Đắc Nhân Tâm - phiên bản đặc biệt dành cho doanh nhân

 • Giá bìa: 150.000 ₫
 • Giá bán tại NETA: 120.000 ₫
 • Tiết kiệm: 30.000 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 • Combo sách HOT - GIẢM 25% >>Xem ngay
 • Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 • Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)
 • Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM và 300.000đ ở Tỉnh/Thành khác  >> Chi tiết
 • Tác giả: Dale Carnegie
 • Ngày xuất bản: 04-2019
 • Kích thước: 14,5 x 20,5 cm
 • Dịch giả: Nguyễn Hiến Lê;
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hồng Đức
 • Hình thức bìa: Bìa mềm
 • Số trang: 412
 • Cân nặng: 0

Không ai ở đời mà không nhờ cậy tới người khác. Muốn làm việc gì cũng phải có người khác giúp sức. Cuốn “Đắc Nhân Tâm” sẽ giúp các bạn thành công trên đường đời – nhưng bằng một phương pháp khác: phương pháp làm sao cho được lòng người.

Sự học ở trường chỉ là bước đầu của sự học trong đời mà thôi


Những kiến thức mà chúng ta được học trong nhà trường sẽ là những phương pháp, những điều căn bản, sửa soạn cho ta để ra ngoài đời có thể học thêm được. Và sự thật, ở trường ra ta mới bắt đầu học, học những cái thiết thực trong đời ta. Dù Trung hay Đại học, thì mục đích vẫn là dạy cho học sinh những điều thường thức trong đời hoặc những điều căn bản trong một môn nào đó, luyện cách nhận xét, lý luận. Ta sẽ có những phương tiện để sau này học thêm nữa. Việc học về cách xử thế hay tâm lý của người khác đều cần trải qua thực tế, được thực hành thì học mới có kết quả.

Bởi vậy, những gì học được ở nhà trường chắc chắn là chưa đầy đủ và đó chỉ là bước đầu của sự học trong cuộc đời. Sự học sau khi ra trường mới là quan trọng. Ở nhiều nước tiên tiến, người ta mở những lớp dạy người vừa đi làm vừa đi học hoặc mở các lớp từ xa. Những kiến thức đó sẽ quyết định ta có thành công hay không, có hạnh phúc hay không, chứ không phải do bằng cấp ta giành được ở trường.

Cuốn “Đắc Nhân Tâm” giúp các bạn thành công trên đường đời – nhưng bằng một phương pháp khác: phương pháp làm sao cho được lòng người. Nó sẽ chỉ ra cho bạn cách làm sao được lòng hết thảy những người mà bạn gặp mỗi ngày trong đời bạn, từ những người thân trong nhà cho đến những người giúp việc, khách hàng, thân chủ, cả những người chỉ gặp gỡ trong câu chuyện nữa. Và hễ được lòng mọi người thì người trong bốn bể sẽ là bạn của ta, giúp ta, ta sẽ thành công và tìm được hạnh phúc.

Trọn bộ bí quyết thu phục lòng người
Không ai ở đời mà không nhờ cậy tới người khác. Muốn làm việc gì cũng phải có người khác giúp sức. Mà lẽ thường, người khác có thiện cảm với ta thì mới giúp ta, cho nên việc đầu tiên là phải gây thiện cảm với người xung quanh ta, từ người thân trong nhà cho tới người sơ, cả những người mà ta chỉ gặp một, hai lần trong suốt đời ta nữa.

Thứ hai, khi họ có thiện cảm với ta, phải làm sao cho họ cũng có ý nghĩ như ta rồi mới hợp tác với ta, giúp ta được. Sau cùng, nếu khi họ giúp mà không làm vừa ý ta, thì ta phải khéo léo biết cách sửa đổi tính tình, phương pháp làm của họ mà không làm họ giận dữ, phật ý.

Đó cũng là ba phần chính trong cuốn sách “Đắc Nhân Tâm”, tác giả chỉ ra:

– 6 cách gây thiện cảm

– 12 cách dẫn dụ người khác cho họ nghĩ như mình

– 9 cách sửa tính người mà không làm cho họ giận dữ, phật ý.

Nhờ đó, cuốn sách dành cho tất cả mọi người, ai cũng có thể đọc và thấy mình trong đó. Cuốn sách giúp người đọc:

– Hiểu tâm lý được bất kỳ ai

– Cải thiện các kỹ năng mềm

– Lan tỏa và ảnh hưởng trực tiếp tới sự thay đổi tích cực của hàng triệu người trên thế giới

Một cuốn sách “hiện tượng” trong ngành xuất bản
Bắt đầu xuất bản ở Việt Nam từ năm 1951, Đắc Nhân Tâm nhanh chóng gây chú ý và trở thành “hiện tượng” trong ngành xuất bản ngay khi liên tục được tái bản. Sức sống từ cuốn sách qua bản dịch của Nguyễn Hiến Lê đã ghi dấu ấn và có tầm ảnh hưởng lớn đến người đọc, giúp nhiều thế hệ bạn đọc Việt Nam thành công trong cuộc sống.

Bản thân cái tên “Đắc Nhân Tâm” là một sáng tạo đắt giá của Nguyễn Hiến Lê. Bản dịch của ông được đánh giá súc tích nhất, toàn diện nhất và sắc sảo nhất. Thế nên, người đời vẫn truyền tai nhau: “Muốn thành công và hạnh phúc, hãy đọc Đắc Nhân Tâm, mà phải là Đắc Nhân Tâm của Nguyễn Hiến Lê”.

Để có được những giá trị ấy, không chỉ bởi Nguyễn Hiến Lê đã tiếp xúc với tác giả, truyền tải được đúng “linh hồn” của bản gốc mà ông còn thổi vào đó nhân sinh quan của chính mình – nhân sinh quan của một hiền tài, một nhà nho, một nhà giáo, một vị học giả đáng kính.

BIZBooks đã phục dựng tủ sách Nguyễn Hiến Lê, trong đó có cuốn “Đắc Nhân Tâm” với mong muốn những cuốn sách có thể tiếp tục đồng hành cùng người Việt bao thế hệ, không chỉ với tinh thần của các tác giả thế giới mà còn với cốt cách của một Nguyễn Hiến Lê Việt Nam.

Tác giả Dale Carnegie
– Ông là một nhà văn và nhà thuyết trình Mỹ, là người phát triển các lớp tự giáo dục, nghệ thuật bán hàng, huấn luyện đoàn thể, nói trước công chúng và các kỹ năng giao tiếp giữa mọi người.

– Sinh ra trong gia đình nghèo nhưng ông rất chăm học. Sau khi tốt nghiệp, ông bắt đầu thử nhiều nghề: bán bài học theo lối hàm thụ, bán mỡ và xà bông, có hồi lại học diễn kịch, rồi bán cam nhông. Sau ông lựa nghề dạy học trong một lớp huấn luyện con người để kiếm sống. Chỉ 3 năm sau, danh tiếng ông nổi khắp nước Mỹ.

– Ông là một trong những người đã khởi xướng phong trào huấn luyện người lớn, một phong trào hiện thịnh hành ở Mỹ và lan dần khắp thế giới. Tên tuổi của ông đã được biết đến tại Việt Nam qua những cuốn sách: Đắc Nhân Tâm, Quẳng gánh lo và vui sống, 40 gương thành công,… do Nguyễn Hiến Lê dịch. Trong đó, cuốn “Đắc Nhân Tâm” được xuất bản lần đầu năm 1936, đến ngày nay vẫn thuộc hàng bán chạy nhất và được biết đến nhiều nhất hiện nay.

Dịch giả Nguyễn Hiến Lê
– Ông là người đầu tiên đặt cái tên “Đắc Nhân tâm” sáng tạo tài tình từ tên gốc (How to win friends and influence people). Vì thế các bạn dịch sau đều học tập dùng cho bản dịch. Khi đọc các tác phẩm dịch của Nguyễn Hiến Lê độc giả yêu thích cách hành văn của ông.

 –  Ông là là một nhà văn, dịch giả, nhà ngôn ngữ học, nhà giáo dục và hoạt động văn hóa độc lập, với 120 tác phẩm sáng tác, biên soạn và dịch thuật thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như giáo dục, văn học, ngữ học, triết học, lịch sử, du ký, gương danh nhân, chính trị, kinh tế,…

– Ông từng chia sẻ: “Đời tôi có thể tóm tắt trong hai chữ HỌC và VIẾT. Hai việc đó liên quan mật thiết với nhau gần suốt đời, tôi VIẾT ĐỂ HỌC và HỌC ĐỂ VIẾT”.

Xem thêm
Đắc Nhân Tâm - phiên bản đặc biệt dành cho doanh nhân
Đắc Nhân Tâm - phiên bản đặc biệt dành cho doanh nhân
 • Giá bìa: 150.000 ₫
 • Giá bán tại NETA: 120.000 ₫
 • Tiết kiệm:30.000 ₫-20%
-
+
Chọn mua
Đánh giá trung bình
0/5
(0 nhận xết)
 • 0%
 • 0%
 • 0%
 • 0%
 • 0%
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Gửi bình luận