TẤT CẢ DANH MỤC

Ra mắt sách "Quyền lực biển: Lịch sử và địa chính trị của các đại dương trên thế giới"

Trong cuốn sách "Quyền lực biển: Lịch sử và địa chính trị của các đại dương trên thế giới", Stavridis sẽ đem đến cho bạn đọc một hành trình đáng nhớ qua tất cả các vùng biển quan trọng nhất trên thế giới; một góc nhìn đa chiều về các đại dương, sức mạnh hải quân định hình vận mệnh của các quốc gia và hình thành thế giới chúng ta đang sống ngày nay cũng như thế giới chúng ta sẽ sống trong tương lai.

Sách Quyền Lực Biển - Lịch Sử Và Địa Chính Trị Của Các Đại Dương Trên Thế Giới. Tác giả James G. Stavridis
Sách Quyền Lực Biển - Lịch Sử Và Địa Chính Trị Của Các Đại Dương Trên Thế Giới. Tác giả James G. Stavridis

Với 7 chương sách về các khu vực hàng hải có ý nghĩa chiến lược, tác giả giải quyết các vấn đề chính sách hiện nay từ bối cảnh của lịch sử hàng hải, kết hợp cùng những câu chuyện cá nhân với giọng kể tự nhiên và gần gũi. Văn phong của ông phù hợp cho cả những độc giả hầu như chưa có nhiều kiến thức nền về các vấn đề an ninh quốc gia và hải quân, nhưng thông điệp mà ông truyền tải không hề mang lại cảm giác hời hợt hay tẻ nhạt.

"Quyền lực biển: Lịch sử và địa chính trị của các đại dương trên thế giới" còn là một biên niên sử thú vị về hải quân, cho độc giả cái nhìn sâu sắc về những cuộc giao tranh vĩ đại trên biển, từ trận Salamis, hải chiến Lepanto, trận chiến Đại Tây Dương cho tới các cuộc xung đột tàu ngầm trong chiến tranh lạnh.

Bên cạnh đó, tác giả cũng đưa ra những phân tích hết sức nhạy bén về các địa điểm có khả năng xảy ra các cuộc xung đột hải quân lớn trong tương lai, đặc biệt là Bắc Băng Dương, Đông Địa Trung Hải và Biển Đông.

Sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật và Omega Plus ấn hành.

Nguồn https://m-anninhthudo-vn.cdn.ampproject.org/c/s/m.anninhthudo.vn/quyen-luc-bien-lich-su-va-dia-chinh-tri-cua-cac-dai-duong-tren-the-gioi-post503650.amp

Những cuốn sách “Kinh Tế - Kỹ Năng” hay là món ăn tinh thần không thể thiếu đối với những doanh nhân, nhà khởi nghiệp hay những bạn trẻ có hoài bão, khát vọng lớn. Xem tại đây

Theo Hương Thủy (An Ninh Thủ Đô)

 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng