TẤT CẢ DANH MỤC

Diệu Nghĩa Duyên Khởi Tính Không (Bìa Cứng)

 • Giá bán: 200.000 ₫ 250.000 ₫
 • Tiết kiệm: 50.000 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Mã giảm NETA5 - GIẢM THÊM 5% CHO ĐH từ 299k
 2. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM, 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 3. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 4. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Diệu Nghĩa Duyên Khởi Tính Không (Bìa Cứng)

Đại sư Ấn Thuận (1906-2005) là một danh tăng Trung Quốc hiện đại. Sư đã có những đóng góp rất lớn trong việc hoằng truyền giáo pháp của Đức Phật tại Đài Loan và trên thế giới. Những trước tác và bài giảng trong một đời của Sư rất nhiều, phần lớn được xếp vào Diệu vân tập 24 quyển, Hoa vũ tập 5 quyển. Nghĩa không của Trung luận, Lược giải kinh Pháp ấn, Sắc tức thị không-không tức thị sắc cũng nằm trong số đó. Tác phẩm Diệu nghĩa Duyên khởi tính không này là tổng hợp ba bộ vừa nêu. Trong đó bộ Nghĩa không của Trung quán là chủ đạo.

Bộ Nghĩa không của Trung luận, tác phẩm chủ đạo của sách này vốn có tên Trung quán kim luận, gồm những bài giảng của sư được biên tập thành sách. Nhưng muốn cho người đọc chỉ cần qua tên gọi mà tổng quát được nội dung, nên người dịch mới lấy lại từ Nghĩa không của Trung luận, đúng theo đề tài mà Sư đã thuyết giảng để đặt cho tác phẩm này. Đây là tác phẩm chuyên về nghiên cứu, khảo xét, luận biện, nặng về nhận thức luận. Trong đó, sư đã dùng diệu nghĩa Duyên khởi tính không của Trung luận để đả phá thiên chấp, dung thông Đại- Tiểu, Không-Hữu, Nam-Bắc... hầu giúp cho người học Phật có một nhận thức nhất quán về giáo lí của Đức Phật.

Với kiến thức quảng bác, tư duy sâu, luận biện sắc bén, dẫn chứng rõ ràng đầy đủ, sư đã chỉ cho chúng ta thấy được nguồn gốc của Duyên khởi tính không và quan hệ mật thiết của thuyết này với A-hàm. Tuy vậy, cạnh đó Đại sư cũng đã nêu ra những kiến giải mới về Phật tính, về thuyết Duyên khởi... khác biệt với những nhận thức xưa nay của các nhà Đại thừa, xin người học Phật tư duy kĩ. Kính mong các bậc cao minh xem đọc và chỉ dạy cho.

Bốn ân thật khó báo, kính dâng lên mảy công đức này.

Nguyên Chơn

Sách Diệu Nghĩa Duyên Khởi Tính Không (Bìa Cứng) của tác giả Đại Sư Ấn Thuận, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Diệu Nghĩa Duyên Khởi Tính Không (Bìa Cứng) để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Diệu Nghĩa Duyên Khởi Tính Không (Bìa Cứng)

Diệu Nghĩa Duyên Khởi Tính Không (Bìa Cứng)

Giá bán tại NetaBooks: 200.000 ₫ 250.000 ₫
Tiết kiệm: 50.000 ₫-20%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng