TẤT CẢ DANH MỤC

Phép Màu – The Magic

Phép Màu – The Magic
Phép Màu – The Magic
 • Giá bán: 178.200 ₫ 198.000 ₫
 • Tiết kiệm: 19.800 ₫-10%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM và 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 2. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 3. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
Hết hàng. Quý Khách quan tâm có thể để lại email, Neta sẽ thông báo khi có hàng.
THÔNG BÁO KHI CÓ HÀNG
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi
 • Tác giả:

 • Dịch giả:

  Nguyễn Phúc Quang Ngọc;
 • Ngày xuất bản:

  Đang cập nhật
 • Hình thức bìa:

  Bìa mềm
 • Số trang:

  0

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Phép Màu – The Magic

Bất kể bạn là ai, bất kể bạn ở đâu, bất kể tình huống hiện tại của bạn là gì, Phép Màu sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc sống của bạn.

Con đường Nhanh nhất, Dễ nhất giúp bạn thay đổi cuộc sống

Trong suốt hơn 20 thế kỷ qua, những lời dạy bảo trong các văn bản linh thiêng cổ xưa đã khiến hầu hết mọi người hiểu lầm. Chỉ có một số rất ít người trong lịch sử có thể nhận ra rằng nó thật ra là một câu đố, và một khi đã giải được ẩn ý trong câu đố ấy - để vén bức màn bí mật- một thế giới hoàn toàn mới sẽ xuất hiện trước mắt bạn.

Trong quyển sách Phép Màu này, Rhonda Byrne đã tiết lộ bí mật đầy quyền năng này cho cả thế giới. Và sau đó, với hành trình 28 ngày nhiệm màu, bà đã hướng dẫn chúng ta phương pháp ứng dụng kiến thức này vào cuộc sống thường nhật.

Bất kể bạn là ai, bất kể bạn ở đâu, bất kể tình huống hiện tại của bạn là gì, Phép Màu sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc sống của bạn.

 

VỀ RHONDA BYRNE
Tác giả của The Secret - Bí Mật và The Power, The Magic, The Hero

Rhonda Byren là Sáng tác và cũng là Đạo diễn của bộ phim The Secret (Bí Mật), đồng thời bà cũng là Tác giả của những cuốn sách The Secret (Bí Mật), The Power (Sức Mạnh), The Magic (Phép Màu), và The Hero (Người Hùng).

Rhonda sinh ra và lớn lên ở Australia và bà bắt đầu sự nghiệp của mình như một nhà sản xuất chương trình phát thanh trước khi chuyển qua sản xuất các chương trình truyền hình. Năm 2006 sự nghiệp của bà đã rẽ sang một hướng hoàn toàn khác khi cho ra mắt bộ phim The Secret (Bí Mật), bộ phim đã được xem bởi hàng triệu người trên khắp thế giới. Sau đó bà cho ra mắt cuốn sách cùng tên The Secret, cuốn sách đã ngay lập tức trở thành tác phẩm bán chạy nhất và được dịch ra hơn 50 ngôn ngữ và bán được hơn 20 triệu bản.

Kể từ khi ra mắt vào tháng 11 năm 2006, cuốn sách The Secret (Bí mật) đã liên tục được đứng ở trong danh sách bán chạy nhất của New York Times trong suốt 190 tuần liên tiếp và được kể tên trong danh sách Top 20 cuốn sách bán chạy nhất trong suốt 15 năm trở lại đây được bình chọn bởi USA Today. Tháng 1 năm 2007, Rhonda xuất hiện trong chương trình truyền hình của Oprah Winfrey cùng với bốn chuyên gia khác trong bộ phim The Secret. Tháng 5 năm 2007, Rhonda Byrne được ghi nhận có tên trong danh sách những người có ảnh hưởng nhất thế giới của tạp chí TIME. "The TIME 100: The People Who Shape Our World - Danh sách TIME 100: Những Người Có Ảnh Hưởng Định Hình Thế Giới", và ngay sau đó bà cũng được xuất hiện trong danh sách 100 người Nổi Tiếng Nhất của Forbes.

Vào năm 2010, Rhonda tiếp tục sự nghiệp của bà với cuốn sách The Power (Sức mạnh), cuốn sách thứ 2 trong chuỗi sách The Secret. Cuốn sách này cũng NGAY LẬP TỨC trở thành cuốn sách bán chạy nhất của New York Time. Đến nay, cuốn The Power cũng đã được dịch ra 43 ngôn ngữ. Tác phẩm thứ 3 trong chuỗi The Secret là The Magic (Phép Màu), được ra mắt vào năm 2012, và tác phẩm mới nhất gần đây là The Hero (Người Hùng), tác phẩm thứ 4 được ra mắt vào 2013. Bà cũng cho ra đời một tác phẩm riêng hướng dẫn sử dụng Bí Mật mỗi ngày phiên bản In cứng vào năm 2013.

VỀ NGUYỄN PHÚC QUANG NGỌC
Dịch giả của The Secret, The Power và The Magic

Nguyễn Quang Ngọc là người trực tiếp dịch cuốn sách The Secret (Bí Mật) sang tiếng Việt, đồng thời cũng là người triển khai phát hành những cuốn sách trong chuỗi The Secret như The Power, The Hero, và nhiều cuốn sách giá trị khác về kinh doanh và phát triển bản thân.

Sinh ra và lớn lên ở Nam Định, anh theo học chuyên ngành Khoa học Khí Tượng của trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên - ĐH Quốc Gia Hà Nội. Năm 2006 cũng là năm mà sự nghiệp của anh có sự thay đổi đặc biệt khi theo đuổi con đường kinh doanh. Trong quá trình này anh tình cờ được biết đến bộ phim The Secret, với nền tảng về khoa học tự nhiên cộng với việc chiêm nghiệm những gì diễn ra trong cuộc sống thăng trầm của mình. Anh nhận thấy Bí Mật ẩn chứa một quy luật của tự nhiên mà nếu ai hiểu, nắm bắt và áp dụng thì có thể làm chủ được cuộc sống của mình và đạt được cuộc sống mình mơ ước trong mọi khía cạnh.

Kể từ năm 2014 khi cuốn sách The Secret được chính thức cấp phát bản quyền phát hành tại Việt Nam, anh cũng là người tiên phong và dành nhiều công sức, tâm huyết để trực tiếp biên dịch và đưa cuốn sách đến với cộng đồng. Cho đến nay Bí Mật đã được phát hành hơn 10,000 bản tại Việt Nam và trở thành một cuốn sách quan trọng trong cuộc sống của hàng nghìn người.

Bên cạnh những đóng góp đưa Bí Mật đến cho cộng đồng, Nguyễn Quang Ngọc cũng đồng thời là người sáng tạo ra chiến lược Tiếp Thị Bão (Marketing Hurricane). Chiến lược này đã giúp tạo ra sự thay đổi mạnh mẽ trong cách thức làm marketing của các doanh nghiệp.

Anh cũng đã thực hiện hàng trăm chương trình đào tạo với hơn 16,000 người tham dự và tạo ra sự thay đổi đốt phá trong cuộc sống của nhiều người.

Sách Phép Màu – The Magic của tác giả Rhonda Byrne, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Phép Màu – The Magic để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Phép Màu – The Magic

Phép Màu – The Magic

Giá bán tại NetaBooks: 178.200 ₫ 198.000 ₫
Tiết kiệm: 19.800 ₫-10%
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng