TẤT CẢ DANH MỤC

7 Thói Quen Hiệu Quả - The 7 Habits of Highly Effective People (Bìa Cứng)

 • Giá bán: 200.000 ₫ 250.000 ₫
 • Tiết kiệm: 50.000 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM và 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 2. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 3. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi
 • Tác giả:

 • Dịch giả:

  Nhiều dịch giả;
 • Ngày xuất bản:

  07 - 2022
 • Kích thước:

  15 x 23 cm
 • Nhà xuất bản:

  NXB Tổng hợp TP.HCM
 • Hình thức bìa:

  Bìa cứng
 • Số trang:

  536

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách 7 Thói Quen Hiệu Quả - The 7 Habits of Highly Effective People (Bìa Cứng)

“7 Habits” không chỉ là tên của một tác phẩm kinh điển về quản trị, tên của một chương trình đào tạo danh tiếng toàn cầu, mà còn là tên của một nền văn hóa mới, một cách sống mới, nền văn hóa, một cách sống mà bất cứ cá nhân, tổ chức hay xã hội nào cũng cần và muốn có, đó là “văn hóa hiệu quả” hay “cách sống hiệu quả”.
Nói cách khác, với “văn hóa 7 Habits”, nhà lãnh đạo sẽ lãnh đạo một cách hiệu quả hơn, nhân viên sẽ làm việc hiệu quả hơn và ai áp dụng cũng sẽ sống một cách hiệu quả hơn." - 
GIẢN TƯ TRUNG (Tác giả cuốn sách “Đúng Việc - Một góc nhìn về câu chuyện khai minh”)

Cuốn sách “7 Thói Quen Hiệu Quả” của tác giả Stephen R. Covey đã được dịch ra hơn 40 ngôn ngữ, với 30 triệu bản in và 1 triệu bản audio, trở thành cuốn sách quản trị (quản trị bản thân và quản trị tổ chức) vốn được đánh giá là cuốn sách về quản trị có ảnh hưởng bậc nhất Thế kỷ 20 và là một trong 10 cuốn sách quản trị có ảnh hưởng nhất mọi thời đại.

Tác giả Stephen R. Covey là một chuyên gia hàng đầu thế giới về lĩnh vực phát triển lãnh đạo và kiến tạo văn hóa, đồng thời ông còn là một nhà giáo dục, một chuyên gia tư vấn phát triển tổ chức, và là một tác giả viết sách. Ông gần như đã dành cả cuộc đời mình để nghiên cứu về tính hiệu quả của con người, để đi tìm câu trả lời cho ba câu hỏi lớn lao, đó là: Vì sao con người ta trở nên ít hiệu quả?; Điều gì làm cho con người ta trở nên hiệu quả cao?; và Điều gì tạo nên hiệu quả bền vững? và 7 Habits chính là sự đúc kết sự nghiệp nghiên cứu cả đời của ông cho ba câu hỏi mang tính “muôn đời” đó.

Mơ ước của hầu hết mọi người trong đời là trở thành một con người thành công và hạnh phúc bằng chính tài năng và đạo đức của mình. Ở bình diện tổ chức hay các quốc gia cũng vậy. Một tổ chức hay quốc gia càng có nhiều người hướng đến thành công bằng tài năng và đạo đức, tổ chức hay quốc gia đó càng có cơ hội phát triển thịnh vượng và văn minh. Tài năng và đạo đức đã trở thành những phẩm chất được tìm kiếm và tôn vinh hàng đầu trong mọi xã hội và mọi thời đại, và chúng có một mối liên quan chặt chẽ với hiệu quả và hiệu quả bền vững. Cần có tài năng thì mới tạo ra được hiệu quả, cần có đạo đức thì mới tạo ra được hiệu quả bền vững. Và ngược lại, không ai có thể được xem là tài năng nếu không tạo ra hiệu quả, cũng như không ai có thể được coi là có đạo đức nếu như việc tạo ra hiệu quả đó chỉ là nhất thời chứ không mang tính bền vững, bởi lẽ, để tạo ra hiệu quả bền vững thì luôn phải dựa trên nền tảng đạo đức. Vì thế, câu trả lời về “hiệu quả” cũng chính là “lời đáp” cho câu chuyện về tài năng và đạo đức mà nhiều người tìm kiếm, mà lại là một “lời đáp” được đúc kết bằng việc chuyển hóa một hệ thống giá trị ở bên trong để hình thành bản tính thành công bền vững của con người, chứ hoàn toàn không phải là những chiêu trò hay thủ thuật ở bên ngoài.

Stephen Covey từng nói rằng, ông không phát minh hay tạo ra mà được đưa ra dựa trên những giá trị phổ quát và những nguyên tắc trường tồn của nhân loại. Chính trong thái độ khiêm nhường đó, ta nhận ra tầm vóc của ông. Vì ông đã tạo ra một cầu nối giữa chúng ta với những tri thức tinh hoa của nhân loại về làm người, về giá trị sống, và nhất là về tính hiệu quả. Thường những tri thức này không phải là thứ dễ tiếp cận, dễ tiếp thu với đại chúng, nhưng bằng việc sắp xếp và tổng hợp chúng trong một hình hài có tính hệ thống và tính ứng dụng cao, ông đã góp phần đưa những tinh hoa tri thức đó đến với công chúng dễ dàng hơn. Và cũng bởi được xây dựng dựa trên những gì phổ quát và trường tồn nên “7 Habits” mới trở thành một nền văn hóa vượt không gian, vượt thời gian, dành cho tất cả mọi người, mọi tổ chức và mọi xứ sở. Bất kỳ ai cài đặt nền văn hóa “7 habits” này vào và sống hàng ngày với nền văn hóa đó, thì dù là một tổng thống, một doanh nhân, một quản lý hay một đầu bếp, một nhân viên cũng sẽ trở nên hiệu quả hơn hẳn.

Đây là phiên bản kỷ niệm 30 năm của cuốn sách “7 Thói quen hiệu quả” - Stephen R. Covey (cha), được Sean Covey (con) bổ sung nhiều câu chuyện thực tế, kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc của mình giúp bạn đọc hiểu thêm và áp dụng những nguyên lý tốt hơn. - Sean Covey 

Chủ tịch FranklinCovey Education và là đồng sáng lập và chủ tịch Quỹ Bridle Up Hope. Là một diễn giả nổi tiếng, Sean đã diễn thuyết với khán giả trên khắp thế giới và xuất hiện trên nhiều chương trình phát thanh, truyền hình và báo chí. Có bằng MBA tại Đại học Harvard, Sean cũng là tác giả và đồng tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy nhất theo bình chọn của tờ New York Times, bao gồm “The 4 Disciplines of Execution”, “The 6 Most Important Decisions You’ll Ever Make”, “The Leader in Me”, v.v. Đặc biệt, cuốn sách  “7 Thói Quen Của Tuổi Teen Hiệu Quả” đã được bán hơn 8 triệu bản trên toàn cầu. Hiện Sean sống cùng gia đình tại Rocky Mountains.

Thông tin tác giả Stephen R. Covey

Stephen R. Covey

Stephen Richards Covey hay thường được gọi là Stephen R Covey (sinh ngày 24 tháng 10 năm 1932 - mất ngày 16 tháng 7 năm 2012) là một nhà giáo dục, nhà văn, nhà kinh doanh và nhà diễn giả của Mỹ, ông được biết đến với cuốn sách nổi tiếng 7 thói quen của người thành đạt (The Seven Habits of Highly Effective People) cuốn sách gối đầu giường của các nhà lãnh đạo cũng như các tỉ phú thế giới.

S.R. Covey từng ở trong danh sách một trong 25 người Mỹ có ảnh hưởng nhất vào năm 1996 do tạp chí Time bầu chọn. Ông luôn nhấn mạnh nhấn mạnh sự chân thật, chính trực, tin cậy, nhân ái, tinh thần cống hiến và sự tôn trọng là những giá trị cốt lõi làm nên người thành đạt.

Stephen R. Covey sinh năm 1931 tại Utah (Mỹ), khi ở tuổi 20, ông từng tạm dừng việc học trong một thời gian để làm công việc tình nguyện. Sau đó ông khởi đầu sự nghiệp là giảng viên tại trường Đại học Brigham Young ở Utah.

Stephen Covey rời công việc giảng dạy năm 1984 để thành lập Trung tâm lãnh đạo Covey, và nhanh chóng trở thành tác giả nổi tiếng, diễn giả và nhà tư vấn có ảnh hưởng toàn thế giới.

Stephen Richards Covey qua đời vào ngày 16 tháng 7 năm 2012. Ông qua đời do sức khỏe yếu đi từ khi bị tai nạn xe đạp từ hồi tháng 4 năm 2012. Ông mất kiểm soát khi đang đi xe đạp xuống đồi ở Provo, Utah và vào viện điều trị hai tháng vì chấn thương đầu, gãy xương sườn và giập phổi.

Sách 7 Thói Quen Hiệu Quả - The 7 Habits of Highly Effective People (Bìa Cứng) của tác giả Stephen R. Covey, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá 7 Thói Quen Hiệu Quả - The 7 Habits of Highly Effective People (Bìa Cứng) để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

7 Thói Quen Hiệu Quả - The 7 Habits of Highly Effective People (Bìa Cứng)

7 Thói Quen Hiệu Quả - The 7 Habits of Highly Effective People (Bìa Cứng)

Giá bán tại NetaBooks: 200.000 ₫ 250.000 ₫
Tiết kiệm: 50.000 ₫-20%
-
+
Chọn mua
5/5
(3 nhận xét)
 • 100% | 3 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
Avatar
Hương
Một cuốn sách đáng gối đầu của bất cứ bạn trẻ nào. Một cuốn sách tổng hợp toàn bộ kỹ năng mà một bạn trẻ cần có nếu muốn hướng tới thành công. Mình đã đọc và cực kỳ ấn tượng với thói quen kỷ luật. Quả thực không có kỷ luật sẽ không bao giờ có được thành công - thứ mà mình đã luôn luôn trăn trở. Từ những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường, mình vẫn luôn thắc mắc có những tật xấu mà mình mãi không bỏ được, có những môn học mình mãi không khá lên được... và câu trả lời chính xác nhất chính là sự thiếu kỷ luật trong hành động, học tập của mình. Cuốn sách không nên chỉ đọc một lần mà hãy nghiền ngẫm nó mỗi năm, vì kiến thức rộng và phải đọc từ từ mới ngấm được.
Trả lời
Avatar
Hoàng Hà
Sách được chia làm 4 phần riêng biệt với nội dung rõ ràng, khoa học và giúp người đọc dễ theo dõi: Mô thức và nguyên lý; Thắng lợi cá nhân; Thành công tập thể; Tự rèn mới. Sách được tác giả chọn lọc rất kĩ càng từng kiến thức từ căn bản đến cốt lõi thực sự của vấn đề, dạy ta 7 thói quen cơ bản nhất bắt đầu từ việc học cách làm chủ chính mình, rồi tư duy thấu hiểu và cuối cùng bứt phá thực sự để thay đổi bản thân. Tuy nhiên như mình đã từng nói, có lẽ mình không hợp với dòng sách kỹ năng này lắm nên khi đọc mình đã mất kha khá thời gian và sức lực để đọc cho xong quyển sách này. Mình đọc thì cũng hiểu và nhận thấy sách rất hay, tuy nhiên có lẽ lời văn của sách vẫn hơi khô khan khiến mình khó tiếp thu kiến thức hơn và khó nhớ lâu hơn.
Trả lời
Avatar
Trang Đào
Mình từng đọc rất nhiều sách kỹ năng và đọc xong để đấy, cho đến khi đọc quyển này. Quyển sách này được xem như tổng hợp tất cả các sách help-self, và là cội rễ cho những thay đổi trong chính bản thân chúng ta. Cái hay và đúng trong nội dung thì từng dòng, từng chữ đều có thể cảm nhận được, cứ như Stephen R. Covey đã dành cả kinh nghiệm sống của mình và của nhân loại tổng hợp lại ấy. Nhưng mình rất muốn chia sẻ thêm một thứ khiến "7 thói quen hiệu quả" trở thành sách gối đầu giường của mình, đó là cách trình bày khúc chiết, mạch lạc thể hiện một tư duy rất logic, cách viết không dài dòng diễn giải lê thê nhưng ngắn gọn và dủ để hiểu rõ. Cái hay nữa là cho dù có đọc rồi, nhưng sau một thời gian đọc lại thì càng "thấm" hơn. Nên rất đáng để giữ riêng cho bản thân 1 quyển.
Trả lời
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng