TẤT CẢ DANH MỤC

ISMS: Hiểu Về Nghệ Thuật Hiện Đại

“…isms: Hiểu về nghệ thuật hiện đại” (tên tiếng anh: “..isms: Understanding Modern Art”) là một trong hai tác phẩm nổi bật, tiếp nối thành công từ tác phẩm bán chạy đầu tay của Sam Phillips, giới thiệu bao quát và chi tiết về thế giới nghệ thuật hiện đại.

Sam Phillips hiện là biên tập viên lĩnh vực nghệ thuật của Tạp chí RA Magazine, tác giả của vô số bài viết giá trị trên Tạp chí The World of Interiors, I-D Magazine, Artists & Illustrators, Asian Art Newspaper, The Independent. Cuốn sách …isms: Hiểu về nghệ thuật hiện đại được Học viện Nghệ thuật Hoàng gia Anh xuất bản.

Bắt đầu từ cuối thế kỷ XIX, trường phái Ấn tượng đã mang đến cuộc tranh cãi lớn trong lịch sử nghệ thuật nói chung và cách định nghĩa nghệ thuật nói riêng trong giới nghệ sĩ. Từ đó đến nay, vô số trào lưu nghệ thuật được hình thành, những trường phái được thực hành đóng góp nhiều giá trị cho đời sống nghệ thuật, văn hóa và tinh thần của đời sống con người, từ hội hoạ, điêu khắc cho đến những bộ môn đương đại như xếp đặt, phối cảnh tổng hợp nhiều loại hình.

Mặc dầu vậy, nghệ thuật hiện đại vẫn chưa có được đánh giá đúng mực vai trò của nó. Nguyên nhân chính bắt nguồn từ việc hiểu biết về nó quá ít ỏi, những giá trị nghệ thuật dần bị lãng quên hoặc không được chú ý. …isms: Hiểu về nghệ thuật hiện đại sắp xếp các nội dung nghệ thuật theo trình tự phát triển của hơn 55 trào lưu và trường phái nghệ thuật (còn gọi là "isms"), được “mổ xẻ” cụ thể qua 5 giai đoạn khác nhau theo mốc thời gian tuyến tính. Bắt đầu với trường phái Ấn tượng, Tân Ấn tượng và Chủ nghĩa Tượng trưng, cuốn sách đưa người đọc theo dòng thời gian, khám phá tất cả các phong trào nghệ thuật lớn và nhỏ của thế kỷ XX (Chủ nghĩa Phù phiếm, Chủ nghĩa Biểu hiện Đức, Chủ nghĩa Vị lai, Chủ nghĩa Dada và Chủ nghĩa Hiện thực Xã hội…) qua thời hậu chiến cho đến thời điểm hiện tại.

Được minh họa bởi 110 bản sao chuẩn màu sắc của các tác phẩm tiêu biểu cho các khái niệm quan trọng của từng trào lưu nghệ thuật, cuốn sách giống như một phòng trưng bày ảo của những bậc thầy hàng đầu trong phong trào nghệ thuật hiện đại. Bên cạnh đó, tác giả cũng bổ sung bảng chú giải thuật ngữ, danh sách những tên tuổi tiêu biểu (nghệ sĩ, nhà sưu tập, nhà bảo trợ nghệ thuật), niên biểu của các trường phái, danh sách các bảo tàng tham quan, tạo nên một cuốn sách về nghệ thuật hiện đại dành cho người mới bắt đầu với cách tiếp cận mới hấp dẫn, hình thành khái niệm về nghệ thuật hiện đại cho những người đam mê và sưu tập.

Nguồn doanhnhansaigon

ISMS: Hiểu Về Nghệ Thuật Hiện Đại

ISMS: Hiểu Về Nghệ Thuật Hiện Đại

  • Giá bìa: 245.000 ₫
  • Giá bán tại NETA: 196.000 ₫
Mua ngay
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng