TẤT CẢ DANH MỤC

Người Ngoài Khung - Nghĩ Khác Và Làm Khác Để Bền Vững

 • Giá bán: 250.000 ₫

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Mã giảm XMAS23- GIẢM THÊM 5% CHO ĐH từ 299k
 2. Mã giảm NETA100K - GIẢM 100k CHO ĐH từ 1.499k
 3. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM, 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 4. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 5. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi
 • Tác giả:

 • Ngày xuất bản:

  08 - 2023
 • Kích thước:

  13 x 20.5 cm
 • Nhà xuất bản:

  NXB Dân Trí
 • Hình thức bìa:

  Bìa mềm
 • Số trang:

  246

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Người Ngoài Khung - Nghĩ Khác Và Làm Khác Để Bền Vững

Tiến sĩ Nguyễn Thanh Mỹ - Chủ tịch HĐQT MyLan Group; Chủ tịch HĐQT Công ty RYNAN Holdings JSC, KCN Long Đức, TP. Trà Vinh, Việt Nam.

Tiến sĩ Nguyễn Thanh Mỹ là một doanh nhân và nhà khoa học nổi tiếng người Việt Nam. Ông là nhà phát minh và đồng phát minh sở hữu trên 400 bằng sáng chế ở Hoa Kỳ, Canada, Trung Quốc, Việt Nam và nhiều nước khác. Ông cũng là đồng tác giả 68 bài báo cáo về hóa học vật liệu trên các tạp chí khoa học ở Hoa Kỳ, Anh và Đức. Nhiều lần ông đã tham gia với tư cách diễn giả tại các hội nghị về khoa học, khởi nghiệp, nông nghiệp thông minh trong và ngoài nước.

Tiến sĩ Nguyễn Thanh Mỹ sinh năm 1955 tại làng Thanh Mỹ, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh. Ông tốt nghiệp Khoa Hóa học, trường Đại học Bách khoa, thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) năm 1978. Năm 1979, ông di cư sang Canada và sau đó sang Hoa Kỳ để tiếp tục học tập và làm việc.

Ông nhận bằng Cử nhân về Hóa học Phân tích vào năm 1986 và bằng Thạc sĩ về Chất xúc tác dị thể vào năm 1988 tại Đại học Concordia, thành phố Montreal, Quebec, Canada.

Năm 1990, ông tốt nghiệp Tiến sĩ về Khoa học Năng lượng và Vật liệu tại Trung tâm Nghiên cứu Quốc gia về Năng lượng, Vật liệu và Viễn thông Canada (Institut National de la Recherche Scientifique Energie Matériaux et Télécommunications, viết tắt là INRS-EMC) thuộc thị trấn Varennes, Quebec, Canada.

Sự nghiệp của TS. Nguyễn Thanh Mỹ - Tác giả Người Ngoài Khung

Trước khi khởi nghiệp, TS. Nguyễn Thanh Mỹ từng là Quản lý Kỹ thuật của Công ty Kodak Polychrome Graphics tại Carlstad, New Jersey; Nhà nghiên cứu Khoa học của IBM - Almaden Research Center tại San Jose, California, Hoa Kỳ, và là Cộng tác viên Nghiên cứu tại INRS-EMC.

Năm 2004, sau 25 năm xa quê hương, ông quyết định trở về Trà Vinh đầu tư và sáng lập Công ty Công nghệ cao MyLan Group, chuyên sản xuất các loại vật liệu hấp thụ tia hồng ngoại gần, chất dẻo phát sáng, mực in phun, máy in phun, bản in offset CTP nhiệt, thiết bị và bao bì đóng gói với khí cải tiến cùng với nhiều sản phẩm ngành in khác. 

Đến nay, ông đã sáng lập và đồng sáng lập nên 14 doanh nghiệp công nghệ cao, trong đó 6 doanh nghiệp hiện đang hoạt động tại tỉnh Trà Vinh.

Ngoài ra, TS. Nguyễn Thanh Mỹ còn là cựu Trưởng Khoa Hóa học Ứng dụng (KHHUD) của trường Đại học Trà Vinh (TVU) từ năm 2007-2017. Ông đã đưa vào giảng dạy các phương pháp mới và hiện đại để kích thích sự sáng tạo của sinh viên. Không chỉ truyền đạt kiến thức, ông còn xây dựng một môi trường làm việc văn minh và kỷ luật cho nhân viên cũng như sinh viên của mình bằng cách hướng dẫn cho họ các kỹ năng sống, tuân hành pháp luật và luôn có trách nhiệm với cộng đồng.

Ông sáng lập Quỹ Nguyễn Thanh Mỹ từ năm 2006. Đến nay quỹ đã tài trợ hơn 62,5 tỷ đồng cho Chương trình Sinh viên vừa học vừa làm (Co-Operative Education, viết tắt là CO-OP), học bổng cho sinh viên tại TVU và những trường đại học khác, xây dựng nhà tình thương, xây cầu nông thôn, trang bị phòng vi tính cho một số trường tiểu học, phòng và điều trị viêm gan B cho nhân viên và gia đình cùng với những chương trình xã hội khác.

TS. Nguyễn Thanh Mỹ là Ủy viên Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam khóa VI, VII và IX; Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân người Việt Nam ở nước ngoài (BAOOV - Business Association of Overseas Vietnamese) từ năm 2013 đến nay. Ông cũng hiện là Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nghiệp Dẫn đầu (LBC - Leading Business Club) của Việt Nam.

TS. Nguyễn Thanh Mỹ là một doanh nhân có tâm huyết với quê hương và đất nước. Ông luôn coi mình là người Việt Nam chứ không phải là Việt kiều. Ông mong muốn góp phần đưa công nghệ cao vào sản xuất, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân và đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam.

Nhận xét đánh giá về cuốn sách Người Ngoài Khung - Nghĩ Khác Và Làm Khác Để Bền Vững

"Giá như quyền sách này ra đời sớm hơn để người trẻ hiểu rằng “muốn nhanh thì phải từ từ và khởi nghiệp cần nhiều sự chuẩn bị, nhưng chuẩn bị đầu tiên lại không phải là tiền." - Shark Trương Lý Hoàng Phi

"Quyển sách làm tròn vai trò “khai tâm” cho khởi nghiệp. Từ sách, nếu bạn có thể trả lời thuyết phục những câu hỏi của chính mình, hãy cùng tôi chúc mừng đất nước có thêm một hạt mầm tốt. Khi ấy, hãy như anh Mỹ pay it forward" - làm một điều gì đó tốt đẹp trong khả năng cho cộng đồng..." - Trấn Bằng Việt, CEO Đông A Solutions

"Ở độ tuổi “thất thập, tác giả vẫn tỉ mỉ chia sẻ Quy trình 10 bước khởi nghiệp thành công và 5 nguyên tố trong DNA khởi nghiệp. Những hướng dẫn của anh như lời tâm sự chân thành của người cha, người chủ với thế hệ trẻ. – Chủ tịch Saigon Books, Nguyễn Tuấn Quỳnh Quyển sách là tấm bản đồ rõ ràng cho người trẻ khởi nghiệp dễ dàng bước di trên hành trình của họ." - Vũ Kim Hạnh, Chủ tịch Hội Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao

Sách Người Ngoài Khung - Nghĩ Khác Và Làm Khác Để Bền Vững của tác giả Tiến sĩ Nguyễn Thanh Mỹ, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Người Ngoài Khung - Nghĩ Khác Và Làm Khác Để Bền Vững để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Người Ngoài Khung - Nghĩ Khác Và Làm Khác Để Bền Vững

Người Ngoài Khung - Nghĩ Khác Và Làm Khác Để Bền Vững

Giá bán tại NetaBooks: 250.000 ₫
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng