TẤT CẢ DANH MỤC

Khi Chúa Gọi Con

 • Giá bán: 58.500 ₫ 65.000 ₫
 • Tiết kiệm: 6.500 ₫-10%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Mã giảm NETA2024 - GIẢM THÊM 5% CHO ĐH từ 299k
 2. Mã giảm NETA100K - GIẢM 100k CHO ĐH từ 1.499k
 3. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM, 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 4. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 5. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Khi Chúa Gọi Con

Giáo Hội ưu tiên cử hành lễ An Táng cho người đã khuất với nghi thức đặc biệt. Thừa tác viên cử hành được khuyến khích nên làm sáng tỏ mầu nhiệm sự Chết và Phục Sinh của Đức Ki-tô, để củng cố niềm tin và đem lại niềm an ủi, sự hy vọng vào cuộc sống vĩnh cửu mai sau cho những người tham dự.

Trong thánh lễ An Táng, thường có bài chia sẻ Lời Chúa, nhưng nên vắn gọn, vì những người liên hệ với đám tang đã mỏi mệt. Đây không phải là bài chia sẻ riêng cho người qua đời, hoặc là bài ca tụng công đức của họ. Cần thận trọng khi kể đến công đức của người quá cố, vì điều này có thể gây dị ứng cho một số người tham dự biết rõ đời tư của người ấy. Bài chia sẻ là sứ điệp Lời Chúa gửi đến tất cả mọi người tham dự lễ An Táng, trong đó có những người không Công giáo, hoặc những người Công giáo nhưng ít khi tham dự thánh lễ, hoặc là những người Công giáo coi như đã xa rời đức tin. Đây là dịp để những người không Công giáo được hiểu biết về ý nghĩa đích thực của sự chết và niềm tin Công giáo về cuộc phục sinh; đây cũng là dịp để đánh thức những người Công giáo quên Chúa hoặc đang xa Chúa (x. Quy chế Tổng Quát Sách Lễ Rô-ma số 338, 341). Nhiệm vụ này thật cao quý và đáng trân trọng.
Xin khiêm tốn cống hiến một số gợi ý cho bài chia sẻ trong dịp đặc biệt này.

Lm. Anphong Nguyễn Công Vinh

Thông tin tác giả Lm Anphong Nguyễn Công Vinh

Lm Anphong Nguyễn Công Vinh

Linh mục Anphong Nguyễn Công Vinh thụ phong linh mục ngày 15.4.1975 và tốt nghiệp Phan khoa Giáo luật, Đại Học Công Giáo Paris (ICP) 2005. Cha là linh mục thuộc Giáo phận Phan Thiết Bình Thuận. Các sách đã xuất bản: Tìm Về Sự Thật (tái bản); Thiên Chúa Nguồn Sống và Hi Vọng (tái bản); Tình Yêu Hôn Nhân (tái bản); Giải Đáp Thắc Mắc Về Giới Tính (tái bản); Giải Đáp Thắc Mắc Về Tình Yêu Và Gia Đình (tái bản, kèm CD); Tìm Hiểu Giáo Luật về Hôn Nhân Và Gia Đình I (tái bản); Tìm Hiểu Giáo Luật Về Hôn Nhân Và Gia Đình II; Hành Trang Lời Chúa A.B.C; Tình Mẹ (tái bản); Duyên Tơ Hồng (tái bản); Canh Giữ Vườn Địa Đàng (tái bản); Trẻ Mãi không Già (tái bản); Từ ngữ giản lược.

Sách Khi Chúa Gọi Con của tác giả Lm Anphong Nguyễn Công Vinh, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Khi Chúa Gọi Con để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Khi Chúa Gọi Con

Khi Chúa Gọi Con

Giá bán tại NetaBooks: 58.500 ₫ 65.000 ₫
Tiết kiệm: 6.500 ₫-10%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng