TẤT CẢ DANH MỤC

Nghệ Thuật Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân

 • Giá bán: 151.200 ₫ 189.000 ₫
 • Tiết kiệm: 37.800 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Mã giảm NETA5 - GIẢM THÊM 5% CHO ĐH từ 299k
 2. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM, 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 3. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 4. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi
 • Tác giả:

 • Dịch giả:

  Lê Thanh Tuấn;
 • Ngày xuất bản:

  06 - 2022
 • Kích thước:

  13 x 20.5 cm
 • Nhà xuất bản:

  NXB Công An Nhân Dân
 • Hình thức bìa:

  Bìa mềm
 • Số trang:

  408

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Nghệ Thuật Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân

Khi cuộc sống đang biến đổi với tốc độ tên lửa, bạn rất dễ rơi vào lối mòn làm những việc tưởng chừng như hiệu quả, nhưng lại không thật sự đưa bạn tiến tới mục tiêu của mình. Việc xây dựng thương hiệu cá nhân giúp bạn định vị lại hình ảnh của mình trong nền kinh tế nhiều biến động, vượt qua những cản trở đang ngáng đường bạn để giành lấy cơ hội.

Cuốn sách Nghệ thuật xây dựng thương hiệu cá nhân” cung cấp thông tin vượt xa những bí quyết sơ đẳng mà có thể bạn từng nghe (và thử) trước đây. Dựa trên nền tảng kinh nghiệm của một nhà tâm lý học, nhà tuyển dụng và tư vấn nghề nghiệp, tác giả Dawn Graham sẽ trao cho bạn các công cụ cần thiết để đạt được công việc thật sự mong muốn, cho dù bạn không phải là mẫu ứng viên “truyền thống” sở hữu con đường sự nghiệp đúng chuẩn hay được mong đợi đối với vị trí đó. “Nghệ thuật xây dựng thương hiệu cá nhân sẽ soi sáng hành trình tìm việc, đưa ra các chiến lược đơn giản nhằm giúp bạn chinh phục các nhà tuyển dụng và trúng tuyển công việc đang nhắm tới. “Nghệ thuật xây dựng thương hiệu cá nhân” giúp bạn hiểu rõ các nguyên tắc tâm lý nền tảng trong quá trình săn việc, đồng thời thấu hiểu suy nghĩ của các nhà tuyển dụng. Nắm được chuyện gì đang diễn ra trong tâm trí người đối diện sẽ giúp bạn tự tin và giành được nhiều lợi thế. Bạn không chỉ hiểu rõ mối băn khoăn trong lòng nhà tuyển dụng đối với ứng viên mà còn biết các liên tưởng và giả định họ thường đưa ra nhưng ngay cả bản thân họ cũng không biết. Hãy khai thác thông tin đó làm lợi thế cho mình bằng cách cung cấp cho nhà tuyển dụng những thông tin mà thậm chí họ cũng không biết mình đang tìm kiếm.

Với những phân tích chuyên sâu về tâm lý học, các bài tập thực hành thiết thực cùng những câu chuyện truyền cảm hứng, “Nghệ thuật xây dựng thương hiệu cá nhân” mang đến cho bạn cái nhìn mới mẻ, giúp bạn ý thức rõ hơn về các chọn lựa, phù hợp với các mục tiêu dài hạn chứ không phải chỉ đáp ứng những mong muốn nhất thời, vạch ra con đường để bạn phát triển sự nghiệp như ý.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc thay đổi nghề nghiệp và hướng tới cuộc sống ý nghĩa hơn cho mình cũng như những người xung quanh, cuốn sách này là dành cho bạn.

Nếu bạn không đầu tư vào bản thân, làm sao người khác có thể đầu tư vào bạn.

Đừng an phận. Hãy thành công trong công việc phù hợp.

Lời khen dành cho cuốn sách “Nghệ thuật xây dựng thương hiệu cá nhân”

“Với chuyên môn về tâm lý học, tuyển dụng và tư vấn nghề nghiệp, Dawn Graham đã viết nên một cuốn cẩm nang xuất sắc cho những người đổi nghề. Bất cứ ai đang nghĩ về việc thay đổi nghề nghiệp đều nên đọc và làm theo lời khuyên của Dawn. Tôi sẽ đặc biệt giới thiệu cuốn sách này tới các sinh viên của mình tại Kellogg.” - Adnan Rukieh, Giám đốc Trung tâm tư vấn nghề nghiệp tạiTrường Quản trị Kellogg, Đại học Northwestern

“Bạn đang tự hỏi làm thế nào để xây dựng sự nghiệp từ mốc hiện tại đến mốc tiếp theo? Quy trình mà Tiến sĩ Dawn Graham dành cho bạn chính là hướng dẫn tuyệt vời nhất tôi từng biết. Cô là chuyên gia trong việc khiến các giá trị của bạn trở nên nổi bật trong lĩnh vực mới. Bạn cũng sẽ yêu thích cách viết dễ hiểu của cô. Hãy thử đọc các ví dụ ở Chương 9, cô ấy sẽ chỉ cho bạn mọi điều cần nói trong mọi tình huống xây dựng quan hệ khó nhằn. Dawn là bậc thầy về chuyển đổi nghề nghiệp tuyệt đỉnh mà bạn có thể kỳ vọng và mong muốn đọc lời khuyên.” - Lynne Waymon, CEO của Contacts Count, đồng tác giả cuốn Strategic Connections (tạm dịch: Chiến lược kết nối) và Make Your Contacts Count (tạm dịch: Tận dụng các mối quan hệ)

Sách Nghệ Thuật Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân của tác giả Dawn Graham, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Nghệ Thuật Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Nghệ Thuật Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân

Nghệ Thuật Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân

Giá bán tại NetaBooks: 151.200 ₫ 189.000 ₫
Tiết kiệm: 37.800 ₫-20%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng