TẤT CẢ DANH MỤC

Luật Hấp Dẫn Trong Cuộc Sống

 • Giá bán: 135.200 ₫ 169.000 ₫
 • Tiết kiệm: 33.800 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Mã giảm NETA2024 - GIẢM THÊM 5% CHO ĐH từ 299k
 2. Mã giảm NETA100K - GIẢM 100k CHO ĐH từ 1.499k
 3. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM, 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 4. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 5. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi
 • Tác giả:

 • Dịch giả:

  Thảo Nguyên;
 • Ngày xuất bản:

  10 - 2023
 • Kích thước:

  13 x 19 cm
 • Nhà xuất bản:

  NXB Hồng Đức
 • Hình thức bìa:

  Bìa mềm
 • Số trang:

  324

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Luật Hấp Dẫn Trong Cuộc Sống

Cuốn sách là một hướng dẫn đơn giản bao gồm những lời khẳng định và thiền định để thu hút sự thành công, giàu có và sự sáng tạo một cách nhanh chóng. Qua đó, bạn sẽ hiểu sâu sắc rằng:

Muốn thu hút sự thịnh vượng vào cuộc sống của mình, trước tiên bạn cần từ bỏ ý nghĩ rằng những người thuộc linh phải nghèo nàn. Ứng dụng thiền định trong đời sống có thể giúp bạn phát triển một thái độ mới, tươi mới, lạc quan và mạnh mẽ về tiền bạc. Bằng cách sử dụng các phương pháp đó, bạn có thể thay đổi niềm tin của mình về sự thịnh vượng và mang lại nhiều của cải hơn cho cuộc sống của bạn ở mọi cấp độ: tinh thần, cảm xúc, tinh thần, thể chất, vật chất, môi trường và hành tinh.

Bạn có khả năng tạo ra sự sung túc trong mọi lĩnh vực của cuộc sống - không chỉ vật chất. Đấng Tạo Hóa đang chờ đợi bạn “mở cửa” để đón nhận sự giàu có vô tận của thiên đường. Tất cả những gì bạn cần là học cách nhận lấy phần thưởng vô hạn vốn thuộc về bạn trong vũ trụ này. Chẳng phải thế giới sẽ tốt đẹp hơn nếu những người có niềm tin vào Đấng tối cao, những người khao khát làm điều tốt được tiếp cận với của cải vô hạn hay sao? Và nếu bạn đồng ý, cuốn sách này có thể giúp bạn thể hiện những ước mơ và mong muốn đẹp đẽ nhất của mình thông qua thuật giả kim linh hồn của thiền định - một quá trình có thể thay đổi tâm trí bạn, từ đó có thể thay đổi cuộc đời bạn và biến đổi hành tinh một cách tích cực.

Thông tin tác giả Susan Shumsky

Susan Shumsky

Tiến sĩ Susan Shumsky đã dành cả cuộc đời của mình để giúp mọi người sống có trách nhiệm với cuộc đời họ theo những cách hiệu quả, mạnh mẽ và tích cực nhất. Bà là một chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực tâm linh, một diễn giả chuyên nghiệp được đánh giá cao và rất được kính trọng, một khách mời được truyền thông săn đón, một chuyên gia có tư tưởng mang tính thời đại và là một Tiến sĩ Thần học.

Susan Shumsky đã giành được 42 giải thưởng sách danh giá. Bà là tác giả của 19 cuốn sách bằng tiếng Anh và 36 cuốn sách ở dạng ấn bản nước ngoài. Cuốn hồi ký Maharishi & Me của bà đã giành được 13 giải thưởng sách.

Tiến sĩ Shumsky đã thực hành các phương pháp phát triển bản thân từ năm 1967. Trong hai thập kỷ, bà đã nghiên cứu thiền định trên dãy Himalaya, dãy núi Alps của Thụy Sĩ và các khu vực hẻo lánh khác với Maharishi Mahesh Yogi, là người sáng lập Thiền Siêu Việt và là đạo sư của The Beatles. Bà đã phục vụ trong đội ngũ nhân viên của Maharishi trong suốt 6 năm ở Châu Âu. Sau đó bà nghiên cứu Tư tưởng Mới và siêu hình học và trở thành Tiến sĩ Thần học.

Susan Shumsky đã dạy thiền, cầu nguyện, trực giác và chữa bệnh bằng tâm linh cho hàng nghìn sinh viên trên toàn thế giới kể từ năm 1970. Bà là người sáng lập ra Divine Revelation®, một công nghệ độc đáo đã được kiểm chứng trên thực địa nhằm tiếp xúc với sự hiện diện của thần thánh, nghe và kiểm tra giọng nói bên trong, và nhận được sự hướng dẫn rõ ràng từ Chúa trời.

Bà cũng đã thực hiện hơn 700 cuộc nói chuyện, xuất hiện trên hơn 1.300 phương tiện truyền thông và được giới thiệu trong một số bộ phim tài liệu. Giờ đây, bà đi du lịch, sản xuất và tạo điều kiện cho các hội thảo, hội nghị về du thuyền trên biển, các khóa tu và các chuyến du lịch tới các địa điểm thiêng liêng trên toàn thế giới. Bà cũng dẫn đầu một nhóm cầu nguyện hằng tuần và cung cấp các huấn luyện tâm linh riêng, các buổi trị liệu cầu nguyện và các buổi đột phá về tâm linh.

Tất cả những năm nghiên cứu về ý thức và khám phá nội tâm của Tiến sĩ Shumsky đã góp phần tạo nên những cuốn sách của bà, có thể giảm thiểu đáng kể nhiều cạm bẫy trong hành trình tìm kiếm chân lý bên trong con người và rút ngắn đáng kể thời gian cần thiết cho con đường dẫn đến Linh hồn bên trong.

Sách Luật Hấp Dẫn Trong Cuộc Sống của tác giả Susan Shumsky, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Luật Hấp Dẫn Trong Cuộc Sống để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Luật Hấp Dẫn Trong Cuộc Sống

Luật Hấp Dẫn Trong Cuộc Sống

Giá bán tại NetaBooks: 135.200 ₫ 169.000 ₫
Tiết kiệm: 33.800 ₫-20%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng