TẤT CẢ DANH MỤC

Hiểu Về Tài Chính, Vững Bước Tương Lai (Trọn bộ 8 cuốn)

 • Giá bán tại Neta: 180.000 ₫ 200.000 ₫
 • Tiết kiệm: 20.000 ₫-10%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM và 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 2. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 3. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Hiểu Về Tài Chính, Vững Bước Tương Lai (Trọn bộ 8 cuốn)

Bộ sách "Hiểu về tài chính, vững bước tương lai" tập trung vào việc bồi đắp cho các bạn đọc nhỏ tuổi những hiểu biết về tài chính phù hợp. Những kiến thức bộ sách đem lại sẽ giúp chúng ta xây dựng những kĩ năng vững chắc hỗ trợ cho việc học môn Toán, đồng thời hình thành các thói quen tài chính có trách nhiệm cho tương lai.

Mời các bạn tìm đọc trọn bộ sách "Hiểu Về Tài Chính, Vững Bước Tương Lai" (trọn bộ 8 cuốn):

1.Hiểu Về Tài Chính, Vững Bước Tương Lai - Tiết Kiệm Cho Tương Lai

Nếu hôm nay bạn được bố mẹ thưởng cho 50.000 đồng, bạn sẽ làm gì?

 1. Để toàn bộ số tiền đó vào tài khoản tiết kiệm?
 2. Tiêu hết nhanh nhất có thể?
 3. Tiết kiệm một ít và tiêu nốt phần còn lại?

Ai cũng biết phương án 2 là vui nhất, nhưng thực ra phương án tốt nhất cho ta có lẽ là phương án 1 hoặc 3. Nhưng tại sao chúng ta phải tiết kiệm? Tiết kiệm như thế nào cho đúng? Và lập kế hoạch tiết kiệm – chi tiêu ra sao?

Cuốn sách "Tiết kiệm cho tương lai" sẽ phần nào giải đáp tất cả những thắc mắc ấy của chúng ta.  

2.Hiểu Về Tài Chính, Vững Bước Tương Lai – Học Cách Cho Đi

Không phải ai trong chúng ta cũng có cuộc sống đủ đầy. Cuốn sách Học cách cho đi chia sẻ những con đường để gửi gắm tình yêu thương, san sẻ nhọc nhằn với các hoàn cảnh khó khăn. Hãy đọc và cùng tìm hiểu xem bạn có thể hỗ trợ mọi người xung quanh bằng những hình thức nào nhé!

3.Hiểu Về Tài Chính, Vững Bước Tương Lai – Tiêu Dùng Thông Minh

Một số người coi mua sắm là thú vui, nhưng một số người khác lại cảm thấy việc đó chán ngắt. Tuy nhiên, để có những thứ mình muốn và cần, chúng ta hiển nhiên phải trả tiền cho những hàng hóa và dịch vụ đó. Khi ấy, chúng ta được gọi là người tiêu dùng.

Vậy chúng ta nên mua cái gì, làm sao thỏa mãn thú vui mua sắm với giá hời nhất và bắt đầu hành trình trở thành người tiêu dùng thông minh? Hãy cùng tìm hiểu với cuốn sách "Tiêu dùng thông minh" nhé!

4.Hiểu Về Tài Chính, Vững Bước Tương Lai – Cân đối ngân sách

Đã bao giờ bạn rơi vào tình huống này chưa? Hôm thứ Bảy, bạn có 100.000 đồng trong túi, nhưng đến thứ Ba tuần sau thì hết sạch tiền. Điều gì đã xảy ra với những đồng tiền của bạn?

Cuốn sách "Cân đối ngân sách" là thứ bạn cần đây! Qua cuốn sách, bạn sẽ học được cách lập kế hoạch thu chi và kiên trì thực hiện theo kế hoạch đó. Quản lí chi tiêu giờ không còn là gánh nặng nữa rồi.

5.Hiểu Về Tài Chính, Vững Bước Tương Lai – Hiểu Đúng Về Tín Dụng

Tín dụng (mua trước, trả sau) là một trong những hình thức thanh toán chưa quá phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên, hình thức này rất được ưa chuộng tại Mĩ và các nước châu Âu. Tín dụng là gì? Có những hình thức tín dụng nào? Sử dụng tín dụng thế nào cho đúng? Cuốn sách "Hiểu đúng về tín dụng" sẽ giúp bạn xây dựng những tri thức căn bản về loại hình thanh toán này.

6.Hiểu Về Tài Chính, Vững Bước Tương Lai – Đầu Tư Thông Minh

Tiết kiệm và đầu tư là hai phương án giúp ta từng bước tiến tới độc lập về tài chính. Vậy bạn có thể tìm hiểu thông tin về những hình thức đầu tư khác nhau và mức độ an toàn của chúng ở đâu? Câu trả lời là cuốn sách này.

"Đầu tư thông minh" sẽ trang bị cho chúng ta một số kiến thức nền tảng căn bản về các thuật ngữ đầu tư: tiết kiệm ngân hàng, tài khoản thị trường tiền tệ, cổ phiếu, danh mục đầu tư, v.v. Hãy cùng đặt bước khởi đầu trên hành trình hiện thực hóa mục tiêu tài chính của chúng ta nào!

7.Hiểu Về Tài Chính, Vững Bước Tương Lai – Hiểu Về Thuế

Nộp thuế là quyền và nghĩa vụ của công dân để xây dựng và duy trì đất nước. Mỗi đất nước có một hệ thống thuế khóa riêng. Cuốn sách "Hiểu về thuế" sẽ cùng chúng ta tìm hiểu về hệ thống thuế của các nước trên thế giới, các hạng mục chi tiêu tiền thuế của nhà nước và một số loại thuế quen thuộc với mỗi cá nhân. Qua cuốn sách, chúng ta còn học được cách tận dụng khoản thuế mình nộp để thu về lợi ích cho mình nữa đó!

8.Hiểu Về Tài Chính, Vững Bước Tương Lai – Tập Tành Kinh Doanh

Ai trong chúng ta hẳn cũng từng có đôi ba ý tưởng kinh doanh của riêng mình. Nhưng làm sao để xây dựng kế hoạch kinh doanh, tìm kiếm nhà đầu tư và tiếp thị sản phẩm/dịch vụ thế nào cho phù hợp thì không phải ai cũng biết. Cuốn sách "Tập tành kinh doanh" sẽ hỗ trợ các bạn nhỏ trên hành trình “khởi nghiệp” của mình. Hãy cùng đọc và tìm hiểu nhé!

Sách Hiểu Về Tài Chính, Vững Bước Tương Lai (Trọn bộ 8 cuốn) của tác giả Linda Crotta Brennan; Cecilia Minden; Katie Marsico, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hiểu Về Tài Chính, Vững Bước Tương Lai (Trọn bộ 8 cuốn)
Hiểu Về Tài Chính, Vững Bước Tương Lai (Trọn bộ 8 cuốn)
Giá bán tại NetaBooks: 180.000 ₫ 200.000 ₫
Tiết kiệm: 20.000 ₫-10%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng