TẤT CẢ DANH MỤC

Nhà Lúc Đông Lúc Vắng: Nhan đề cuốn tản văn mới nhất của Hoàng My

56 tản văn trong Nhà lúc đông lúc vắng, có đôi cái mang màu sắc truyện ngắn hơn, gói ghém trong 228 trang in, được viết một cách tự nhiên, không dụng công nhưng vẫn cuốn hút bởi nó chân thành và lấp lánh tình - những cái tình hiển nhiên trong đời sống của bất kỳ người đàn bà Việt nào trước những phát triển vượt bậc của thời đại 4.0 hiện nay.

Nhà Lúc Đông Lúc Vắng - Hoàng My
Sách Nhà Lúc Đông Lúc Vắng tác giả Hoàng My

Đó là tình yêu thương, hiếu thuận đối với các bậc sinh thành; là sự bao dung, cảm thông dành cho con cái; là những nhẫn nại, ân cần trong hôn nhân, đâu đó có cả sự hy sinh không nói được thành lời và những nỗ lực âm thầm để giữ lấy nếp nhà giữa dòng xoáy của truyền thống và hiện đại.

Dung dị mà thấm sâu, những tản văn trong Nhà lúc đông lúc vắng rủ rỉ kể chuyện nhà mình, chuyện chồng con mình, chuyện của những người mình yêu thương như một cách chia sẻ những ưu tư, trăn trở trong đời sống của riêng tác giả nhưng là những trải nghiệm quý giá mà bất kỳ ai cũng đã từng hoặc sẽ trải qua, nên người đọc, dù đàn ông hay phụ nữ, khi đọc sách đều có thể tìm thấy mình trong nó.

Phụ nữ đọc Nhà lúc đông lúc vắng sẽ thấy ấm áp vì được cảm thông, đàn ông đọc để học cách yêu thương và trân trọng những người phụ nữ của mình hơn.

Nguồn https://tuoitre.vn/nha-luc-dong-luc-vang-20230221090302414.htm

Những cuốn sách “Văn Học Việt Nam” giàu ý nghĩa nhân văn mang đến cho bạn một cái nhìn sâu sắc về thế giới hiện thực, của cuộc sống. Xem tại đây

Theo Đinh Lê Vũ (tuoitre)

Nhà Lúc Đông Lúc Vắng

Nhà Lúc Đông Lúc Vắng

  • Giá bìa: 85.000 ₫
  • Giá bán tại NETA: 68.000 ₫
Mua ngay
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng