TẤT CẢ DANH MỤC

Bạn Đã Bỏ Bê Cơ Thể Bao Lâu Rồi? F5 Bản Thân Với Top 4 Cuốn Sách Về Enzyme Giúp Sống Khỏe

Cuộc sống ngày càng bận rộn là điều mà tất cả chúng ta đều thấy ở thế kỷ 21. Hối hả đi làm, cuồng cuồng bỏ qua bữa trưa để kịp xong báo cáo, vừa ăn tối khuya vừa dán mắt vào màn hình điện thoại check mail việc ngày mai,…

Đã bao giờ trong những giây phút thảnh thơi, bạn tự hỏi mình rằng: “Mình đã bỏ bê cơ thể chính mình bao lâu rồi?”

Tua lại những đoạn ký ức của thời học sinh, bạn có nhớ ba mẹ đã luôn xây dựng cho mình một chế độ sinh hoạt vô cùng lành mạnh không? Thức dậy sớm, ăn sáng đúng giờ, ăn trưa đúng bữa và ăn tối luôn trước 6h. Thế mà giờ đây, với muôn ngàn lý do biện hộ, bạn đã tự phá hủy đi cơ thể khỏe mạnh khi xưa của chính mình.

Một sự thật đầy mâu thuẫn: chúng ta lo lắng về sự già nua, sự lão hóa, nhưng ngày từng ngày, bạn lại nạp vào cơ thể nhiều đường hơn và hàng tá chất béo không lành mạnh khác. Rồi tiếp tục, chúng ta lại tin “sái cổ” về cái gọi là phương pháp chống lão hóa được truyền thông ra rả hằng ngày.

Thật sự thì, bạn biết không? Phương pháp chống lão hóa tốt nhất chính là SỐNG LÀNH MẠNH.

Ngày hôm nay, nếu bạn đang cảm thấy mệt mỏi vì công việc, hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, dừng công việc lúc 7h tối và cùng NetaBooks bắt đầu lối sống lành mạnh với 4 cuốn sách về Enzyme. Với cách viết vô cùng gần gũi pha lẫn chút hài hước, nhẹ nhàng, 4 cuốn sách về Enzyme sẽ giúp bạn có một buổi tối đầy thư giãn, ngồi chiêm nghiệm lại chính bản thân mình.

Cuối cùng thì - chỉ có sức khỏe tốt mới giúp bạn sống lâu, chỉ có sức khỏe tốt mới khiến não bộ của bạn được minh mẫn để tiếp tục làm việc, cống hiến đến 50, 60 tuổi.

Bạn ơi, đến lúc bạn cần phải đặt lại vị trí đúng cho sức khỏe của chính mình rồi đấy!

Trọn bộ 04 cuốn Nhân tố Enzyme, NetaBooks đã tóm tắt sơ lược, mời bạn đọc cùng xem qua!

Quyển 1- Nhân tố Enzyme: Phương thức sống lành mạnh

Từ kết quả lâm sàng khi tiến hành kiểm tra dạ dày của hơn 300.000 người, bác sĩ Hiromi Shinya đã rút ra kết luận: “Người có sức khỏe tốt là người có dạ dày đẹp, ngược lại, người có sức khỏe kém là người có dạ dày không đẹp.”

Ông thường ví tình trạng của dạ dày, đường ruột là “vị tướng” và “tràng tướng” như người ta hay gọi “nhân tướng” vậy.

Người có vị tướng và tràng tướng tốt thì cơ thể và tâm trí của người đấy cũng khỏe mạnh. Ngược lại, người có vị tướng và tràng tướng xấu tức là trong cơ thể, tâm trí của anh ta đang có vấn đề ở chỗ nào đó. Nói tóm lại, vị tướng và tràng tướng của người có sức khỏe tốt thường rất tốt còn vị tướng, tràng tướng của người có sức khỏe kém thường xấu. Hay nói ngược lại, nếu giữ được vị tướng và tràng tướng tốt cũng đồng nghĩa với giữ được sức khỏe tốt. Và yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến vị tướng và tràng tướng chính là thói quen ăn uống cũng như thói quen sinh hoạt hàng ngày.

Khi khám bệnh, ông thường yêu cầu các bệnh nhân trả lời vào phiếu điều tra về thói quen ăn uống, sinh hoạt của họ. Và kết quả nhận thấy những đặc điểm hết sức rõ ràng trong thói quen ăn uống, sinh hoạt của những người có vị tướng, tràng tướng tốt và những người có vị tướng, tràng tướng xấu.

Trong cuốn sách này, Hiromi Shinya sẽ giới thiệu với các bạn về phương pháp sống lâu và khỏe mạnh mà ông đã dày công nghiên cứu cùng với sự trợ giúp của đông đảo các bệnh nhân của ông.

Vậy, làm thế nào để có thể sống lâu và khỏe mạnh? Nếu nói ngắn gọn trong một câu thôi thì đó là sống mà không tiêu tốn hết “enzyme diệu kỳ”.

Có lẽ sẽ có nhiều người thắc mắc về cụm từ “enzyme diệu kỳ”. Nói một cách đơn giản, “enzyme diệu kỳ” là enzyme nguyên mẫu của hơn 5.000 loại enzyme trong cơ thể, đảm nhiệm các hoạt động duy trì sự sống của con người.  Các ezyme cần thiết này hình thành ngay trong tế bào của cơ thể sống và chúng ta còn có thể tự tổng hợp enzyme qua các bữa ăn hàng ngày.

Vậy điều khiến chúng ta tiêu tốn enzyme diệu kỳ, làm thế nào để để bổ sung enzyme diệu kỳ hãy cùng tìm hiểu trong cuốn sách Nhân tố Ezyme này nhé.

Quyển 2- Nhân tố Enzyme : Thực hành

Nguyên nhân lớn nhất khiến cơ thể vốn có cơ chế tự bảo vệ bị mắc bệnh chính là do “thói quen ăn uống và sinh hoạt sai lầm” được tích lũy trong thời gian dài.

Do phần lớn mọi người không biết thực phẩm nào là tốt, thực phẩm nào là không tốt đối với cơ thể con người nên mới bị mắc bệnh. Với tâm nguyện giới thiệu về thói quen ăn uống và sinh hoạt đúng đắn để giúp mọi người có thể duy trì sức khỏe của bản thân, tác giả đã cho ra đời cuốn sách "Nhân tố enzyme – Phương thức sống lành mạnh giới thiệu với mọi người về “bữa ăn lý tưởng” và thói quen sinh hoạt lý tưởng”. Đã nhận được rất nhiều phản hồi từ bạn đọc trên thế giới.

Nhưng nếu như Nhân tố enzyme – Phương thức sống lành mạnh chỉ là những đề xuất “lý tưởng”, thì cuốn sách này của tác giả chính là “cuốn thực hành” để bạn có thể vừa tận hưởng cuộc sống, vừa biết cách ăn uống, sinh hoạt tốt cho cơ thể của mình. Trong cuốn sách này, tác giả đã trình bày nhiều phương pháp để bạn có thể biết được giới hạn cho phép của bản thân và có thể thực hiện những thói quen sinh hoạt tốt cho cơ thể mà không quá hà khắc.

Hy vọng rằng bạn có thể tìm thấy phương pháp phù hợp với lối sống riêng của mình để có thể vừa tận hưởng cuộc sống, vừa có thể sống khỏe mạnh mỗi ngày.

Quyển 3 - Nhân tố Enzyme: Trẻ hóa

Trên thế giới này, không có ai trẻ hơn tuổi thực của mình cả. Có chăng chỉ là người đúng với tuổi thực và người già hơn tuổi thực mà thôi.

Nói cách khác, những người trẻ nhất mà bạn thấy cũng chỉ là những người đang ở trạng thái đúng với tuổi thật của mình. Sự trẻ trung khiến người khác phải ghen tị thực ra cũng chính là dáng vẻ vốn có đúng với độ tuổi của bạn.

Giữa thân thể và tinh thần của con người có một mối quan hệ khăng khít bền chặt không thể tách rời. Nếu bạn chỉ làm những việc tốt cho cơ thể hay chỉ làm những việc tốt cho tinh thần thì bạn không thể có được sự trẻ trung thực sự. Con người chỉ có được sự trẻ trung thực sự khi đồng thời thực hiện cả hai việc là trẻ hóa cơ thể và trẻ hóa tâm hồn.

Nằm trong bộ sách Nhân tố Enzyme, cuốn sách "Nhân tố Enzyme – Trẻ hóa" sẽ tập trung vào những kiến thức và bí quyết giúp bạn đạt được điều đó.

Quyển 4 - Nhân tố Enzyme: Minh họa

Những lời giải thích cặn kẽ nhất về phương pháp sống đúng, sống khỏe đã được tác giả đã truyền tải hết trong ba cuốn trước của bộ sách Nhân tố Enzyme, và trong cuốn này, ông tóm tắt lại các điểm chính. 

Mỗi phần đều có kèm theo sơ đồ hay hình ảnh minh họa để độc giả dễ theo dõi. Mỗi phần đều được trình bày trên hai trang mở liền nhau nên dễ đọc, dễ theo dõi. Hi vọng rằng các bạn có thể vừa đọc vừa thưởng thức cuốn sách này.

Việc đọc lại toàn bộ ba cuốn trong bộ sách có thể sẽ khá vất vả với các bạn, nhưng với cuốn sách này, bạn chỉ cần 30 phút là có thể đọc xong. Do đó, cuốn sách này có lẽ sẽ rất cần thiết cho những ai muốn củng cố lại kiến thức hay kể cả những người mới bắt đầu đọc.

 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng