TẤT CẢ DANH MỤC

Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới - Tập 2

 • Giá bán: 57.600 ₫ 72.000 ₫
 • Tiết kiệm: 14.400 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Mã giảm NETA2024 - GIẢM THÊM 5% CHO ĐH từ 299k
 2. Mã giảm NETA100K - GIẢM 100k CHO ĐH từ 1.499k
 3. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM, 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 4. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 5. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
Hết hàng. Quý Khách quan tâm có thể để lại email, Neta sẽ thông báo khi có hàng.
THÔNG BÁO KHI CÓ HÀNG
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi
 • Tác giả:

 • Ngày xuất bản:

  08 - 2019
 • Kích thước:

  13 x 20.5 cm
 • Nhà xuất bản:

  NXB Tổng hợp TP.HCM
 • Hình thức bìa:

  Bìa mềm
 • Số trang:

  130

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới - Tập 2

Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới (Tập 2) nhanh chóng lên kệ để tiếp nối cho câu chuyện chưa có hồi kết ở tập 1. Ở cuốn đầu tiên Og Mandino đã kể về cách mà mười cuộn giấy về thành công và hạnh phúc rơi vào tay một cậu bé chăn lạc đà can đảm, khi cậu vô tình ghé vào một hang lừa tại Bethlehem đêm nọ.

Cuộc đời của cậu từ đó bước sang một trang mới với tất cả sự thay đổi về nhận thức để trở thành một người bán hàng vĩ đại, một nhân cách lớn, con người rộng lượng, cảm thông, chia sẻ những điều mà cậu ta học được từ mười cuộn da dê.

Cuốn thứ nhất với tiêu đề "Hôm nay tôi bắt đầu một cuộc sống mới" và chứa các hướng dẫn để tạo nên thói quen dẫn đến việc áp dụng thành công các nguyên tắc trong các cuốn sách. Người thanh niên đọc cuộn da dê đầu tiên một lần vào buổi sáng, một lần sau khi ăn trưa, và một lần trước khi đi ngủ, và sau đó làm tương tự cho mỗi cuộn tiếp theo, một lần mỗi tháng.

Cuốn da dê đầu tiên là một cuộn giấy quyền lực, nói với anh ta rằng: anh ta có quyền thay đổi cuộc sống của mình bằng cách thay đổi suy nghĩ, thái độ, niềm tin, hành động và thói quen của mình.

Chín cuộn da dê còn lại cũng là lời khuyên tuyệt vời với tựa đề "Tôi sẽ kiên trì cho đến khi tôi thành công".

Khi học được những bí mật từ 10 cuộn da cổ ở tập 1, trong tập 2 Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới nhấn mạnh vào 10 lời tuyên thệ mà Hafid phải hứa với chính bản thân mình sau khi học được những điều này. Vì nếu không đặt ra quy định, Hafid sẽ bỏ cuộc, và sẽ lãng quên chúng ngay sau đó

Đây không phải là cuốn sách bán hàng thành thật. Đó là một cuốn sách về kinh nghiệm của con người trải ra và bạn có thể làm gì để tác động đến nó. Không có cách nào tốt hơn để thay đổi những gì trong trái tim của bạn là dùng những nguyên tắc mà Og Mandino sử dụng trong cuốn sách này. Hãy áp dụng những điều đó vào cuộc sống để trở nên tuyệt vời hơn trong tất cả mọi thứ bạn làm.

Trong mỗi đoạn, bạn có thể cảm nhận được của cuốn sách này và triết lý của Og Mandino về cuộc sống mà tất nhiên là tình yêu. Ông đã nhấn vào chân lý quan trọng để không chỉ là một nhân viên bán hàng vĩ đại, mà còn là một người tuyệt vời mà bạn cần có khả năng yêu người bạn đồng hành của bạn như chính mình.

Nếu bạn cảm thấy chán nản, thất vọng hoặc mất mát và sợ hãi khi mấp mé trước bờ vực hủy diệt, hãy cầm trên tay và đọc cuốn sách này thật chậm, khi đó tinh thần của bạn cảm thấy nhẹ nhõm và sáng suốt tìm đường đến thành công bằng cách lắng nghe sự khôn ngoan trong trái tim của bạn.

Lời bình

“Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới không phải là cuốn sách dạy về kỹ năng bán hàng, mà đây là những kinh nghiệm sống, thái độ ứng xử được viết ra từ một bộ óc thông thái và một trái tim yêu thương của Og Mandino. Vì thế, từng câu, từng chữ trong cuốn sách đã trở thành những ngọn nến tỏa sáng lung linh truyền lửa cho hàng triệu con người.” – Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới tập 2 ra mắt độc giả Việt Nam (Đại Đoàn Kết)

“Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới không phải là cuốn sách dạy về kỹ năng bán hàng, mà đây là những kinh nghiệm sống, thái độ ứng xử được viết ra từ một bộ óc thông thái, một con người giàu kinh nghiệm sống và một trái tim yêu thương. Vì thế, từng câu, từng chữ trong cuốn sách đã trở thành những ngọn nến tỏa sáng lung linh truyền lửa cho hàng triệu con người.” – First News ra mắt tập 2 ‘Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới’ (Người Đô Thị)

“Cuốn sách này có nội dung trải dài hàng thế kỷ, nhưng chỉ trong vòng một, hai giờ đồng hồ, nó sẽ ảnh hưởng đến cuộc đời bạn mãi mãi - theo hướng tốt đẹp hơn” - Richard M. Devos - doanh nhân tỷ phú người Mỹ, Chủ tịch Amway International chia sẻ

Thông tin tác giả Og Mandino

Og Mandino

Sinh (1923 – 1996) ông là chủ tịch của tạp chí Success Unlimited cho đến năm 1976, và là nhân viên của Hall of Fame của Hội diễn giả Quốc gia. Og Mandino là tác giả dòng sách truyền cảm hứng với các tác phẩm nổi tiếng nhất hiện nay, mười bốn tựa sách của ông đã bán được hai mươi lăm triệu bản và được chuyển ngữ thành mười tám ngôn nữ khác nhau. Hàng ngàn người từ tất cả mọi xuất phát điểm trong cuộc sống đã công nhận rằng Og Mandino đã giúp họ thay đổi cuộc sống, tất cả đều biết ơn ông vì kỳ tích họ nhận được qua từng câu từ của ông. Những tựa sách của Og Mandino chứa dựng sự thông thái, cảm hứng và tình yêu.

Sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới - Tập 2 của tác giả Og Mandino, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới - Tập 2 để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới - Tập 2

Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới - Tập 2

Giá bán tại NetaBooks: 57.600 ₫ 72.000 ₫
Tiết kiệm: 14.400 ₫-20%
5/5
(3 nhận xét)
 • 100% | 3 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
Avatar
THẢO
Nội dung hấp dẫn lôi cuốn tạo sự tò mò huyền bí nhưng kèm theo những giá trị thực tế. Mình tin nếu ai nghiêm túc tuân theo những quy tắc trong sách sẽ thành công trên con đường kinh doanh. Quyển sách tuy nhỏ nhưng chứa đựng những nguyên tắc lớn, không chỉ để kinh doanh mà còn để có một cuộc sống hạnh phúc. Những nguyên tắc có thể giúp bạn tránh những thất bại. Còn thành công thì chắc chắn phụ thuộc vào khả năng của bạn. Không chỉ dành riêng cho người kinh doanh, bán hàng, quyển sách này dành cho mọi người, bởi trong đó chính la triết lý sống, đạo đức kinh doanh, và đơn giản, trong cuộc sống ai cũng sẽ là một người bán hàng của chính mình. Nhiều thông điệp tác giả nhắn nhủ trong sách
Trả lời
Avatar
Ngọc Linh
Nội dung sách khá ổn, viết ngắn gọn, dễ đọc, định hướng và thiết lập cho bản thân người đọc những ý thức tích cực không chỉ về bán hàng còn là thái độ với công việc và cuộc sống nói chung. Không chỉ dành riêng cho người kinh doanh, bán hàng, quyển sách này dành cho mọi người, bởi trong đó chính la triết lý sống, đạo đức kinh doanh, và đơn giản, trong cuộc sống ai cũng sẽ là một người bán hàng của chính mình. Đa phần đọc tuyển thuyết nay hứng lên chuyển hướng đọc sách kinh tế thêm tìm kiếm được chất liệu gì cho công việc kinh doanh đang làm. Mới đầu đọc cảm giác mô tuýp giống mấy cuộc sách về làm giàu thành công. Nhưng đọc kĩ và hết thì có vẻ hay hơn nhiều. Đọc xong ngẫm ra thấm được nhiều điều, liên hệ với thực tế gặp phải thấy thiết thực.
Trả lời
Avatar
Quang Hiếu
Ôm thất bại. Nghề nghiệp như một nhân viên bán hàng đầy cơ hội và phần thưởng. Tuy nhiên, bạn sẽ chỉ đạt được thành công sau nhiều thất bại và đấu tranh. Don1 coi thất bại là nguồn đau đớn; mỗi thất bại là một cơ hội quý giá để cải thiện kỹ năng, sự tự tin, lòng can đảm và sự kiên trì của bạn. Donith đưa ra sự thất vọng, chán nản và giải quyết cho các lựa chọn nghề nghiệp an toàn hơn. • Kiên nhẫn. Thành công không thể vội vàng. Một cây hành tây có thể phát triển nhanh chóng nhưng cũng già đi nhanh chóng trong vòng 9 tuần. Mặt khác, vua của cây (cây ô liu) phát triển đến trưởng thành chỉ sau 100 năm. Hãy kiên nhẫn trong hành trình tìm kiếm thành công; giống như cây ô liu, không phải là cây hành tây. • Don Tiết lo lắng nếu bạn không có kinh nghiệm bán hàng trước ngày hôm nay. Trên thực tế, nhiều người được cho là có kinh nghiệm bị gánh nặng bởi những ý tưởng sai lầm, hoặc không nhận ra rằng một hành động làm việc ngày hôm qua có thể không còn hiệu quả ngày hôm nay. Điều quan trọng là đi theo các nguyên tắc sẽ chịu được thử thách của thời gian. • Để thành công, bước đầu tiên là hình thành thói quen tốt. Chúng ta là nô lệ cho thói quen của chúng ta bởi vì chúng kiểm soát cách chúng ta hành động, và do đó xác định xem chúng ta thành công hay thất bại. Để thay đổi thói quen của bạn, bạn phải thay thế những thói quen xấu bằng những thói quen tốt. Mỗi cuộn sách này chứa một thói quen tốt mà bạn có thể sử dụng để xua đuổi những cái xấu. Thói quen đầu tiên để tu luyện là đọc các cuộn sách hàng ngày:
Trả lời
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng