TẤT CẢ DANH MỤC

Ký Sự BrSE - Những Nẻo Đường Nghề BrSE

Ký Sự BrSE - Những Nẻo Đường Nghề BrSE
  • Giá bán tại Neta: 134.400 ₫ 168.000 ₫
  • Tiết kiệm: 33.600 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

  1. KHAI XUÂN - KHAI SÁCH >>Xem ngay
  2.  Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM và 300.000đ ở Tỉnh/Thành khác  >> Chi tiết
  3. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
  4. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Ký Sự BrSE - Những Nẻo Đường Nghề BrSE

Ký Sự BrSE - Những Nẻo Đường Nghề BrSE

Bạn thân mến!

Đây là một quyển sách hết sức đặc biệt vì nó rất khác so với những gì các bạn đã đọc trước đây. Có thể xem nó như là một câu chuyện kể về bước đường trở thành kỹ sư cầu nối – BrSE và những lời dặn dò từ người đi trước. Lúc đọc có thể sẽ bật cười vì nhiều chỗ tụi mình (Trọng và Tuấn) viết theo lối văn … chả giống ai, nhưng nếu ngẫm kỹ sẽ thấy những trăn trở gửi gắm trong đó. Việt Nam có rất nhiều điều để tự hào, là một con dân ai cũng mang trong mình lòng yêu nước không thể đong đếm. Nhưng hãy tĩnh tâm gác niềm tự hào qua một bên để thấy rằng so với thế giới thì mình còn nhiều cái cần phấn đấu và mỗi người bắt buộc phải cố gắng từng ngày. Trước mắt để giúp bản thân thoát nghèo, sau là giúp cho người khác có công ăn việc làm. Theo mình thì đó là sự thể hiện thực tế nhất về lòng yêu nước.

Quyển sách này được viết ròng rã gần 5 năm trời dựa trên kinh nghiệm hàng chục năm trong nghề kỹ sư cầu nối – là nghề sẽ giúp bạn có thu nhập cao và giải quyết được việc làm cho rất nhiều người khác. Mặc dù để trở thành BrSE giỏi không những cần thời gian dài khổ luyện mà còn cả một tính cách gan lỳ không chấp nhận bỏ cuộc. Kết quả mang lại cũng ngọt ngào tương xứng với những gì mình cố gắng. Các bạn sẽ có được mức lương thuộc top đầu trong dải lương IT không thua kém gì các Manager, cụ thể thu nhập hàng năm nếu làm ở Nhật là từ 800 triệu đến 1 tỉ 4 còn nếu ở Việt Nam thì từ 500 đến 1 tỉ. Không những thế, nghề này sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội mới được làm việc và tiếp cận với tầng lớp kỹ sư của các tập đoàn hàng đầu. Nó sẽ giúp mình tiến bộ nhanh chóng và rất nhiều BrSE đã có thể tự mình đứng ra thành lập công ty riêng dựa trên kinh nghiệm cũng như các mối quan hệ trong quá trình làm công việc của một kỹ sư cầu nối.

Nếu muốn theo nghề này bạn sẽ phải đánh đổi rất nhiều thời gian và công sức để vươn lên. Quan trọng là có chấp nhận đổi hay không mà thôi. Nếu đã quyết thì hãy bắt tay ngay đừng chần chừ, hướng đi đã được gói gọn trong quyển sách nhỏ này, hãy đọc và làm theo.

Tác giả Nguyễn Văn Trọng, Triệu Anh Tuấn

Sách Ký Sự BrSE - Những Nẻo Đường Nghề BrSE của tác giả Nguyễn Văn Trọng; Triệu Anh Tuấn, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark
Xem thêm
Ký Sự BrSE - Những Nẻo Đường Nghề BrSE
Ký Sự BrSE - Những Nẻo Đường Nghề BrSE
Giá bán tại NetaBooks: 134.400 ₫ 168.000 ₫
Tiết kiệm: 33.600 ₫-20%
-
+
Chọn mua
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng