TẤT CẢ DANH MỤC

EIGHT - 8 cách làm chủ trí thông minh nhân tạo

Trí thông minh nhân tạo (AI) đang phát triển vũ bão theo tốc độ cấp số nhân và con người dường như đang bị bỏ lại sau những tiến bộ vượt bậc đó. AI dần ảnh hưởng đến mọi lĩnh vực trong đời sống chúng ta và chỉ trong thời gian ngắn, chúng sẽ thay thế con người tại nơi làm việc.

Sách Eight - 8 Cách Làm Chủ Trí Thông Minh Nhân Tạo. Tác giả  Lee Ji-Sung
Sách Eight - 8 Cách Làm Chủ Trí Thông Minh Nhân Tạo. Tác giả  Lee Ji-Sung

Từ năm 2030 đến cuối thế kỷ XXI, hàng tỷ người trên thế giới sẽ bị AI “cướp” công ăn việc làm. Những ngành nghề lâu nay được xã hội kính trọng và đánh giá cao như nghề bác sĩ, dược sĩ, luật sư, giáo viên, nhân viên văn phòng... sẽ là những nạn nhân đầu tiên.

Theo thống kê, các giáo viên AI được yêu mến hơn cả những giáo viên “người trần mắt thịt”, nguyên nhân là vì AI công bằng, không biết thiên vị. Thế giới lao động rồi sẽ bị chia thành hai: nhóm điều khiển AI và nhóm bị AI điều khiển.

Trên thực tế, nhiều người hiện nay sống và làm việc máy móc. Nếu cứ tiếp tục, bạn rồi sẽ bị thay thế bởi những máy móc còn siêu việt hơn bạn rất nhiều lần. Hãy trở thành một “con người” mà chẳng có máy móc nào có thể thay thế được!

Vậy vũ khí nào giúp bạn làm chủ trí thông minh nhân tạo? Tác giả Lee Ji-sung cho biết, bí mật nằm ở những năng lực chỉ riêng con người mới có. Hiện nay các trường đại học hàng đầu thế giới như Harvard, Stanford, MIT và các doanh nghiệp hàng đầu thế giới như Google, IBM đang ra sức đào tạo nhân tài làm chủ AI theo phương pháp “EIGHT”.

Thông qua quyển sách Eight, tác giả Lee Ji-Sung nêu lên 8 cách giúp bạn có thể làm chủ trí thông minh nhân tạo. Trong đó có những thay đổi vĩ mô như tư duy và gốc rễ của giáo dục, song cũng gồm những thay đổi nhỏ hơn từ địa hạt con người. Xuyên suốt quyển sách là những ví dụ về cách 0,01% giới công nghệ và tri thức cao trên thế giới đang làm thế nào để chuẩn bị cho thời đại mới của AI. Lee Ji-sung mang giọng văn đặc trưng, xưng “tôi” và gọi người đọc là “quý vị”. Một chút khích bác nhưng không lấn làn, văn phong của tác giả là điểm đặc biệt giúp quyển sách nổi bật so với các tác phẩm cùng chủ đề.

Nguồn  doanhnhansaigon

Eight - 8 Cách Làm Chủ Trí Thông Minh Nhân Tạo (Bìa cứng)

Eight - 8 Cách Làm Chủ Trí Thông Minh Nhân Tạo (Bìa cứng)

  • Giá bìa: 229.000 ₫
  • Giá bán tại NETA: 183.200 ₫
Mua ngay
Eight - 8 Cách Làm Chủ Trí Thông Minh Nhân Tạo

Eight - 8 Cách Làm Chủ Trí Thông Minh Nhân Tạo

  • Giá bìa: 169.000 ₫
  • Giá bán tại NETA: 135.200 ₫
Mua ngay
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng