TẤT CẢ DANH MỤC

Một Cuốn Sách Cho Người Nhạy Cảm

 • Giá bán: 108.000 ₫ 135.000 ₫
 • Tiết kiệm: 27.000 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Mã giảm NETA2024 - GIẢM THÊM 5% CHO ĐH từ 299k
 2. Mã giảm NETA100K - GIẢM 100k CHO ĐH từ 1.499k
 3. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM, 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 4. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 5. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi
 • Tác giả:

 • Dịch giả:

  Bạc Hà;
 • Ngày xuất bản:

  04 - 2024
 • Kích thước:

  14.5 x 20.5 cm
 • Nhà xuất bản:

  NXB Văn Học
 • Hình thức bìa:

  Bìa mềm
 • Số trang:

  304

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Một Cuốn Sách Cho Người Nhạy Cảm

Ai đó đã từng nhận xét rằng bạn quá nhạy cảm hoặc bạn nên ngừng xem xét mọi vấn đề một cách quá nghiêm túc. Nhìn thấy những hành vi bạo lực vô cớ, đặc biệt là với động vật, bạn cảm thấy như có một con dao đang cứa vào trái tim mình. Chỉ đơn giản là bạn không thể xem những cảnh tượng bạo lực trên màn hình như những người khác. Bạn cảm nhận được nó. Sự đồng cảm bạn dành cho những đối tượng dễ bị tổn thương và yếu thế là một trải nghiệm khó chịu mà bạn phải chấp nhận. Đám đông, ánh sáng chói, mùi hương nồng, tiếng ồn lớn và những thay đổi bất ngờ trong cuộc sống hằng ngày có thể khiến bạn bứt rứt không yên.

Hoặc bạn cảm thấy rằng trong một thế giới khắc nghiệt, nơi chỉ những người “phù hợp nhất mới tồn tại” - nơi phải hét to nhất mới gây được sự chú ý - thì cách tiếp cận nhẹ nhàng, chân thành của bạn lại không hiệu quả? Rằng bạn rất muốn đồng cảm với quan điểm của người khác thay vì phớt lờ hoặc thách thức chúng, và việc có thái độ nhẹ nhàng thay vì hung hăng đồng nghĩa rằng bạn chưa có đủ những gì cần thiết để thành công?

Nếu bất kì điều nào kể trên nghe có vẻ quen thuộc, thì đây là cuốn sách dành cho bạn. “Một cuốn sách cho người nhạy cảm” là cuốn sách giúp bạn hiểu những khía cạnh nhạy cảm của bản thân rõ hơn và biết được tại sao cần kiểm soát thay vì đè nén những cảm xúc trong lòng. Những gì bạn đọc và rút ra được từ cuốn sách này chắc chắn sẽ giúp bạn trở nên “cứng cỏi”, để cuộc sống của chúng ta trở nên ý nghĩa và trọn vẹn hơn.

Mặc dù cuốn sách này xoay quanh những người cực kỳ nhạy cảm - chiếm khoảng 20% dân số, nhưng cuốn sách này dành cho tất cả mọi người, vì ai cũng có thể trở nên “nhạy cảm” vào một thời điểm nào đó, với sự nhạy cảm được kích hoạt bởi các tình huống và trải nghiệm nhất định. Trong một thế giới ngày càng coi trọng tính hướng ngoại, tính cạnh tranh và thiếu sự đồng cảm, chúng ta cần học hỏi những phương thức hiệu quả hơn để thấu hiểu và khai thác sức mạnh cũng như năng lượng bí ẩn của sự nhạy cảm có trong tất cả chúng ta.

Chính vì thế, lời khuyên trong “Một cuốn sách cho người nhạy cảm” vẫn dành cho tất cả những ai từng trải qua những thời điểm nhạy cảm hoặc chỉ đơn giản là khao khát một thế giới tử tế hơn. 

Trích đoạn sách Một Cuốn Sách Cho Người Nhạy Cảm

Xin nhớ cho rằng, bạn hấp thụ cảm xúc của người khác. Nếu không tự bảo vệ mình, bạn sẽ kiệt sức. Tất cả các chiến lược ở đây đều mang tính bảo vệ và cung cấp các giải pháp để giúp bạn kiểm soát và bảo toàn năng lượng của mình, thay vì đè nén hay phủ nhận nó. Bạn sẽ nhận ra không có chiến lược nào yêu cầu bạn thay đổi sự nhạy cảm của mình, bạn chỉ cần kiểm soát nó để bảo vệ bản thân trước cảm giác choáng ngợp.

Sự nhạy cảm của bạn không phải một thiếu sót. Hoàn toàn ngược lại. Nó chính là con người bạn. Nó định nghĩa bạn và là sức mạnh lớn nhất của bạn. Bạn không nên tìm mọi cách thay đổi con người thật của mình. Bạn được sinh ra để trở thành một người nhạy cảm, đừng bao giờ từ bỏ điều đó. Hãy tiếp tục cảm nhận một cách sâu sắc và tiếp cận thế giới xung quanh bằng sự đồng cảm, lòng tốt, tình yêu thương và lòng trắc ẩn, đặc biệt là khi người khác không dành cho bạn sự nhạy cảm đó. Ngay cả khi bạn cảm thấy kiệt sức và không được đánh giá cao, đừng cố gắng gạt bỏ hoặc phủ nhận sự nhạy cảm của mình. Nó sẽ chỉ khiến cho vấn để trở nên tệ hại hơn mà thôi. Nếu không có những người nhạy cảm như bạn, thế giới sẽ là một nơi tàn nhẫn và tăm tối.

Đừng bao giờ quên rằng, sự nhạy cảm mà bạn được trời phú cho mãi mãi sẽ không phai mờ. Các nhà khoa học có thể không đồng ý với tôi, nhưng tôi cho rằng, nếu sự nhạy cảm là điểm yếu và không có ích đối với sự tồn tại của loài người thì có lẽ chúng ta đã mất đi tính nhạy cảm rồi. Tôi tin rằng bản năng đồng cảm, trực giác và sự nhạy cảm tồn tại hàng ngàn năm là có lý do. Và lý do ấy là để mang sự kết nối, chữa lành và trọn vẹn vào cuộc sống của tất cả mọi người.

Sách Một Cuốn Sách Cho Người Nhạy Cảm của tác giả Therasa Cheung, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Một Cuốn Sách Cho Người Nhạy Cảm để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Một Cuốn Sách Cho Người Nhạy Cảm

Một Cuốn Sách Cho Người Nhạy Cảm

Giá bán tại NetaBooks: 108.000 ₫ 135.000 ₫
Tiết kiệm: 27.000 ₫-20%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng