Combo Lotta Tập Viết Nhật Kí (Bộ 5 Tập)

 • Giá bìa: 304.000 ₫
 • Giá bán tại NETA: 237.120 ₫
 • Tiết kiệm: 66.880 ₫-22%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 • Nhập mã NETA05 giảm thêm 5% cho ĐH từ 300K, NETA07 giảm thêm 7% cho ĐH từ 700K
 • Vui Trung thu: Giảm đến 25% Sách Thiếu Nhi + Quà sách Trung thu trị giá 55k cho ĐH từ 1 triệu
 • Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM và 300.000đ ở Tỉnh/Thành khác  >> Chi tiết
 • Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 • Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)
Combo Lotta Tập Viết Nhật Kí (Bộ 5 Tập)

Lotta tập viết nhật kí là một bộ truyện (5 tập) rất được yêu thích tại Đức. Ở đó, các bạn nhỏ sẽ được làm quen với Lotta Petermann – một cô bạn vừa lên cấp hai với tính cách hồn nhiên và tinh nghịch.

Lotta không hẳn là cô bé “ngoan” như định nghĩa, vậy thì tại sao bạn ấy lại được mến mộ đến vậy? Đó là bởi Lotta đang sống “cuộc sống thường ngày”, với đầy đủ những nỗi tò mò, những niềm băn khoăn, rồi thì với liên tu bất tận các kế hoạch bí mật... giống như tất cả trẻ em trên mọi quốc gia.

Trong mắt bạn đọc nhỏ tuổi, chính sự rắc rối, lộn tùng phèo mới là thú vị, bởi ai cũng chỉ một lần được trải qua tuổi thơ “không sợ trời, chẳng ngán đất”. Giả sử mọi chuyện lúc nào cũng nghiêm ngắn, tuân theo trật tự thì chúng ta đâu thể đọc những thiên truyện hay ho như Nhóc Nicolas, Pippi Tất dài, và rồi đến Lotta tập viết nhật kí.

Nếu có ai đặt câu hỏi: bộ truyện Lotta có ý nghĩa gì thì đó là tiếng cười. Liệu còn điều gì đáng giá hơn đối với các bạn nhỏ sau những giờ học nghiêm túc chứ?

Lotta Tập Viết Nhật Kí 1: Không Phải Cung Trăng Cũng Toàn Thỏ!

Tên tớ là Lotta, năm nay 10 tuổi và tớ cũng bình thường thôi. Ít ra thì tớ bình thường hơn bố mẹ tớ cũng như hai đứa em trai tớ. Vậy nên không thể hiểu nổi tại sao dạo gần đây có nhiều chuyện kì quặc đổ xuống đầu tớ thế. Tự nhiên những dòng chữ lạ lùng hiện lên trên bảng, rồi thì món ăn khoái khẩu của tớ bỗng mang vị cải Brussels hăng nồng. Ọe! Hay là tại cái ống sáo dở hơi mẹ đưa cho tớ nhỉ? Tớ làm gì có thời gian mà tập nhạc. Tớ chỉ muốn được nuôi thú cưng thôi, và tớ lập kế hoạch hẳn hoi rồi. Giá như cái ống sáo đó đừng suốt ngày chõ mũi vào...

Nếu muốn vừa cười vừa nhăn nhó, mời các bạn theo dõi bộ sưu tập những câu chuyện thảm họa của Lotta.

Lotta Tập Viết Nhật Kí 2: Rất Chi Là Không Ổn!

Hôm nay ở trường tớ có một sự kiện: Berenike von Bodeker lập nhóm Những cô gái quyến rũ, gồm tất cả con gái trong lớp, trừ tớ và bạn thân của tớ là Cheyenne. Tại vì hai bọn tớ hay gọi chúng nó là “ƯỠN ẸO”. Nhưng không sao, Cheyenne và tớ cũng có tổ chức riêng – Nhóm thỏ hoang! Hai thành viên thì hơi ít nên nhóm quyết định kết nạp thêm Paul và ngôi nhà cây của nó. Làm sao để cạnh tranh với hội Những cô gái quyến rũ nhờ cây sáo kì lạ mẹ đưa cho tớ nhỉ?

Đây là cuộc phiêu lưu thứ hai của Lotta Petermann: tất cả có trong cuốn nhật kí “hóm” hết ý!

Lotta Tập Viết Nhật Kí 3: Chuyện Xuẩn Ngốc - Tớ Xử Lí Tức Tốc!

Yolo, nghỉ hè đến rồi! Hầu hết lớp 5B chúng tớ đều ở nhà, chỉ có mỗi nhà tớ xuống nông trại tận Bavaria. Nhưng mà tớ thì muốn đi máy bay đến một hòn đảo Địa Trung Hải cơ. Thật bất công! Nông trại có rất nhiều gia súc, thôi được rồi, dù sao tớ cũng yêu động vật. Tớ có thể tập thổi cây sáo thần, vì bây giờ tớ đã phát hiện ra nó thôi miên được muôn loài, nhất là rắn hổ mang. Đến bọn giun cũng phải bò mọp dưới chân tớ ấy chứ lị, miễn sao tớ thổi cho đúng nốt...

“Tớ sẽ chấm cuốn truyện này điểm 10++++++++”, Anna-Lynn, 10 tuổi.

Lotta Tập Viết Nhật Kí 4: Thỏ Biết Bay - Trái Đất Ngừng Quay!

Hôm nay tớ được nghỉ học. Tớ bị thủy đậu mà. Hơi chán một tí, ai bảo tớ chả có sở thích nào cơ chứ. Dù mẹ nói tớ CÓ: Tập thổi sáo! Ối ôi... Tớ với Cheyenne đã cùng nghĩ ra ối sở thích rồi: lặn biển này, lặn với cá mập ấy, đào xương khủng long này, vân vân. Mà thôi, chúng tớ sắp nổi tiếng mất rồi, hai đứa sẽ sắm hai vai trong một bộ phim tuyệt đỉnh (chắc Cheyenne sẽ tìm ra).

“Các ấy phải đọc ngay tập này đấy nhé!” Lilith Kyra, 10 tuổi

Lotta Tập Viết Nhật Kí 5: Rùa Huýt Sáo Gây Nhốn Nháo!

Tin hottt: Lớp 5B đã thắng một cuộc thi, và giờ chúng tớ được vẽ những con vật có nguy cơ tuyệt chủng lên cả một hàng rào trên phố. Rõ là tớ với Cheyenne phải vẽ ra trò. Chúng tớ không muốn gấu trúc và rùa và tê tê biến mất. Chắc tớ sẽ vẽ rùa, bởi vì nhà tớ nuôi một con mà. Nó già và hơi tẻ, nhưng tớ không nỡ để nó tuyệt chủng đâu. Rất rất không may rằng, trong sở thú còn nhiều động vật cần chúng tớ cứu quá...
Xem thêm Sách Combo Lotta Tập Viết Nhật Kí (Bộ 5 Tập) của tác giả Alice Pantermuller, Daniela Kohl, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark
Combo Lotta Tập Viết Nhật Kí (Bộ 5 Tập)
Combo Lotta Tập Viết Nhật Kí (Bộ 5 Tập)
 • Giá bìa: 304.000 ₫
 • Giá bán tại NETA: 237.120 ₫
 • Tiết kiệm: 66.880 ₫-22%
-
+
Chọn mua
Đánh giá trung bình
0/5
(0 nhận xết)
 • 0%
 • 0%
 • 0%
 • 0%
 • 0%
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Gửi bình luận