TẤT CẢ DANH MỤC

Bí Mật Tư Duy Triệu Phú

Tái bản 2021

 • Giá bán tại Neta: 86.400 ₫ 108.000 ₫
 • Tiết kiệm: 21.600 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM và 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 2. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 3. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi
 • Tác giả:

 • Ngày xuất bản:

  2021
 • Kích thước:

  14.5 x 20.5 cm
 • Nhà xuất bản:

  NXB Trẻ
 • Hình thức bìa:

  Bìa mềm
 • Số trang:

  287

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bí Mật Tư Duy Triệu Phú

Trong cuốn sách này T. Harv Eker sẽ tiết lộ những bí mật tại sao một số người lại đạt được những thành công vượt bậc, được số phận ban cho cuộc sống sung túc, giàu có, trong khi một số người khác phải chật vật, vất vả mới có một cuộc sống qua ngày. Bạn sẽ hiểu được nguồn gốc sự thật và những yếu tố quyết định thành công, thất bại để rồi áp dụng, thay đổi cách suy nghĩ, lên kế hoạch rồi tìm ra cách làm việc, đầu tư, sử dụng nguồn tài chính của bạn theo hướng hiệu quả nhất.

Cuốn sách dành cho những ai còn loay hoay muốn tìm đường đến sự giàu có và thành công. “Bí mật tự duy triệu phú” mang đến nhiều tư duy mới cho người đọc về cách suy nghĩ của người giàu hay cách suy nghĩ để trở nên giàu có.

Trong cuốn sách, Eker liệt kê 17 cách thức mà các kế hoạch chi tiết tài chính của những người giàu khác với người nghèo và tầng lớp trung lưu. Một chủ đề được xác định trong sách này là loại bỏ các suy nghĩ đổ lỗi cho sự thất bại. Eker lập luận rằng: Người giàu tin "Tôi tạo ra cuộc sống của tôi", còn những người nghèo cho rằng "Cuộc sống sẽ tự nhiên đến với tôi"; người giàu tập trung vào các cơ hội trong khi người nghèo tập trung vào những trở ngại; và những người giàu ngưỡng mộ những người giàu có và thành công khác trong khi người dân nghèo ghen tị, bực tức trước những người thành công và giàu có. 

Bí mật tư duy triệu phú là tác phẩm nổi tiếng thế giới được thời báo New York Times, Wall Street Journal và USB Today bình chọn là cuốn sách hay nhất, bán chạy nhất trong nhiều năm.

Người nổi tiếng nói về “Bí mật tư duy triệu phú”:

 "Ai cũng có một cuộc sống, ai cũng làm việc cần cù, ai cũng ước mơ được thành công, nhưng không mấy ai may mắn học được cách tư duy độc đáo và tầm nhìn của những tỷ phú lừng danh đã tiết lộ trong cuốn sách giá trị này..." - Wall Street Journal

“Đây chính là một trong những cuốn sách giàu ảnh hưởng, rất thuyết phục và thực tế nhất về cách trở nên giàu có mà các bạn từng đọc được.” Brian Tracy (Tác giả cuốn sách Làm giàu theo cách của bạn)

“Hãy nghiền ngẫm cuốn sách này như thể cuộc đời rồi sẽ phụ thuộc vào nó… về phương diện tài chính thì khả dĩ lắm đấy.” Anthony Robbins (Nhà diễn thuyết, tác giả cuốn sách nổi tiếng Đánh thức con người phi thường trong bạn)

“Bạn cần được TÁI - GIÁO DỤC nếu bạn muốn TÁI ĐỊNH NGHĨA số mệnh tài chính của mình.  Đó cũng chính là những thứ bạn sẽ được học tại: BÍ MẬT TƯ DUY TRIỆU PHÚ - MILLIONAIRE MIND INTENSIVE (NWA)” Phạm Tuấn Sơn: Doanh Nhân tiêu biểu Việt Nam - Tác giả cuốn Dám làm giàu - Chủ tịch HĐQT công ty CP Babylons

Báo chí nói gì về “Bí mật tư duy triệu phú”:

“Những tiết lộ cách tư duy độc đáo và tầm nhìn về phương pháp quản lí tiền bạc của triệu phú T. Harv Eker sẽ giúp các bạn thành công hơn trong việc quản lí tài chính hiện tại, tích lũy cho tương lai.” dantri.com

“Bí mật tư duy triệu phú của tác giả T.Harv Eker là cuốn cẩm nang sẽ hướng dẫn bạn cách tư duy cũng như thách thức những mặt còn hạn chế của con người trong đó có các suy nghĩ, thói quen, hành động không tích cực liên quan đến tiền bạc.” doanhnhansaigon.vn

"Bí mật tư duy triệu phú" giúp khám phá ra bản kế hoạch tài chính trong tâm thức của mình, phát hiện những niềm tin, suy nghĩ tiêu cực, hạn chế về đồng tiền đã khiến cho họ chưa thành công về tài chính như mong muốn, giúp xóa bỏ ngay những niềm tin, suy nghĩ tiêu cực." – vnexpress.vn

“Sự khác biệt giữa người giàu và người nghèo: Tác giả người Canada T. Harv Eker sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi điều gì làm nên sự khác nhau đó thông qua cuốn sách "Bí mật tư duy triệu phú." – zing.vn

“Bạn có biết 95% triệu phú trên thế giới đều tay trắng làm nên, và 50% trong số họ đều đã từng trắng tay và làm lại từ đầu. Vậy tại sao xuất phát điểm giữa họ và người nghèo đều như nhau mà lại có sự khác biệt như vậy. Một ngày tình cờ tôi được một người bạn giới thiệu “Bí mật tư duy triệu phú” của T.Harv Eker một cuốn sách đã giúp tôi thay đổi hoàn toàn tư duy về sự giàu có.”daututhanhcong.com

“Chương trình "Tư duy triệu phú" (Millionaire Mind Intensive - MMI) đã được tổ chức tại hơn 80 nước trên khắp các châu lục, giúp thay đổi cuộc sống của hàng triệu người tham gia. Và Tharv Eker - triệu phú người Mỹ, doanh nhân, diễn giả nổi tiếng, người bán hàng bậc thầy thế giới cũng chính là tác giả cuốn sách nổi tiếng bán chạy nhất "Bí mật tư duy triệu phú" (The Secret Of Millionaire Mind)” ndh.vn

Thông tin tác giả

T.Harv Eker

Là một là một doanh nhân, diễn giả tài năng với lý thuyết của ông về sự giàu có và động lực. Ông là tác giả của cuốn sách Bí Mật Tư Duy Triệu Phú được tái bản nhiều lần tại Việt Nam.

Ông đã phát triển nhiều khoá học như Tư duy Triệu Phú (Millionaire Mind Intensive), Tư duy đột phá của Doanh nhân Thành Công (Guerilla Business Man), Làm Chủ Tư Duy (Master Your Mind) và Huấn Luyên Nhà Huấn luyện (Train The Trainer). Ông cũng là người thiết kế và giảng dạy chương trình theo hình thức trại huấn luyện, Đào tạo Chiến binh khai sáng (Enlighted Warrior) nổi tiếng thế giới.

Một trong những chương trình nổi tiếng nhất của ông mang tên Tư duy Triệu phú (Millionaire Mind Intensive, viết tắt là MMI) đã giúp thay đổi cuộc sống tài chính của hàng trăm ngàn người trên khắp thế giới.

Hiện T. Harv Eker là người sáng lập và là giám đốc Công ty Peak Potential Trainning, một trong những công ty đào tạo - nghiên cứu phát triển nhanh và mạnh nhất thế giới.

Mỗi khóa học của T.Harv Eker đã thu hút hơn hàng trăm nghìn người đến từ khắp nơi trên thế giới tham gia. Những bài diễn thuyết của ông đã góp phần làm thay đổi cuộc sống tài chính của họ mãi mãi.

Sách Bí Mật Tư Duy Triệu Phú của tác giả T.Harv Eker, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Bí Mật Tư Duy Triệu Phú
Bí Mật Tư Duy Triệu Phú
Giá bán tại NetaBooks: 86.400 ₫ 108.000 ₫
Tiết kiệm: 21.600 ₫-20%
-
+
Chọn mua
5/5
(3 nhận xét)
 • 100% | 3 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
Avatar
Huỳnh Hào
Nó đập phá tư duy về thịnh vượng của tôi! Tôi đã từng nghĩ rất khác về sự giàu có cho đến khi mở ra cuốn sách này! Tác giả T.Harv Eker có lẽ là người truyền lửa tuyệt vời. Trong cuốn sách này, ông không dạy tôi về thành công nhưng ông chỉ cho những thất bại với "tư duy nghèo" mà tôi vẫn hay dùng. Qua cuốn sách, tôi nhìn lại mình nhiều hơn, và nạp thêm nhiều "Vitamin" tích cực hơn! Xin cảm ơn!
Trả lời
Avatar
Khải
Cuốn sách này cung cấp rất nhiều kiến ​​thức, và cảm hứng. Đây là một cuốn sách dễ hiểu nhưng lại đem lại một nguồn cảm hứng to lớn . Tôi đánh giá cao cách mỗi phần được viết khi Eker thách thức quan điểm của bạn để có lợi hơn cho sự phát triển cá nhân. Tôi đánh giá cao nó cho những người cởi mở để khám phá thêm về bản thân họ. Nó dành cho những người mệt mỏi vì đau khổ giống nhau với rất ít kết quả và muốn thay đổi suy nghĩ và mối quan hệ của họ với sự giàu có. Cuốn sách này không chỉ là về đọc và học, mà là hành động để thành công.
Trả lời
Avatar
Minh Tâm
Cuốn sách này rất hay. Hướng tới việc thay đổi từ sâu bên trong phần tiềm thức của mỗi con người. Thay vì tác động ở phần ý thức không đem lại hiệu quả cao thì những lời khẳng định sau mỗi phần sẽ là những thứ lập trình cho phần tiềm thức của bạn. Bởi đây là nơi đóng góp 80% thành công của bạn. Vì nó giống như tảng băng trôi vậy, ý thức là phần nổi trên bề mặt và bạn chỉ có thể nhìn thấy phần rất nhỏ khả năng của bạn. Còn 70-80% nó nằm ở phần chìm dưới nước mà bạn không thể thấy như sự quyết tâm, những triết lí, thái độ, .... Nó có tác động tới mọi thứ bạn làm, kể cả việc bạn đưa ra những lựa chọn hay quyết định của bạn. Và hiển nhiên những quyết định đó sẽ dẫn bạn tới mục tiêu hoặc đẩy bạn ra xa mục tiêu của mình. Vậy nên, bạn cần tác động vào phần tiềm thức của mình nếu muốn tận dụng tối đa khả năng của bạn.
Trả lời
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng