TẤT CẢ DANH MỤC

Nguyên Lý Marketing

Sách dự kiến phát hành 07/2021. Quý Khách quan tâm có thể để lại email, Neta sẽ thông báo khi có.

Nguyên Lý Marketing

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

  1. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM và 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
  2. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
  3. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
Sách sắp phát hành. Quý Khách quan tâm có thể để lại email, Neta sẽ thông báo khi có hàng.
THÔNG BÁO KHI CÓ HÀNG
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Nguyên Lý Marketing

Được xem là cuốn sách kinh điển có khả năng “định hình thế giới Marketing", được dịch trên 20 thứ tiếng và bán hơn 2 triệu bản trên toàn cầu, Nguyên lý Marketing được nhiều giáo sư nổi tiếng đề cử và lựa chọn để đưa vào giảng dạy tại nhiều trường Đại học tại Mỹ, châu Âu, Châu Á trong đó có Việt Nam.

Được viết bởi PHILIP KOTLER - Giáo sư Marketing nổi tiếng thế giới, “cha đẻ” của marketing hiện đại, huyền thoại duy nhất về Marketing. Ông là một trong bốn “Nhà quản trị vĩ đại nhất mọi thời đại” cùng với Peter Drucker, Fack Welch và Bill Gates (theo bình chọn của Financial Times). Những nguyên lý và phương pháp tiếp thị của ông luôn được tiếp nhận, áp dụng rộng rãi trong giới kinh doanh toàn cầu.

Cuốn sách cung cấp kiến thức về Marketing một cách đúng đắn và đầy đủ nhất,  là cơ sở chuẩn mực để các chuyên gia soạn thảo những tài liệu marketing, là kim chỉ nam cho các doanh nghiệp có hướng đi tối ưu trong các hoạt động marketing của mình.

Với cách biên soạn công phu, cuốn sách chưa bao giờ lỗi thời nhờ được cập nhật thông tin nhanh và mới nhất để phù hợp với biến động của nền kinh tế. Ở lần xuất bản thứ 17, cuốn sách được “nâng cấp” cả về nội dung và hình thức, bổ sung thêm nhiều ví dụ, cập nhật nhiều kiến thức mới nhất về Digital Marketing theo xu hướng toàn cầu.

Tháng 7.2021, bản mới nhất của cuốn sách kinh điển này sẽ được phát hành tại thị trường Việt Nam. Đây là kết quả hợp tác giữa Alpha Books và nhà xuất bản hàng đầu thế giới PEARSON. Cùng với sự tham gia của nhóm giảng viên khoa Marketing trường Đại học Kinh tế quốc dân, cuốn sách được bảo chứng về nội dung hữu ích và chất lượng.

Sách Nguyên Lý Marketing của tác giả Philip Kotler; Gary Armstrong, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Nguyên Lý Marketing
Nguyên Lý Marketing
0/5
(0 nhận xét)
  • 0% | 0 đánh giá
  • 0% | 0 đánh giá
  • 0% | 0 đánh giá
  • 0% | 0 đánh giá
  • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng