TẤT CẢ DANH MỤC

Phụ huynh 4.0 (Bộ 5 cuốn)

Miễn phí giao hàng

 • Giá bán tại Neta: 604.000 ₫ 755.000 ₫
 • Tiết kiệm: 151.000 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM và 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 2. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 3. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Phụ huynh 4.0 (Bộ 5 cuốn)

Phụ huynh 4.0 (Bộ 5 cuốn)

Tủ sách Phụ huynh 4.0 sẽ mang đến cho phụ huynh những kiến thức vô cùng bổ ích để trở thành một người đồng hành trên con đường trưởng thành của con cái. Bộ sách gồm 5 quyển: 

Con cái tự giác, cha mẹ yên tâm 

Con cái tự giác, cha mẹ yên tâm

Hiện nay, trẻ em và thanh thiếu niên còn rất nhiều thứ phải học trên chặng đường đời. Để nuôi dạy con khôn lớn, cha mẹ rất cần hướng con đến sự tự giác. Tự giác ở đây là tự lập và có mong muốn tự phát triển. Tư duy này sẽ giúp con trưởng thành hơn, không ỷ lại, dựa dẫm vào cha mẹ. Đồng thời, cha mẹ cũng có thể yên tâm hơn để cao tự bay cao bay xa, vươn ra biển lớn. Tự lập không có nghĩa là cha mẹ phó mặc cho con tự bơi để trưởng thành. Tùy thuộc vào những tình huống khác nhau, cha mẹ sẽ hướng dẫn hay để con tự mày mò khám phá rồi chỉ bảo sau khi việc đã xong. Qua từng tình huống, cha mẹ và con đều học được cách để làm tròn bổn phận của mình và giúp nhau phát triển trong cuộc sống. 

Dạy con tự bảo vệ mình 

Dạy con tự bảo vệ mình

Hiện nay, trẻ em và thanh thiếu niên đang gặp phải rất nhiều rắc rối trong cuộc sống hiện đại. Thực tế, kể cả việc nếu không thiếu thốn về mặt vật chất, các em vẫn bị những mối hiểm nguy bên ngoài đe dọa. Do không biết cách ứng phó, nhiều em đã xử lý tình huống theo cách tiêu cực hoặc bị hãm hại hoặc để xảy ra những hậu quả nghiêm trọng không chỉ cho bản thân mà cả gia đình. Vì vậy, qua những câu truyện, tác giả đưa những phương pháp, gợi ý, cách thức giúp các em vượt qua khủng hoảng, tự bảo vệ bản thân trong nhiều tình huống khác nhau. Không những thế, cha mẹ có thể cùng đọc để tìm hiểu và gắn kết với các con, hiểu thêm về những khó khăn không nói ra được giữa con cái và cha mẹ. Từ đó, khoảng cách giữa cha mẹ và con cái được thu hẹp lại để con cái yên tâm hơn và cha mẹ tin tưởng hơn, mang lại cho các em sự động viên, an toàn hơn, mạnh mẽ đối đầu với những sóng gió trên đường đời. Mong các em có được sự bình yên.

Cùng con "tắm" Tiếng Anh 

Cùng con "tắm" Tiếng Anh

Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu và đã gần như phổ biến với mọi người. Tuy nhiên việc học tiếng Anh vẫn còn khá gian nan với nhiều người cả trẻ em và người lớn. Mẹ Tưởng đã thử nghiệm các phương pháp cùng con học tiếng Anh và chia sẻ lại với chúng ta. Con của cô đã tiếp xúc với tài liệu Anh ngữ từ khi còn sơ sinh, giờ đây đã có trình độ tiếng Anh như người bản địa chỉ với thời gian ngắn làm quen mỗi ngày. Qua những phương pháp tưởng chừng rất đơn giản và kho sách quý giá, trẻ có thể cùng cha mẹ tham gia vào những câu chuyện, tiếp xúc hằng ngày với ngôn ngữ mới, những câu chuyện mới, vừa học hỏi thêm, rèn luyện tính kiên trì, vừa xây dựng sự gắn bó giữa cha mẹ và con cái. Mẹ Tưởng truyền cảm hứng cho tất cả những cha mẹ mong muốn xây dựng nền tảng và sự gắn kết với con cái từ khi còn nhỏ, để cùng con đi những bước vững chắc trên đường đời. Cùng con tắm tiếng Anh không chỉ với riêng ngôn ngữ này mà còn với những ngôn ngữ khác hay lĩnh vực khác.

Phụ huynh khôn ngoan, giả vờ ngốc nghếch

Phụ huynh khôn ngoan, giả vờ ngốc nghếch

"Ngốc nghếch không phải là khờ dại, mà là nuôi con có phương pháp"

Trong cuộc sống ngày nay, tư tưởng "Đừng để con bạn thua ở vạch xuất phát" khiến cho nhiều bậc phụ huynh luôn mang trạng thái vội vã, lo sợ rằng con mình đang thiếu thứ gì đó và có thể bị tụt lại, trở thành kẻ thua cuộc trong xã hội. Tuy nhiên, đối với tác giả Viên Mai, nuôi dạy một đứa trẻ trưởng thành lại đòi hỏi ở cha mẹ sự bình tĩnh, khả năng cảm nhận sự trưởng thành của trẻ và bản lĩnh để áp dụng những điều phù hợp nhất cho con mình, dẫu cho chúng có trái với lẽ thường hay bị coi là "ngốc nghếch" trong con mắt xã hội. Sách mang đến cho phụ huynh tám "cái ngốc", cũng là những quy tắc trái lẽ thường nhưng phát huy hiệu quả và mang tới nhiều sự cởi mở cho trẻ trong hành trình trưởng thành:

 • Làm gì cũng cần chậm lại một nhịp, để con có cơ hội phát huy khả năng của bản thân trước
 • Không so đo tính toán, khoan dung độ lượng
 • Biết nhường nhịn, lễ phép, khiêm tốn
 • Bớt sân si, làm việc bằng cả trái tim
 • Tinh thần tự chịu trách nhiệm, dám chịu thiệt thòi
 • Lương thiện, giúp đỡ người khác
 • Kiên định tuân thủ nguyên tắc, vui vẻ, giàu lòng trắc ẩn
 • Không so bì, tự biết tìm niềm vui, luôn hiếu kì với thế giới xung quanh

Cha mẹ khôn khéo, không thiếu mưu mẹo

Cha mẹ khôn khéo, không thiếu mưu mẹo

Hầu hết cha mẹ đều tận tâm, yêu thương và luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con mình. Thế nhưng, không phải ai cũng thành công và suôn sẻ trong việc nuôi dạy con mình và sự khác biệt này nằm ở tư duy và phương pháp của chính các bậc phụ huynh. Không có đứa trẻ nào "ngoan" hay "hư" bẩm sinh, mà tính cách và thái độ của trẻ là kết quả phản ánh phương pháp giáo dục của cha mẹ chúng. Nếu cha mẹ cảm thấy bất lực trong việc dạy con, thì chắc chắn phương pháp giáo dục của cha mẹ đang có vấn đề. Đó chính là lúc cha mẹ cần can đảm từ bỏ những kinh nghiệm trước kia và tìm kiếm những điều tốt hơn cho gia đình. Qua hơn 300 trang sách, Cha mẹ khôn khéo, không thiếu mưu mẹo hứa hẹn sẽ đem đến những thủ thuật tâm lí học có thể được áp dụng rộng rãi từ những giao tiếp cơ bản hàng ngày cho đến chiến lược phát triển khả năng của trẻ về lâu dài, giúp cha mẹ đồng hành cùng con trong quá trình trưởng thành hiệu quả.

Sách Phụ huynh 4.0 (Bộ 5 cuốn) do Nhiều tác giả thực hiện, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Phụ huynh 4.0 (Bộ 5 cuốn)
Phụ huynh 4.0 (Bộ 5 cuốn)
Giá bán tại NetaBooks: 604.000 ₫ 755.000 ₫
Tiết kiệm: 151.000 ₫-20%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng