TẤT CẢ DANH MỤC

Dịch vụ giao sách đi nước ngoài

Theo nhu cầu của Quý Độc giả ở trong và ngoài nước, có nhu cầu đặt sách hoặc gửi sách tặng người thân ở nước ngoài, NetaBooks có dịch vụ gửi sách đi quốc tế như sau: 1. Hình thức giao hàng: Giao hàng quốc tế bằng chuyển phát nhanh DHL: Hàng hoá được vận chuyển nhanh thông qua nhà cung cấp dịch vụ DHL. Với cách gởi này, quý khách sẽ nhận được hàng tận nhà trong khoảng 5 ngày.
Xem thêm

Chính sách bảo mật

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu nhằm tạo điều kiện mua sắm tốt nhất cho quý khách tại NetaBooks.vn. Chúng tôi hiểu sử dụng hợp lý và bảo mật thông tin sẽ thể hiện sự quan tâm của NetaBooks.vn dành cho quí khách. Vì thế, NetaBooks.vn cam kết việc sử dụng thông tin trên sẽ chỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và tạo môi trường mua sắm an tòan, tiện lợi tại NetaBooks.vn. Cụ thể, thông tin cá nhân của quý khách chỉ dùng với các mục đích sau:
Xem thêm

Điều khoản sử dụng website NetaBooks.vn

Sau khi truy cập vào website NetaBooks.vn để tham khảo hoặc mua sắm, Quý khách đã đồng ý tuân thủ và ràng buộc với những quy định của NetaBooks.vn. Vui lòng xem kỹ các quy định và hợp tác với chúng tôi để xây dựng 1 website NetaBooks.vn ngày càng thân thiện và phục vụ tốt những yêu cầu của chính Quý khách. Ngoài ra, nếu có bất cứ câu hỏi nào về những thỏa thuận trên đây, vui lòng email cho chúng tôi qua địa chỉ hotro@netabooks.vn.
Xem thêm
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng