TẤT CẢ DANH MỤC

Combo Thân Nhiệt: Chìa Khóa Để Sống Khỏe Mạnh Và Trường Thọ, Quyết Định Sinh Lão Bệnh Tử

 • Giá bán: 170.400 ₫ 213.000 ₫
 • Tiết kiệm: 42.600 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Mã giảm NETA2024 - GIẢM THÊM 5% CHO ĐH từ 299k
 2. Mã giảm NETA100K - GIẢM 100k CHO ĐH từ 1.499k
 3. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM, 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 4. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 5. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Combo Thân Nhiệt: Chìa Khóa Để Sống Khỏe Mạnh Và Trường Thọ, Quyết Định Sinh Lão Bệnh Tử

1. Thân Nhiệt: Chìa Khóa Để Sống Khỏe Mạnh Và Trường Thọ

Thực tế, bằng cách thay đổi nhiệt độ cơ thể, chúng ta có thể cải thiện đáng kể những khía cạnh quan trọng của sức khỏe. Vậy đối với con người thân nhiệt bao nhiêu là thích hợp nhất? Thân nhiệt cao hoặc thấp sẽ ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe? Bạn đọc sẽ tìm thấy câu trả lời trong cuốn sách “Thân Nhiệt: Chìa Khóa Để Sống Khỏe Mạnh Và Trường Thọ”. Quyển sách này được biên soạn tiếp sau quyển sách "Thân nhiệt quyết định sinh lão bệnh tử" với mong muốn giới thiệu đến quý độc giả một phương pháp thân nhiệt khoa học, hiệu quả và vô cùng quan trọng đến sức khỏe, tuổi thọ của con người.

Được sống khỏe mạnh và hạnh phúc là ước mơ của cả nhân loại. Ngày nay, số lượng người giàu, trung lưu ngày càng tăng lên, số lượng người nghèo càng giảm đi, của cải được con người tạo ra ngày càng nhiều hơn. Con người ngày càng sống một cuộc sống hiện đại, văn minh và đầy đủ, thế nhưng những bất an về sức khỏe và mạng sống lại chưa bao giờ nhiều như lúc này. Cuộc sống đầy đủ hơn, thực phẩm dư thừa, nền công nghiệp hiện đại đã mang đến mặt trái đó là ô nhiễm môi trường, stress, thực phẩm và nguồn nước bị nhiễm độc dẫn đến bệnh tật phát sinh nhiều hơn.

Ở nước ta, tuổi thọ đã tăng lên đáng kể, đó là một thành tựu lớn, thế nhưng tuổi thọ tăng nhưng tuổi khỏe mạnh lại giảm đi. Hiện nay, bệnh tật đang bị trẻ hóa, những bệnh trước đây những tưởng chỉ có ở tuổi già thì ngày nay tuổi trung niên, thanh niên, thậm chí trẻ em cũng mắc phải. Thuốc thang, bệnh viện, trang thiết bị y tế ngày càng nhiều, đầy đủ và tối tân nhưng số lượng bệnh nhân, loại bệnh tật cũng tăng lên nhiều không kém. Chi phí cho y tế là một gánh nặng cho chính phủ và cho mỗi gia đình và mỗi người dân. Dược phẩm và trang bị y tế chủ yếu được nhập khẩu từ các nước tiên tiến vào nước ta đã lấy đi rất nhiều ngoại tệ của đất nước mà lẽ ra nó nên được đầu tư cho hạ tầng, giáo dục, phúc lợi…

Ông bà ta có câu “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, đây là một điều vô cùng đúng đắn nên trở thành kim chỉ nam trong việc chăm lo sức khỏe của mỗi người dân hơn là khẩu hiệu suông. Thực tế áp dụng ở Nhật bản sau đó đến Hàn quốc, các nước Âu mỹ đã cho thấy hiệu quả tuyệt vời của phương pháp thân nhiệt trong việc phòng và trị bệnh cho người dân. Vì thế quyển sách này với mong ước nó sẽ giúp ích cho mọi người có một phương pháp hiệu quả, dễ thực hiện trong việc phòng bệnh và quản lý sức khỏe của mình. Qua đó giúp người dân chúng ta nâng cao chất lượng sống, có sức khỏe để lao động, tiết kiệm được chi phí y tế và sống hạnh phúc hơn.

2. Thân Nhiệt Quyết Định Sinh Lão Bệnh Tử

THÂN NHIỆT - CHÌA KHÓA CỦA CUỘC SỐNG KHỎE MẠNH

Rất nhiều người hiện đại ngày nay đang sống mà không hề nhận biết được tầm quan trọng của thân nhiệt. Họ không biết được rằng thân nhiệt đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc để có được một cuộc sống khỏe mạnh. Cơ thể chúng ta được cấu tạo bởi hàng tỉ tế bào. Tất cả các tế bào này phải hoạt động không ngừng nghỉ để ta có thể sử dụng được tay chân, để ta có thể thở, cũng như tim có thể bơm máu cung cấp cho toàn bộ cơ thể. Để các tế bào trong cơ thể hoạt động và duy trì sự sống được thì nó phải cần rất nhiều năng lượng mà hơi ấm trong cơ thể là một nguồn năng lượng cực kỳ quan trọng.

Những tế bào cấu thành cơ thể này sử dụng những năng lượng có được từ tự nhiên để duy trì hoạt động của cơ thể, cũng giống như một chiếc xe hơi, muốn chạy được thì phải có xăng. Các tế bào muốn hoạt động được thì phải có năng lượng, rồi chính sự hoạt động của các tế bào lại sản sinh ra nhiệt lượng trở lại cho cơ thể. Chính vì qui trình hoạt động như vậy mà khi các tế bào hoạt động tốt thì nó sẽ giúp cho cơ thể duy trì được thân nhiệt ổn định.

Tôi tin rằng, tất cả các sinh vật sống trên trái đất này đều có khả năng tự duy trì và cân bằng để sống khỏe mạnh dựa trên đặc trưng “nhiệt độ sự sống”. Mỗi loài sinh vật sống, muốn sống được thì phải duy trì được nhiệt độ sự sống đó. Nhưng khi khả năng này yếu đi làm cho nhiệt độ sự sống không được duy trì dẫn đến nguồn năng lượng cung cấp cho các tế bào hoạt động bị suy giảm và hệ quả là các chức năng của các cơ quan trong cơ thể sẽ yếu dần. Đó chính là nguồn gốc sinh ra mọi vấn đề cho cuộc sống của sinh vật như bệnh tật, lão hóa, thậm chí còn dẫn đến tử vong. Thân nhiệt bị giảm xuống, có nghĩa là sự hoạt động sinh nhiệt của tế bào bị giảm xuống. Nếu cơ quan bộ phận nào trong cơ thể chứa những tế bào hoạt động yếu kém thì cơ quan đó sẽ không thể thực hiện được chức năng của nó.

Khi thân nhiệt cao, có nghĩa là các tế bào đang hoạt động quá mức nên sinh ra nhiệt cao, hay là các tế bào đang cần khẩn cấp một nguồn năng lượng nên nó mới tăng thân nhiệt lên cao. Trong tình trạng các tế bào phải hoạt động quá mức một cách khẩn cấp như vậy, chứng tỏ rằng nó đang cần một nguồn năng lượng để duy trì sự sống, cũng có nghĩa là cơ thể đang bị bệnh.

Điều này có nghĩa là nếu cơ thể không thể duy trì được nhiệt độ ổn định thì nó sẽ xuất hiện những bất thường về sức khỏe, hay nói rõ hơn là nếu muốn có cơ thể khỏe mạnh thì phải luôn duy trì được thân nhiệt ổn định ở mức 36,5 - 37°C. Cuộc sống khỏe mạnh là cuộc sống mà cơ thể có thể duy trì được thân nhiệt ổn định.

NGUYỄN VÂN NAM

Sách Combo Thân Nhiệt: Chìa Khóa Để Sống Khỏe Mạnh Và Trường Thọ, Quyết Định Sinh Lão Bệnh Tử của tác giả Nguyễn Vân Nam - Nguyễn Thị Bích Hồng, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Combo Thân Nhiệt: Chìa Khóa Để Sống Khỏe Mạnh Và Trường Thọ, Quyết Định Sinh Lão Bệnh Tử để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Combo Thân Nhiệt: Chìa Khóa Để Sống Khỏe Mạnh Và Trường Thọ, Quyết Định Sinh Lão Bệnh Tử

Combo Thân Nhiệt: Chìa Khóa Để Sống Khỏe Mạnh Và Trường Thọ, Quyết Định Sinh Lão Bệnh Tử

Giá bán tại NetaBooks: 170.400 ₫ 213.000 ₫
Tiết kiệm: 42.600 ₫-20%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng