TẤT CẢ DANH MỤC

Bộ sách OSHO - Suy Ngẫm Đầu Tiên Vào Buổi Sáng và Suy Ngẫm Cuối Cùng Vào Buổi Tối (2 Cuốn)

 • Giá bán: 232.440 ₫ 298.000 ₫
 • Tiết kiệm: 65.560 ₫-22%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Mã giảm NETA2024 - GIẢM THÊM 5% CHO ĐH từ 299k
 2. Mã giảm NETA100K - GIẢM 100k CHO ĐH từ 1.499k
 3. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM, 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 4. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 5. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi
 • Tác giả:

 • Ngày xuất bản:

  09-2020
 • Kích thước:

  13.5 x 21 cm
 • Nhà xuất bản:

  NXB Hồng Đức
 • Hình thức bìa:

  Bìa mềm
 • Số trang:

  0

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Bộ sách OSHO - Suy Ngẫm Đầu Tiên Vào Buổi Sáng và Suy Ngẫm Cuối Cùng Vào Buổi Tối (2 Cuốn)

Bộ sách OSHO - Suy Ngẫm Đầu Tiên Vào Buổi Sáng và Suy Ngẫm Cuối Cùng Vào Buổi Tối

Các trang sách sau đây được rút ra từ những buổi gặp gỡ thân mật, trong đó nhà huyền học đương đại Osho nói chuyện với khán giả đến từ mọi tầng lớp xã hội. Osho cho biết ông viết bộ sách hai tập SUY NGẪM ĐẦU TIÊN VÀO BUỔI SÁNGSUY NGẪM CUỐI CÙNG VÀO BUỔI TỐI sao cho mỗi ngày Có một chủ đề cụ thể, và chủ đề của buổi sáng và buổi tôi bổ túc cho nhau. Vì thế, bạn có thể đọc riêng cuốn sách này hoặc kết hợp với cuốn Suy Ngẫm Cuối Cùng Vào Buổi Tối.

Thời điểm tốt nhất để đọc các đoạn buổi sáng là ngay khi vừa thức giấc, trước khi đầu óc vướng vào những hoạt cộng trong ngày. Cuốn sách có 365 đoạn, được sắp xếp để lọc theo trình tự thời gian hoặc bạn cũng có thể đọc ngẫu nhiên như lời nhắc nhở nếu thích.

Trong cuốn sách này, đội chỗ Osho nói tới “sannyas” hay “Sannyasino". Theo cách dùng của Osho, tinh thần sannyas lơn giản có nghĩa là việc quyết định đưa sự tự nhận thức vào Cuộc sống của bạn, cam kết dành thời gian khám phá và tôn vinh những mối quan tâm thường ngày ở cả bên trong lẫn bên ngoài.

“Sannyas không là gì ngoài sự thay đổi, chuyển dịch, chuyển dịch triệt để góc nhìn bản thân từ bên ngoài thành bên trong. Ngồi bên trong mà nhìn, không phụ thuộc vào ý kiến của người khác, vào kinh điển vv... Chỉ quan sát bản thân từ cốt lõi sâu xa nhất và tự hỏi “Tôi là ai?” và không phụ thuộc vào câu trả lời của bất kỳ ai khác. Mỗi người phải tự tìm câu trả lời của chính mình, chỉ như thế mới mãn nguyện.”

Bản thân việc đọc các đoạn trong sách này cũng là một hình thức chiêm nghiệm, vì như Osho nói, ngôn từ của nhà huyền học không phải là một phần lý thuyết được chấp nhận hay bị bác bỏ; người đọc không cần trở thành môn đệ hay tín đồ. Thực ra, bản thân ngôn từ thậm chí cũng chẳng quan trọng, điều quan trọng là những gì chúng truyền tải.

“Lời của nhà huyền học mang quanh mình một sự im lặng, lời của ông không ồn ào. Lời của ông có giai điệu, nhịp điệu, sự du dương, và ở chính cốt lõi, lời của ông là sự im lặng tuyệt đối. Nếu có thể nhìn thấu lời ông, bạn sẽ bắt gặp sự im lặng vô hạn.

Nhưng để nhìn thấu lời Phật, phương pháp không phải là phân tích, không phải là biện luận, cũng không phải là bàn luận, Phương pháp là để mình rơi vào mối quan hệ với vị ấy, trở nên hòa hợp với vị ấy, đồng điệu với vị ấy... Trong sự hòa hợp đó, trong sự hợp nhất làm một đó, người ta đi vào cốt lõi lời của Thầy. Và ở đó, bạn sẽ không nghe thấy bất kỳ âm thanh, tiếng ồn nào ở đó, bạn sẽ tìm thấy sự im lặng tuyệt đối. Và nếm trải sự tĩnh lặng ấy tức là thấu hiểu Thây.

Hãy nhớ, điều quan trọng không phải là ý nghĩa mà là sự thinh lặng của ngôn từ.”

Osho,
Kinh Pháp cứ: Con đường của Phật, tập 3

Thông tin tác giả Osho

Osho

Là một nhân vật “ngoại hạng”, bởi vì ông không thể được xếp vào một trường phải cụ thể nào. Hàng ngàn bài giảng ông chia sẻ bao trùm mọi chủ đề - từ việc khám phá ý nghĩa tồn tại của bản thân cho đến những vấn đề khẩn thiết nhất của xã hội đương thời hay vấn đề liên quan đến chính trị. Osho nói: “Hãy nhở, bất cứ điều gì tôi đang chia sẻ không chỉ dành cho bạn... mà tôi cũng đang trò chuyện với cả những thế hệ tương lai nữa”.

Tờ Sunday Times của London mô tả Osho là một trong "1.000 Người kiến tạo của thế kỷ 20”. Còn tờ Sunday Mid-Day của Ấn Độ bình chọn Osho là một trong mười người – cùng với Gandhi, Nehru và Đức Phật – thay đổi vận mệnh của Ấn Độ.

Osho xác nhận rằng ông đang tạo điều kiện cho sự ra đời của một chủng loại người mới. Ông thường gọi “loài người mới” này là “Zorba Phật” – hình tượng kết hợp giữa Zorba “tay chơi Hy Lạp", đại diện cho chủ nghĩa khoái lạc và sự an nhiên tự tại của Đức Phật Cô Đàm.

Osho còn được biết đến với những đóng góp mang tính cách mạng trong lĩnh vực chuyển hóa nội tâm thông qua thiền định. Phương pháp thiền của Osho (Active Meditation) giúp giải tỏa căng thẳng cho cả thân và tâm, từ đó mọi người dễ dàng trải nghiệm sự an nhiên, tính tại trong cuộc sống thường nhật.

Sách Bộ sách OSHO - Suy Ngẫm Đầu Tiên Vào Buổi Sáng và Suy Ngẫm Cuối Cùng Vào Buổi Tối (2 Cuốn) của tác giả Osho, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Bộ sách OSHO - Suy Ngẫm Đầu Tiên Vào Buổi Sáng và Suy Ngẫm Cuối Cùng Vào Buổi Tối (2 Cuốn) để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Bộ sách OSHO - Suy Ngẫm Đầu Tiên Vào Buổi Sáng và Suy Ngẫm Cuối Cùng Vào Buổi Tối (2 Cuốn)

Bộ sách OSHO - Suy Ngẫm Đầu Tiên Vào Buổi Sáng và Suy Ngẫm Cuối Cùng Vào Buổi Tối (2 Cuốn)

Giá bán tại NetaBooks: 232.440 ₫ 298.000 ₫
Tiết kiệm: 65.560 ₫-22%
-
+
Chọn mua
4/5
(1 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 100% | 1 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
Avatar
Đinh Công Trực
Rất hay đáng đọc...
Trả lời
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng