TẤT CẢ DANH MỤC

Kỷ Luật Tự Giác

 • Giá bán tại Neta: 67.200 ₫ 84.000 ₫
 • Tiết kiệm: 16.800 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM và 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 2. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 3. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi
 • Tác giả:

 • Dịch giả:

  Xanh Dương;
 • Ngày xuất bản:

  11 - 2020
 • Kích thước:

  13 x 20 cm
 • Nhà xuất bản:

  NXB Thế Giới
 • Hình thức bìa:

  Bìa mềm
 • Số trang:

  216

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Kỷ Luật Tự Giác

TỰ GIÁC BAO NHIÊU, TỰ DO BẤY NHIÊU

Theo bạn thì, thế nào là tự do?

Là có thể nằm ườn trên ghế sô pha xem phim, ôm điện thoại lướt mạng cả ngày?

Hay là được ăn thoải mái các thể loại đồ ăn nhanh, trà sữa… bất chấp ảnh hưởng của chúng tới sức khỏe?
Trời mưa thì tự cho phép bản thân nghỉ làm, thích đồ gì thì mua luôn đồ nấy, dù cho chưa đến cuối tháng đã hết sạch tiền?

Những điều trên trông thì có vẻ thoải mái thật đấy, nhưng dần dần bạn sẽ nhận ra cuộc sống của mình ngày càng mơ hồ, sợ sệt, bởi bạn không có SỰ LỰA CHỌN. Lãng phí thời gian, tiền bạc vô ích chỉ càng tạo nên sự chậm chạp trong tư duy, bệnh tật cho cơ thể và sự cằn cỗi trong tâm hồn mà thôi.

KỶ LUẬT TỰ GIÁC, cuốn sách đã thành công chỉnh đốn lối sống của hàng triệu người trẻ Trung Quốc, sẽ giúp bạn hiểu: “Tự do” thực sự không phải là tùy theo ý thích, mà là tự mình làm chủ.

Càng tự giác thì càng có nhiều quyền lựa chọn. Một ngày, hai ngày, hay thậm chí vài tháng chưa thấy gì, nhưng một năm, hai năm, 10 năm, 20 năm sau những người tự giác và những người không tự giác sẽ bước trên những con đường hoàn toàn khác nhau. Bởi vì người càng tự giác càng hiểu mình thực sự muốn gì, nên mới không cần lãng phí thời gian và sức lực vào những chuyện vô nghĩa.

Theodore Roosevelt cũng từng nói: "Có một kiểu phẩm chất có thể giúp chúng ta lột xác tỏa sáng trong cuộc đời bình thường. Phẩm chất đó không phải là tư chất trời cho, không phải nhờ giáo dục, cũng không phải IQ, mà là SỰ TỰ GIÁC".

99% thành công trên thế giới này đều không phải là ngẫu nhiên. Phía sau hào quang luôn là sự kiên trì tự giác không ngừng nghỉ.

KỶ LUẬT TỰ GIÁC là trao cho mình quyền đặt ra quy tắc trò chơi, còn lười biếng là trao quyền đặt quy tắc cho người khác. Bạn chọn cái nào?

Sách Kỷ Luật Tự Giác của tác giả Tiểu Dã, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Kỷ Luật Tự Giác
Kỷ Luật Tự Giác
Giá bán tại NetaBooks: 67.200 ₫ 84.000 ₫
Tiết kiệm: 16.800 ₫-20%
-
+
Chọn mua
5/5
(2 nhận xét)
 • 100% | 2 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
Avatar
Nguyễn Thị Liên
Cuốn sách chỉ hơn 200 trang nên mình đọc khá nhanh, chỉ mất 2 buổi để đọc xong một cuốn sách. Về nội dung sách chủ yếu nói về vấn đề các bạn trẻ thường gặp phải sống và làm việc không có kỷ luật, kết quả cuộc đời không như mong muốn. Và kết quả của việc kiên trì thực hiện đúng với mục tiêu đã đề ra từng ngày, từng tháng, từng năm để thấy được sự khác biệt rõ rệt. Cuốn sách chủ yếu là các đạo lý cùng với các ví dụ chung chung. Nhưng sau khi đọc xong mình biết phải làm gì với cuộc đời về sau (và hy vọng mình sẽ kiên trì thực hiện). Có đoạn mình rất thích vì quá hợp với chính bản thân mình: một khi vấn đề đã xuất hiện, chừng nào ta chưa xử lý, nó vẫn sẽ ở đó bất kể ta có muốn hay không. Đừng chờ đến lúc khó khăn chất chồng rồi bùng nổ, không thể trì hoãn thêm nữa mới giải quyết, tới khi đó bạn sẽ không chịu nổi đâu". Các bạn trẻ rất nên đọc để kịp thời lên kế hoạch cho bản thân cũng như từng bước thực hiện mục tiêu trong cuộc sống. Để sống không uổng phí, để bạn của tương lai sẽ không oán trách bạn của hiện tại.
Trả lời
Avatar
Jen Vi Vu
NỘI DUNG HỮU ÍCH - ĐÁNG ĐỌC! Mới đọc vào chương đầu, mình còn tưởng nó là sách self help :))) Nhưng từ giữa cuốn trở đi thì sách thiên hẳn về kỹ năng hơn! Điểm cộng cho sách này đó là keyword “kỷ luật tự giác” luôn đc lặp lại và tô đậm xuyên suốt các chương của nó - khiến độc giả nhớ lâu hơn kỷ luật tự giác là cần làm những gì, tâm thế chủ động và thái độ nhìn nhận sự việc ra sao. Thêm 1 điểm cộng cho sách là sách trích dẫn kha khá các nguồn sách hấp dẫn, hữu ích như: 7 thói quen hiệu quả, Tôi nói GÌ khi nói về chạy bộ, Tự do vượt trên sự hiểu biết,... Chung quy đây là 1 quyển sách rất đơn giản, dễ hiểu và có đưa nhiều hướng dẫn chỉ mình cách rèn luyện tính kỷ luật tự giác. Rất phù hợp vs những bạn đang tìm cách cải thiện hiệu suất cv và cs. Cũng đáng đọc lắm nha ^^
Trả lời
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng