TẤT CẢ DANH MỤC

"Những ngã tư và những cột đèn": Tiểu thuyết của Trần Dần được tái bản với diện mạo mới

Từ khi mới phát hành, "Những ngã tư và những cột đèn" đã để lại dấu ấn trong lòng bạn đọc. Lần này, cuốn tiểu thuyết trở lại với diện mạo đẹp mắt và thu hút.

Trần Dần là một người cách tân thơ và tiểu thuyết gia nổi bật của văn chương. Bên cạnh cầm bút, ông cũng cầm cọ. Một số bức tranh của ông được giới thiệu trong ấn phẩm mới. Mới đây, Những ngã tư và những cột đèn được tái bản với diện mạo mới. Lần này, cuốn tiểu thuyết sẽ đến tay bạn đọc với bản bìa cứng, được in khổ lớn. Đặc biệt, trong ấn bản lần này còn có nhiều tranh vẽ của Trần Dần.

Sách Những Ngã Tư Và Những Cột Đèn - Tái Bản 2022. Tác giả Trần Dần
Tiểu thuyết xuất bản trong diện mạo mới. Ảnh: N.N.

Sinh thời, ông là người nặng lòng với nghệ thuật nói chung và chữ nghĩa nói riêng. Không chỉ làm thơ, viết văn, Trần Dần còn đặc biệt yêu thích hội họa. Những bức tranh này đã được công bố trong một số lần ra mắt tác phẩm của Trần Dần.

Lần này, các bức vẽ của Trần Dần được đưa vào phụ lục của cuốn tiểu thuyết để người đọc có thể hình dung một cách rõ nét hơn về một góc khác của ông, một Trần Dần khi cầm cọ. Lần tái xuất này, tác phẩm có trang bìa in tranh của tác giả.

Tiểu thuyết Những ngã tư và những cột đèn của cố nhà thơ, nhà văn Trần Dần ra mắt bạn đọc năm 2011. Tác phẩm đánh dấu sự trở lại của một tên tuổi lớn trong nền văn chương Việt Nam hiện đại.

Tác phẩm được Trần Dần viết những năm 1960, đến những năm 1990, ông sửa lại lần nữa trước khi xuất bản. Kể từ khi bắt đầu sáng tác, tới lúc được in lần đầu, tác phẩm đã trải qua hành trình dài hơn nửa thế kỷ. Thế nhưng, nhờ lối viết hiện đại, mới mẻ và gợi mở nhiều vấn đề, nên sau từng đó thời gian, đứa con tinh thần của Trần Dần vẫn bắt nhịp được với độc giả đương thời.

Sách Những Ngã Tư Và Những Cột Đèn - Tái Bản 2022. Tác giả Trần Dần - 2
Tranh vẽ trong phụ lục sách. Ảnh: N.N.

Ngay từ lần đầu ra mắt, Những ngã tư và những cột đèn đã được đông đảo độc giả đón nhận. Tác phẩm được Hội Nhà văn Hà Nội trao giải ở thể loại văn xuôi cùng tiểu thuyết Đội gạo lên chùa của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh và tiểu thuyết Kín của nhà văn Nguyễn Đình Tú.

Tác phẩm đã được tái bản sau một thời gian ngắn. Điều này chứng tỏ sức hút lớn của tác phẩm.

Tiểu thuyết không chỉ nhận được sự đón đọc nhiệt thành của độc giả trong nước mà còn nhận được sự quan tâm của các nhà xuất bản nước ngoài. Tháng 9/2017, tác phẩm được IWBOOK Publishing House (một nhà xuất bản có trụ sở ở Seoul, Hàn Quốc) mua bản quyền.

Sau đó, nhà xuất bản One World có trụ sở tại London, Anh đã mua bản quyền Những ngã tư và những cột đèn để “độc quyền xuất bản, tiếp tục cấp phép cho tác phẩm hoặc bất kỳ bản tóm tắt nào, đoạn trích nào của tác phẩm bằng ngôn ngữ tiếng Anh trên toàn thế giới”.

Nguồn https://zingnews.vn/tieu-thuyet-cua-tran-dan-duoc-tai-ban-voi-dien-mao-moi-post1319263.html

Những cuốn sách “Văn Học Việt Nam” giàu ý nghĩa nhân văn mang đến cho bạn một cái nhìn sâu sắc về thế giới hiện thực, của cuộc sống. Xem tại đây

Theo Thụy Oanh (zing)

Những Ngã Tư Và Những Cột Đèn - Tái Bản 2022

Những Ngã Tư Và Những Cột Đèn - Tái Bản 2022

  • Giá bìa: 200.000 ₫
  • Giá bán tại NETA: 160.000 ₫
Mua ngay
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng