Hướng Dẫn Đặt Hàng tại Netabooks.vn

Hướng Dẫn Đặt Hàng tại Netabooks.vn

Quý khách có thể đặt hàng trực tuyến ở website www.netabooks.vn thông qua một số bước đặt hàng đơn giản: Tìm sách > Thêm vào giỏ hàng > Điền địa chỉ nhân hàng > Chọn hình thức thanh toán > Hoàn tất đơn hàng.
Xem thêm
Phí Vận Chuyển & Thời Gian Giao Hàng

Phí Vận Chuyển & Thời Gian Giao Hàng

Đơn hàng sẽ được miễn phí "Phí vận chuyển" khi:
- Có giá trị trên 150,000 đồng ở khu vực TP. Hồ Chí Minh
- Có giá trị trên 300,000 đồng ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Xem thêm
Phương Thức Thanh Toán Tại NetaBooks.vn

Phương Thức Thanh Toán Tại NetaBooks.vn

Nhằm đảm bảo tính tiện lợi trong việc thanh toán, Netabooks có các hình thức thanh toán sau:

- Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng

- Thanh toàn chuyển khoản qua ATM / Internet Banking

Xem thêm
Đổi / Trả Hàng

Đổi / Trả Hàng

Trường hợp sách bị hư hỏng do quá trình vận chuyển hoặc Netabooks giao nhầm/  không đúng với sách đặt mua, Netabooks sẽ đổi sách mới hoặc hoàn trả tiền theo yêu cầu của Khách hàng. 
Xem thêm
Những Câu Hỏi Thường Gặp

Những Câu Hỏi Thường Gặp

Mời Quý khách tham khảo một số thắc mắc thường gặp khi tìm mua sách tại www.netabooks.vn
Xem thêm

Dịch vụ giao sách đi nước ngoài

Theo nhu cầu của Quý Độc giả ở trong và ngoài nước, có nhu cầu đặt sách hoặc gửi sách tặng người thân ở nước ngoài, NetaBooks có dịch vụ gửi sách đi quốc tế như sau: 1. Hình thức giao hàng: Giao hàng quốc tế bằng chuyển phát nhanh DHL: Hàng hoá được vận chuyển nhanh thông qua nhà cung cấp dịch vụ DHL. Với cách gởi này, quý khách sẽ nhận được hàng tận nhà trong khoảng 5 ngày.
Xem thêm

Chính sách bảo mật

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu nhằm tạo điều kiện mua sắm tốt nhất cho quý khách tại NetaBooks.vn. Chúng tôi hiểu sử dụng hợp lý và bảo mật thông tin sẽ thể hiện sự quan tâm của NetaBooks.vn dành cho quí khách. Vì thế, NetaBooks.vn cam kết việc sử dụng thông tin trên sẽ chỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và tạo môi trường mua sắm an tòan, tiện lợi tại NetaBooks.vn. Cụ thể, thông tin cá nhân của quý khách chỉ dùng với các mục đích sau:
Xem thêm

Điều khoản sử dụng website NetaBooks.vn

Sau khi truy cập vào website NetaBooks.vn để tham khảo hoặc mua sắm, Quý khách đã đồng ý tuân thủ và ràng buộc với những quy định của NetaBooks.vn. Vui lòng xem kỹ các quy định và hợp tác với chúng tôi để xây dựng 1 website NetaBooks.vn ngày càng thân thiện và phục vụ tốt những yêu cầu của chính Quý khách. Ngoài ra, nếu có bất cứ câu hỏi nào về những thỏa thuận trên đây, vui lòng email cho chúng tôi qua địa chỉ hotro@netabooks.vn.
Xem thêm