TẤT CẢ DANH MỤC

Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới - Tập 1

 • Giá bán: 46.400 ₫ 58.000 ₫
 • Tiết kiệm: 11.600 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM và 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 2. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 3. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
Hết hàng. Quý Khách quan tâm có thể để lại email, Neta sẽ thông báo khi có hàng.
THÔNG BÁO KHI CÓ HÀNG
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi
 • Tác giả:

 • Ngày xuất bản:

  06 - 2019
 • Kích thước:

  13 x 20.5 cm
 • Nhà xuất bản:

  NXB Tổng hợp TP.HCM
 • Hình thức bìa:

  Bìa mềm
 • Số trang:

  130

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới - Tập 1

Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới của Og Mandino là một hành trình dài về câu chuyện của Hafid, một cậu bé chăn lạc đà nghèo, ở Jerusalem cổ đại. Người thanh niên đã học được từ một thương nhân giàu có và thành công về những bí quyết để trở thành một người bán hàng vĩ đại.

Cuốn sách này được gói gọn trong mười cuốn da dê giúp bạn trở thành một Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới, tuy nhiên nó không chỉ dạy bạn cách “bán hàng”, mà nó còn là một cuốn sách dạy bạn làm người, giúp bạn trở thành người “vĩ đại nhất” trong lĩnh vực mà mình đã chọn.

Nội dung cuốn sách này được đúc rút từ những kinh nghiệm xương máu mà nhờ đó nó đã biến các ước mơ của cổ nhân thành hiện thực chứ không phải do một cá nhân nào đó tưởng tượng ra trong khi lại chưa được thực nghiệm kiểm chứng. Mỗi người đều có quyền tự do lựa chọn con đường để thực hiện giấc mơ của mình tuỳ thuận với nhận thức riêng của họ.

Cho đến nay, “Người bán hàng vĩ đại nhất Thế giới” được dịch ra 25 ngôn ngữ và đã bán ra hơn 50 triệu bản, trở thành cuốn sách bán chạy nhất Thế giới.

"Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới" có một cốt truyện rất độc đáo và thú vị cùng văn phong tài tình và cuốn hút. Mỗi người trong chúng ta đều là một nhà kinh doanh, dù ta thuộc ngành nghề nào. Bởi vì quan trọng nhất là ta phải tiếp thị được bản thân mình cho chính mình, chỉ khi đó ta mới tìm được hạnh phúc và sự bình yên trong tâm hồn. Hãy đọc thật cẩn thận, tiếp thu và lưu từng chi tiết trong cuốn sách này, và nó sẽ giúp bất cứ người nào cũng có thể trở thành nhà kinh doanh tài ba nhất.

Lời bình

“Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới là một trong những cuốn sách truyền cảm hứng cao nhất mà tôi từng đọc. Tôi có thể hiểu tại sao nó được đón nhận nhiều như vậy.” - Norman Vincent Peale, một giáo sĩ và tác giả người Mỹ - cha đẻ của tư duy tích cực

“Tôi đã đọc hầu hết tất cả các cuốn sách viết về kỹ năng bán hàng, nhưng tôi nghĩ rằng Og Mandino đã thật sự tuyệt vời khi viết Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới. Không một ai tuân theo nguyên tắc này mà thất bại và sẽ không ai trở nên thực sự tuyệt vời nếu chưa đọc qua cuốn sách này; tác giả đã kể những câu chuyện thực tiễn nhiều hơn là trình bày khi nói về các nguyên tắc và ông đã viết chúng thành một trong những câu chuyện hấp dẫn nhất mà tôi từng đọc.” – Paul J. Meyer, người sáng lập Success Motivation Institute (Học viện Động cơ thành công)

“Doanh nhân Ryan Waggoner, một nhà tư vấn chiến lược kinh doanh, phát triển ứng dụng Mobile nổi tiếng, sống tại New York, Mỹ cho biết, ông rèn luyện nhiều tính cách bằng dòng sách self-help. Cuốn sách mà vị doanh nhân ngành công nghệ thông tin trên ấn tượng Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới. Ông chia sẻ: "Tôi bắt đầu đọc 'Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới' vào đầu năm 2010. Về cơ bản, đây là tựa sách truyền cảm hứng và giúp bạn tự thanh tẩy tư duy. Cuốn sách này được xuất bản lần đầu vào những năm 1960, như một công cụ để tạo động lực cho giới kinh doanh nhưng nó vẫn được ứng dụng cho đến tận bây giờ". Theo Ryan Waggoner, cuốn sách này sẽ không giúp bạn đặt được ước mơ bằng cách sử dung "Định luật hấp dẫn" mà bằng chính sự đổi thay trong nhận thức.” – Cuốn sách này chỉ đơn giản là những lời khuyên tích cực về cuộc sống, nhưng dân sale muốn thành công đều nên tìm đọc (CafeBiz)

Về tác giả - Og Mandino

Og Mandino sinh ngày 12/12/1923, mất ngày 3/9/1996. Ông là chủ tịch của tạp chí Success Unlimited cho đến năm 1976, và là nhân viên của Hall of Fame của Hội diễn giả Quốc gia.

Og Mandino là tác giả dòng sách truyền cảm hứng với các tác phẩm nổi tiếng nhất hiện nay, mười bốn tựa sách của ông đã bán được hai mươi lăm triệu bản và được chuyển ngữ thành mười tám ngôn nữ khác nhau. Hàng ngàn người từ tất cả mọi xuất phát điểm trong cuộc sống đã công nhận rằng Og Mandino đã giúp họ thay đổi cuộc sống, tất cả đều biết ơn ông vì kỳ tích họ nhận được qua từng câu từ của ông. Những tựa sách của Og Mandino chứa dựng sự thông thái, cảm hứng và tình yêu.

Thông tin tác giả Og Mandino

Og Mandino

Sinh (1923 – 1996) ông là chủ tịch của tạp chí Success Unlimited cho đến năm 1976, và là nhân viên của Hall of Fame của Hội diễn giả Quốc gia. Og Mandino là tác giả dòng sách truyền cảm hứng với các tác phẩm nổi tiếng nhất hiện nay, mười bốn tựa sách của ông đã bán được hai mươi lăm triệu bản và được chuyển ngữ thành mười tám ngôn nữ khác nhau. Hàng ngàn người từ tất cả mọi xuất phát điểm trong cuộc sống đã công nhận rằng Og Mandino đã giúp họ thay đổi cuộc sống, tất cả đều biết ơn ông vì kỳ tích họ nhận được qua từng câu từ của ông. Những tựa sách của Og Mandino chứa dựng sự thông thái, cảm hứng và tình yêu.

Sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới - Tập 1 của tác giả Og Mandino, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới - Tập 1 để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới - Tập 1

Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới - Tập 1

Giá bán tại NetaBooks: 46.400 ₫ 58.000 ₫
Tiết kiệm: 11.600 ₫-20%
5/5
(4 nhận xét)
 • 100% | 4 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
Avatar
Phương
Cuốn sách tuy không dạy tips hay phương thức tiếp cận khách hàng để chào bán sản phẩm. Nhưng nó giúp tạo động lực, thúc đẩy ý chí và kiên trì trong việc bán hàng, cái mà các sale hay bỏ cuộc, cảm thấy chán nản ngay từ những lần thất bại đầu tiên. Một quyển sách ngắn gọn, súc tích, ngôn ngữ dễ hiểu mang lại cho người đọc cảm giác gần gũi. Thực sự khi đọc qua 3 lần thì mình mới có 1 cảm nhận rõ ràng và chi tiết hơn về những gì mà quyển sách muốn truyền tải, những quy luật trong cuộc sống vô cùng giá trị mà quyển sách mang lại sẽ giúp ích rất nhiều trong công việc và tư duy của mỗi cá nhân! Thực sự cảm thấy yêu đời hơn khi đọc cuốn sách này. Nó hướng người ta tới sự yêu thương con người và lối sống chân thiện mỹ, mình tự tạo ra may mắn và cơ hội cho chính bản thân mình chứ không phải chờ đợi từ ai cả.
Trả lời
Avatar
THẢO
Một quyển sách hay, tình tiết đầy chất lôi cuốn người xem không thể rời mắt khi chưa đọc xong. Quyển sách là một cẩm nang gối đầu giường của mọi thế hệ trong nghành kinh doanh hay bất kỳ nghành nghề nào. Về nội dung thì đây là một quyển sách ngắn gọn, súc tích, ngôn ngữ dễ hiểu mang lại cho người đọc cảm giác gần gũi. Thực sự khi đọc qua 3 lần thì mình mới có 1 cảm nhận rõ ràng và chi tiết hơn về những gì mà quyển sách muốn truyền tải, những quy luật trong cuộc sống vô cùng giá trị mà quyển sách mang lại sẽ giúp ích rất nhiều trong công việc và tư duy của mỗi cá nhân! Những vấn đề trọng tâm, bài học giá trị khi mới khởi nghiệp, làm việc. Đọc nhiều lần trong mỗi giai đoạn làm việc sẽ phát huy tác dụng hơn.
Trả lời
Avatar
Obook Editor
Cuốn sách này của Og Mandino đã gây cho mình rất nhiều ấn tượng sâu sắc. Nó chỉ là câu chuyện đơn thuần miêu tả về Hafid-người từ một cậu bé chăn lạc đà trở thành thương nhân xây dựng nên đế chế hùng mạnh nhất thời bấy giờ khi người bạn đời Lisha mất, ông liền bán hết tài sản và phân phát cho mọi người trong sự hoang mang của người đồng sự Erasmus. Nhưng đồng thời nó không ngừng phát ra ánh sáng của trị tuệ vượt qua ngàn năm để đến gặp chúng ta. Đây là lối tư duy bán hàng nói riêng tư duy làm người nói chung chịu được sự khảo nghiệm của thời gian và đến được với độc giả ngày nay. Không phải vô lí khi cuốn sách này từng nằm trong top best seller về kĩ năng mềm khi kinh doanh và bước đầu cho những ai mới tiệm cận, chưa hiểu rõ thế nào là kinh doanh? Kinh doanh buộc phải có quy tắc và nguyên lý của riêng mình mới hi vọng đi được đến cuối con đường. Xét cho cùng, khi bạn Start up thành công nếu không đổi mới, không biết cách chọn lọc tư duy, ngủ quên trên chiến thắng ngày hôm qua, đế chế kinh doanh của bạn sẽ bị tiêu đời. Cốt truyện vô cùng cuốn hút bởi tư tưởng mà nó gửi gắm trong mỗi hành động của Hafid và mười nguyên tắc mà ông chia sẽ trong cuốn sách. Đây là một cuộc đời thành công với sự chỉ dẫn thần kỳ không bị chi phối bởi nguyên tắc đồng tiền mà là đạo đức làm người. Hãy làm một doanh nhân thành đạt theo nghĩa tròn trịa nhất mà bạn thấm nhuần trong tư tưởng vĩ đại của tác phẩm này. Hàng nghìn người đã thay đổi cuộc sống nghèo nàn, tù túng và suy nghĩ nhạt nhẽo, sai lầm về cuộc đời của họ bởi được tiếp xúc với Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới. Và lẽ dĩ nhiên, bạn cũng có thể là một trong những con người may mắn ấy. Một cuốn sách hay chỉ khi bản thân nó tỏa sáng sức mạnh cảm hóa và thay đổi mạnh mẽ những cuộc đời tưởng như bỏ đi. Chỉ cần bạn tiếp nhận được nguồn sức mạnh tỏa sáng trong cuốn sách mỏng này, bạn sẽ được chứng kiến kì tích từ chính cuộc đời mình bất kể bạn là một nhà kinh doanh hay thuộc bất cứ ngành nghề nào, chuyên môn gì. Bởi quan trọng nhất, bạ
Trả lời
Avatar
kiên
Những ai muốn trở thành một doanh nhân,một người kinh doanh thì nên đọc cuốn sách này.Cuốn sách này thay đổi suy nghĩ rất nhiều người từ lối sống cho đến cách hành động.Trong kinh doanh sẽ có lúc thất bại hoặc có những lúc không bán được hàng....cuốn sách sẽ chỉ cho các bạn biết cách vượt qua khó khăn đó cũng như sự lạc quan của người thương gia phương đông
Trả lời
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng