TẤT CẢ DANH MỤC

'Lời tiên tri Selestine' - cuốn sách đáng đọc trong ngày xuân sẽ thay đổi cuộc đời chính bạn

Có những cuốn sách mà nhờ đó, chúng ta dần nhận ra hành trình tiến hóa của con người và xã hội loài người. Không những thế, chúng ta còn nhận ra song song với thực tại mình đang sống còn có một qui trình khác đang vận hành.

"Lời tiên tri Celestine" (tựa gốc The Celestine Prophecy) là tác phẩm nổi tiếng được James Redfield viết vào năm 1992. Quyển sách đã trở thành một hiện tượng xuất bản với hàng chục triệu bản được bán ra và đã được dịch ra 34 thứ tiếng, nằm trong danh sách sách bán chạy nhất của tờ New York Times trong ba năm liền.

Lời Tiên Tri Celestine - Hành Trình Thức Tỉnh Tâm Linh Nhân Loại - James Redfield
Sách "Lời Tiên Tri Celestine" tác giả James Redfield

Ngoài ra, nó còn là nguồn cảm hứng sáng tác cho nhà soạn nhạc Christopher Franke thực hiện album ca nhạc vào năm 1966; sách cũng được chuyển thể thành phim vào năm 2006 với tựa "The Celestine Prophecy". Quyển sách đặc biệt được GS John Vu – Nguyên Phong viết lời giới thiệu.

Chín "cái nhìn sâu sắc" về tinh thần và sự trùng hợp bí ẩn

Sách viết về đề tài tâm linh, nhưng được chuyển tải dưới hình thức tiểu thuyết, có câu chuyện, có những tình tiết hấp dẫn, lý thú, ly kỳ nên lôi cuốn, dễ đọc. Trong đó, các nhân vật gặp nhau vào những bối cảnh, thời điểm trùng hợp, như một sự sắp đặt của tạo hóa, dẫn dắt người đọc đi từ nút thắt này đến nút thắt khác, giải mã hết sự bí ẩn này đến sự bí ẩn khác cho đến hồi kết.

Các nhân vật kết nối chặt chẽ với nhau, bổ sung cho nhau trong hành trình đầy mạo hiểm tìm kiếm Thủ bản - một cổ thư chứa đựng những lời tiên tri cho nhân loại, được viết từ hàng ngàn năm trước, được phát hiện tại vùng tàn tích Celestine (Peru) và đã mất tích một cách bí ẩn.

Thủ bản đó chứa đựng chín sự khai sáng về con đường tiến hoá của thế giới loài người, hé lộ có thể có sự khai sáng thứ 10, và gợi người đọc suy tưởng về những sự khai sáng tiếp theo. Cứ mỗi chặng trong hành trình đầy mạo hiểm đó, một sự khai sáng lại được tìm thấy mang đến những thông điệp, trải nghiệm mới mẻ về nguồn gốc, đời sống tâm linh, quá trình tiến hóa của con người và lời tiên tri về xã hội loài người trong tương lai. Những sự khai sáng còn gợi mở phương thức thực hành để mỗi người tham gia vào quá trình tiến hoá, đi đến một cuộc chuyển hoá toàn cầu, đạt đến một cuộc sống tốt đẹp.

Lời Tiên Tri Celestine - Hành Trình Thức Tỉnh Tâm Linh Nhân Loại - James Redfield - 1
Cuốn sách đáng đọc trong 3 ngày Tết

Xâu chuỗi 9 sự khai sáng đó, chúng ta dần nhận ra song song với thực tại mình đang sống còn có một qui trình khác đang vận hành. Và chúng ta bước vào quá trình thiết lập một thế giới quan mới. Chúng ta nhận ra rằng vũ trụ thật ra là một hệ thống năng lượng rộng lớn. Các cuộc xung đột cứ tiếp diễn vì con người luôn ở trong tình trạng thiếu hụt năng lượng và phải tìm cách thao túng lẫn nhau để tranh giành nguồn năng lượng đó. Trong khi, chúng ta có thể chấm dứt những xung đột trên toàn thế giới bằng cách tiếp nhận năng lượng từ cội nguồn thiêng liêng, tìm ra bản thể đích thực của chính mình trên hành trình tiến hoá để khám phá ra bí mật của hạnh phúc chân thật.

Chúng ta xác tín rằng thiên nhiên, với những ngọn núi hùng vĩ, những cánh rừng già quí báu mới là nơi cung cấp cho chúng ta những nguồn năng lượng vô tận, chứ không phải là những con người nhỏ bé không ngừng giành giật những nguồn năng lượng yếu ớt của nhau mỗi ngày. Có lẽ cuốn hút nhất vẫn là triết lý và thông điệp mà tác giả muốn mang đến cho người đọc. Đó là thông điệp về sự tìm lại chính mình. Rằng hành trình đi tìm những sự khai sáng đó chính là hành trình chúng ta tìm về chính con người thật của mình.

GS John Vu – Nguyên Phong nhận xét về cuốn sách:  "Lời tiên tri Celestine là một hành trình trải nghiệm tâm linh vô cùng lý thú. Tác giả James Redfield đã mở ra cho người đọc một chân trời mới lạ khi theo chân nhân vật chính thực hiện hành trình tìm kiếm bản cổ thư chứa đựng những lời tiên tri cho nhân loại. Toàn bộ quyển sách kêu gọi sự thức tỉnh tâm linh thông qua những biến cố lạ lùng, trùng hợp cùng với những chuyển hóa nội tâm của nhân vật chính".

Lời Tiên Tri Celestine - Hành Trình Thức Tỉnh Tâm Linh Nhân Loại - James Redfield - 2
Tác giả James Redfield

Tác giả đã dẫn người đọc đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác để giải thích các biến cố đã khiến tâm thức nhân loại thay đổi theo thời gian như thế nào và tương lai sẽ ra sao. Bản cổ thư, được tìm thấy trong khu tàn tích Celestine (Peru), đã tiên đoán từng giai đoạn phát triển tâm linh của nhân loại, qua các thời đại, qua các biến cố chính trị, xã hội, văn hóa… và đưa ra một viễn ảnh cho tương lai.

Cổ thư này cho thấy khi xưa, mọi người tin rằng thế giới do các thần linh điều khiển; họ có quyền ban phúc, giáng họa, nên việc quy phục, tôn sùng thần linh là điều cần thiết để có một đời sống hạnh phúc, an lành. Theo thời gian, khi kiến thức phát triển qua các nghiên cứu khoa học, con người có thể giải thích mọi sự qua lăng kính của tư duy logic và thực nghiệm nên đời sống được xây dựng trên các lý thuyết chính trị, xã hội và kinh tế. Tuy nhiên, những lý thuyết này không đem lại sự an lành như mong muốn mà mang lại những hậu quả khác như chiến tranh, thù hận, bạo lực và môi sinh bị phá hoại. Do đó, con người đã phải sống trong lo âu, sợ hãi, và khắc khoải đi tìm một giải pháp khác tốt đẹp hơn.

Nguồn https://danviet.vn/loi-tien-tri-selestine-cuon-sach-dang-doc-trong-ngay-xuan-se-thay-doi-cuoc-doi-chinh-ban-20230109160012146.htm

Những quyển sách hay về ”Tâm Linh - Tôn Giáo” như: kiến thức nhập môn, tư tưởng, đời sống tâm linh và các sách phật giáo, kinh thánh, thần giáo, văn hóa tín ngưỡng,… được tuyển chọn kỹ sẽ trang bị cho bạn kiến thức và nhận thức đúng đắn. Xem tại đây

Theo M.T (danviet)

Lời Tiên Tri Celestine - Hành Trình Thức Tỉnh Tâm Linh Nhân Loại

Lời Tiên Tri Celestine - Hành Trình Thức Tỉnh Tâm Linh Nhân Loại

  • Giá bìa: 248.000 ₫
  • Giá bán tại NETA: 198.400 ₫
Mua ngay
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng