TẤT CẢ DANH MỤC

Đổi / Trả Hàng

Trường hợp sách bị hư hỏng do quá trình vận chuyển hoặc Netabooks giao nhầm/  không đúng với sách đặt mua, Netabooks sẽ đổi sách mới hoặc hoàn trả tiền theo yêu cầu của Khách hàng. 

I. Điều kiện đổi - trả

  1. Trường hợp sách bị hư hỏng do quá trình vận chuyển, Quý khách vui lòng chụp lại hình ảnh và gửi cho Netabooks qua email hotro@netabooks.vn hoặc inbox tại fanpage của Netabooks.

  2. Trường hợp sách không đúng yêu cầu do Netabooks giao nhầm/  không đúng với sách đặt mua, Quý khách có thể trả lại sản phẩm đã mua trong vòng 07 ngày kể từ khi nhận hàng khi thỏa mãn các điều kiện Sách không có dấu hiệu đã qua sử dụng, hoặc còn nguyên màn co của nhà sản xuất.

II. Phương thức hoàn tiền:
Netabooks sẽ hỗ trợ quý khách trả lại sản phẩm và không thu thêm bất kỳ chi phí nào. Quý khách vui lòng gửi hàng về Netabooks  theo hướng dẫn từ nhân viên hỗ trợ để được hoàn phí vận chuyển.

Netabooks sẽ tiến hành hoàn phí vận chuyển / hoàn tiền đơn hàng bằng phương thức chuyển khoản hoặc cấn trừ vào đơn hàng sau (nếu quý khách đồng ý). Thời gian hoàn tiền trong vòng 03 ngày kể từ ngày Quý khách cung cấp tài khoản nhận tiền hoàn.

 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng