TẤT CẢ DANH MỤC

Ra Mắt 2 Ấn Phẩm Bùi Xuân Phái

Cũng nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh của Bùi Xuân Phái, NXB Trẻ ấn hành 2 cuốn sách với những câu chuyện, những khảo cứu rất hấp dẫn và sâu sắc về cuộc đời và hội họa Bùi Xuân Phái.

Sách Bùi Xuân Phái Con Mắt Của Trái Tim, Hội Họa Bùi Xuân Phái Và Tôi

Quyển Hội họa Bùi Xuân Phái và tôi do tác giả Trần Hậu Tuấn viết dày hơn 180 trang, gồm 12 tùy bút kèm rất nhiều tranh Bùi Xuân Phái được in màu tuyệt đẹp. Còn tuyển tập Bùi Xuân Phái - Con mắt của trái tim gồm 25 bài viết của 14 nhà nghiên cứu và phê bình, nhà sưu tập tranh, văn nghệ sĩ nổi tiếng như Văn Cao, Nguyễn Tuân, Thái Bá Vân, Dương Tường, Ngô Văn Tao, Nguyễn Quân, Nguyễn Thụy Kha, Phan Cẩm Thượng, Bùi Thanh Phương, Trần Hậu Tuấn, Nguyễn Bá Đạm, Hoàng Anh và cả cây bút nước ngoài như Feffrey Hatover và Francois Thierry. Số lượng tranh in trong Bùi Xuân Phái - Con mắt của trái tim lên đến hơn 165 tác phẩm.

Qua 2 cuốn sách xuất bản mới nhất này, bạn đọc sẽ thú vị khi thấy một Bùi Xuân Phái mang tính đa dạng hơn bởi trước đây người ta hay gắn họa sĩ đáng kính với tranh phố Hà Nội. Bùi Xuân Phái còn vẽ biển Đà Nẵng, phong cảnh Cát Bà, những bức tranh về Sài Gòn, tranh trừu tượng, khỏa thân, tranh minh họa ý thơ Hồ Xuân Hương... Bùi Xuân Phái không chỉ tiếp thu hội họa Tây phương, mà còn tạo ra giá trị đậm chất tâm hồn, dân tộc Việt Nam cho riêng mình.

Nguồn https://www.nxbtre.com.vn/diem-tin/ra-mat-2-an-pham-bui-xuan-phai-114714.html

Thế giới “Văn Hóa - Nghệ Thuật ” vô cùng đa dạng, phức tạp với vô vàn khái niệm mơ hô, trừu tượng. Những cuốn sách trong chủ đề này sẽ giúp bạn khám phá những bí mật và tiếp cận nó mặc dù không hề dễ dù là đối tượng hàn lâm hay bình dân. Xem tại đây

Theo L.K (NXB Trẻ)

Bùi Xuân Phái Con Mắt Của Trái Tim

Bùi Xuân Phái Con Mắt Của Trái Tim

  • Giá bìa: 180.000 ₫
  • Giá bán tại NETA: 144.000 ₫
Mua ngay
Hội Họa Bùi Xuân Phái Và Tôi

Hội Họa Bùi Xuân Phái Và Tôi

  • Giá bìa: 150.000 ₫
  • Giá bán tại NETA: 120.000 ₫
Mua ngay
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng