TẤT CẢ DANH MỤC

Câu Hỏi Là Câu Trả Lời

Câu Hỏi Là Câu Trả Lời
 • Giá bán: 49.600 ₫ 62.000 ₫
 • Tiết kiệm: 12.400 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Mã giảm NETA2024 - GIẢM THÊM 5% CHO ĐH từ 299k
 2. Mã giảm NETA100K - GIẢM 100k CHO ĐH từ 1.499k
 3. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM, 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 4. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 5. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi
 • Tác giả:

 • Dịch giả:

  Phương Võ;
 • Ngày xuất bản:

  2021
 • Kích thước:

  14.5 x 20.5 cm
 • Nhà xuất bản:

  NXB Thế Giới
 • Hình thức bìa:

  Bìa mềm
 • Số trang:

  120

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Câu Hỏi Là Câu Trả Lời

Làm sao để thuyết phục được khách hàng bỏ tiền ra mua sản phẩm của mình. Một câu hỏi không đơn giản. Và là câu hỏi xuyên suốt trong cuộc đời bất cứ người bán hàng nào. Bán được hàng - một mục tiêu vô cùng quan trọng, là sự sống còn của người bán hàng lẫn doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải người bán hàng nào cũng làm được điều đó.Allan Pease là tác giả của cuốn sách Câu hỏi là câu trả lời. Khi còn là cậu bé, ông đã gõ cửa từng nhà để bán từng miếng xốp rửa chén, năm 19 tuổi, Allan Pease bắt đầu bằng việc bán bảo hiểm nhân thọ và sau đó rất thành công. Trong “Câu hỏi là câu trả lời” không chỉ giúp bạn bán được hàng mà bạn sẽ có được nhiều kỹ năng tuyệt vời như: Hiểu được ý muốn của khách hàng, hay cách để mở một cuộc nói chuyện với khách hàng, những ngôn ngữ cụ thể của cơ thể để tạo ấn tượng tốt với lần đầu gặp cũng như duy trì cuộc nói chuyện….

Sách "Câu Hỏi Là Câu Trả Lời" của tác giả Allan Pease

"Câu hỏi là câu trả lời" chỉ cho bạn cách để đạt được sự đồng thuận trong kinh doanh, khi ấy bạn sẽ là đối tác với khách hàng, chứ không phải là một người bán hàng đang mong chờ sự giúp đỡ hay thương hại của người mua để họ bỏ tiền ra mua món hàng của bạn.

Quyển sách bao gồm 5 phần với nhiều kỹ năng quan trọng.

 • Phần 1: Bước đầu tiên với năm quy tắc vàng để thành công trong đó có việc gặp gỡ nhiều người hơn, sử dụng luật bình quân và cải thiện hệ số bình quân của bạn.
 • Phần 2: Làm thế nào để đạt được sự đồng thuận với kỹ thuật bốn chiếc chìa khóa.
 • Phần 3: Sáu kỹ năng chiến lược để có phần trình bày ấn tượng.
 • Phần 4: Sáu phương pháp đặc biệt hiệu quả trong việc tạo ấn tượng tốt.
 • Phần 5: Ngôn ngữ cử chỉ - Cách đọc mật ngữ cơ thể.

Cuốn sách "Câu hỏi là câu trả lời" là kết quả của nhiều năm sửa đổi, điều chỉnh, thử nghiệm và áp dụng kỹ thuật vào lĩnh vực kinh doanh. Hầu hết các phương pháp được đề cập trong sách đều đơn giản và dễ dàng giúp bạn tiến xa hơn. Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 2 giờ để đọc sách và học qua những phương pháp sẵn có, sau đó thường xuyên rèn luyện, kết quả mà những phương pháp này mang lại sẽ khiến bạn kinh ngạc.

Báo chí nói gì về cuốn sách này:

“Câu hỏi là câu trả lời là cuốn sách được viết ra để dành riêng cho những ai muốn trở thành người bán hàng giỏi.” – “Câu hỏi là câu trả lời” – Cẩm nang cho người bán hàng (VTV News)

“Allan Pease đem đến cho người đọc “bộ cẩm nang” khá ngắn gọn, cô đọng về phương pháp “làm thế nào để thành công” thông qua việc vạch ra các phương pháp thực tiễn để giải quyết những vấn đề cốt lõi trong kinh doanh.” - 6 bí quyết giao tiếp để thuyết phục khách hàng (Doanh nhân Sài Gòn)

Thông tin tác giả Allan Pease

Allan Pease

Được biết đến như một hiện tượng của thế giới với biết danh là “Ngài ngôn ngữ cơ thể” khi quyển sách Ngôn ngữ cơ thể của ông được xuất bản.

Ông viết rất nhiều sách và hầu hết nằm trong danh sách bán chạy nhất. Các quyển sách của Allan Pease đã được dịch ra hơn 51 thứ tiếng với hơn 25 triệu bản đã được bán tại 100 quốc gia. Không những vậy, chương trình truyền hình của ông cũng được khán giả nồng nhiệt, tính đến nay đã hơn 100 triệu lượt người xem trên toàn thế giới.

Allan Pease còn là một diễn giả nổi tiếng. Ông đã đi hơn 60 quốc gia để nói chuyện về đạo tạo và tư vấn bán hàng cũng như đọc vị đối tác. Tổng thống Nga Vladimir Putin, khi ấy vẫn còn là trợ lý của thị trưởng thành phố St. Petersburg đã là học trò của ông và còn là một học trò xuất sắc.

Năm 2013, Allan Pease đến Việt Nam để nói về “Đọc vị đối tác trong đàm phán và bán hàng” cho hơn 300 doanh nhân. Thấy được hiểu quả từ buổi hội thảo này, Allan Pease đến Việt Nam lần 2 vào tháng 7 năm 2015 để chia sẽ tuyệt chiêu cho giám đốc bán hàng.

Sách Câu Hỏi Là Câu Trả Lời của tác giả Allan Pease, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Câu Hỏi Là Câu Trả Lời để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Câu Hỏi Là Câu Trả Lời

Câu Hỏi Là Câu Trả Lời

Giá bán tại NetaBooks: 49.600 ₫ 62.000 ₫
Tiết kiệm: 12.400 ₫-20%
-
+
Chọn mua
5/5
(2 nhận xét)
 • 100% | 2 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
Avatar
Trần Huyền
Sách khá mỏng, chỉ 120 trang nhưng nội dung rất " chất". Bìa cũng được thiết kế rất ấn tượng và thu hút, đánh vào tâm lí của người đọc, giấy cũng rất chất lượng khó bị ẩm hay mốc trong những ngày mưa, phông chữ vừa phải không gây mỏi mắt nếu đọc lâu. Mình đọc cuốn sách này chỉ trong hai tiếng nhưng số thời gian để nghiền ngẫm nó thì không hề ít. Nhờ cuốn sách này mà mình học được nhiều kĩ năng cần thiết cho sale, giúp mình tự tin hơn với công việc bán lẻ. Hỏi cũng là trả lời, không những giúp ích được trong kinh doanh mà còn giúp ích được nhiều trong cuộc sống, trong công việc khác, bởi những kĩ năng mềm trong cuốn sách này rất thiết yếu, dễ hiểu , dễ áp dụng sau khi đọc.
Trả lời
Avatar
Trần Thông
Cho dù là một vấn đề hay là thách thức thì chúng ta phải biết cách làm cho mọi người sẵn sàng lắng nghe. Từ nền tảng này, chúng ta có thể thực hiện một cuộc trò chuyện hiệu quả và khiến mọi người bị thuyết phục. Một phương pháp là không bao giờ tranh luận với mọi người mà hãy bắt đầu bằng những lời khuyên vì khi chúng ta đặt câu hỏi, mọi người sẽ nghĩ rằng họ đang được ưu tiên. Đây là thực tế tại sao nhiều người có tài thuyết phục người khác đến vậy vì họ áp dụng nguyên tắc “lắng nghe để được lắng nghe”. Quyển sách giúp chúng ta cải thiện bản thân trong sự phát triển toàn diện được đưa ra bởi ngôn ngữ cơ thể, kỹ năng kinh doanh và nhiều yếu tố khác. Nội dung hay nhất tôi thích trong cuốn sách này là nó giúp tìm hiểu và khai thác các mối quan hệ xung quanh để tạo nên sự kết nối. Nói chung, bằng cách nghiên cứu cuốn sách này và áp dụng nó trong cuộc sống, chúng ta có thể trả lời hầu hết mọi câu hỏi theo khía cạnh triển vọng nhất.
Trả lời
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng