là những bài học khác nhau, định hướng co người trẻ sự lựa chọn đúng đắn trước cánh của tương lai. Tạo động lực cho việc học tập thâm thú vị hơn, đặc biệt hơn đó là những kinh nghiệm do bản thân tác giả ttuwngf trải qua và truyền đạt đem lại cảm giác chân thực và những bài học làm hành trang vào đời. Rất hâm mộ tác giả và sự hài hước của ác giả, mong tương lai sẽ tươi sáng hơn khi nỗ lực giống như sách đã nói. Rất may mắn cho những người đọc được cuồn sách " Trên đường băng" và "cà phê cùng tony".
Trả lời
Avatar
Nguyễn bảo
Được cô giáo giới thiệu đọc quả thật không làm mình thất vọng .Sách này nói về kĩ năng sống và cho ta những bài học rất hay và ý nghĩa .Trước khi đọc sách này mình hay sân si lắm nhưng sau khi đọc đã có một lối sống cách sống tốt đẹp hơn trước .Nó cho mình những bài học bổ ích mà không ở trường lớp nào dạy mình cả .Sách dạy kĩ năng sống để mình trở thành nhưng người tốt hơn .Câu chuyện trong sách rất thực tế và hay ý nghĩa .Bạn mình đọc cũng khen là rất hay và có lối sống tích cực hơn trước nhiều .Chắc mình phải mua thêm cuốn "Cà phê cùng Tony " nữa vì đọc quyển này quá hay .Một chút cảm nghĩ của mình sau khi đọc xong cuốn "Trên đường băng" .Rất đáng đọc.
Trả lời
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng