TẤT CẢ DANH MỤC

Rèn Luyện Tâm Lý Tập Trung

 • Giá bán: 127.200 ₫ 159.000 ₫
 • Tiết kiệm: 31.800 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Mã giảm NETA2024 - GIẢM THÊM 5% CHO ĐH từ 299k
 2. Mã giảm NETA100K - GIẢM 100k CHO ĐH từ 1.499k
 3. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM, 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 4. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 5. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Rèn Luyện Tâm Lý Tập Trung

Cuốn sách Rèn luyện tâm lý tập trung” mang đến một hệ thống gia tăng hiệu suất được hơn 25.000 chuyên gia tin cậy. Những hướng dẫn toàn diện và dễ áp dụng trong sách không những giúp bạn hoàn thành nhiều việc hơn, mà còn là chìa khóa để bạn có thể tận hưởng lại cuộc đời tưởng như đã bị chôn vùi dưới áp lực công việc.

Nhiều người đang làm việc tới 70 giờ một tuần, và họ chỉ còn lại một lượng thời gian cực kỳ ít ỏi cho việc nghỉ ngơi, chăm sóc gia đình và giao lưu với bạn bè. Công việc đang chiếm đoạt cả những khoảng thời gian đáng ra phải dành cho cuộc sống cá nhân. Trong xã hội hiện đại, công việc không chỉ kết thúc ở văn phòng, mà đeo bám chúng ta về tận nhà, ám ảnh ta trong cả giấc mơ và khiến ta không thể dành trọn vẹn tâm trí cho những người thân yêu cũng như chăm sóc bản thân mình.

Sự lệch lạc này đến từ việc mọi người hiểu sai về hiệu suất. Hầu hết chúng ta đều nghĩ rằng làm việc hiệu quả là hoàn thành được nhiều việc hơn với tốc độ nhanh hơn. Cách nghĩ này hoàn toàn sai lầm và sẽ mở lối cho công việc tàn phá cuộc sống của bạn. Chúng ta cần hiểu rằng, hiệu suất là hoàn thành những công việc đúng đắn, góp phần giúp chúng ta đạt được tới các mục tiêu quan trọng, và cải thiện đời sống tinh thần của ta - thay vì tàn phá nó.

Tác giả bán chạy nhất của New York Times  Wall Street Journal, Michael Hyatt, đã tạo ra một hệ thống hiệu suất toàn diện, giúp bạn thay đổi tư duy gốc rễ để nâng cao độ tập trung, loại bỏ những gánh nặng dư thừa và dồn năng lượng cho những nhiệm vụ giá trị. Đã được chứng minh bởi hơn 25.000 chuyên gia, hệ thống trong cuốn sách này

giúp mọi độc giả có nền tảng để thực hiện một cuộc cách mạng về hiệu suất, hướng tới sự thành công bền vững trong cả công việc và cuộc sống.

Sách Rèn Luyện Tâm Lý Tập Trung. Tác giả Michael Hyatt

Trong “Rèn luyện tâm lý tập trung, người đọc sẽ khám phá những phương thức cụ thể để:

 • Xác định lại công việc của mình một cách đúng đắn theo mức độ ưu tiên.
 • Loại bỏ mọi điều không cần thiết, để tập trung vào các nhiệm vụ thực sự giá trị.
 • Diệt trừ sự gián đoạn và sao nhãng đến từ ngoại cảnh cũng như từ chính bản thân mình.
 • Tận dụng tối ưu thời gian và năng lượng hữu hạn của bạn để đạt được hiệu suất tối đa.

Hệ thống “Free to Focus” bao gồm ba bước ngắn gọn và dễ nhớ, nhưng cực kỳ toàn diện và hiệu quả, có thể áp dụng cho bất cứ ai, trong bất cứ lĩnh vực nào. Hãy thử vận hành nó ngay bây giờ để đạt được điều tưởng như không tưởng: hoàn thành được nhiều hơn trong khi làm ít hơn.

Một số nhận xét:

“Cầu nối giữa ước mơ và thành công chính là những hành động đầy quả quyết. Lý do giải thích cho việc vì sao chỉ vài người trong số chúng ta có thể đạt được những gì mình thực sự mong muốn là bởi ta không bao giờ tự điều khiển được sự chú ý của mình, không sử dụng được toàn bộ năng lượng và khả năng của bản thân. Chẳng ai hiểu rõ điều này hơn Michael Hyatt và ông ấy đã xây dựng một cách tiếp cận mới mẻ, dễ dàng áp dụng để làm chủ năng lực này. Hướng tiếp cận đó được đề cập trong cuốn sách mới có tên “Rèn luyện tâm lý tập trung” của ông." - TONY ROBBINS

“Michael Hyatt không chỉ đơn giản là một nhà văn và nhà tư tưởng văn hóa vĩ đại. Ông còn là một trong những chuyên gia đầu ngành của Mỹ trong lĩnh vực quản lý hiệu suất. Ông ấy thực sự hiểu rõ công việc của mình! Đó là lý do tôi dám chắc rằng bạn hoàn toàn có thể tin tưởng những gì mình tìm thấy trong cuốn sách “Rèn luyện tâm lý tập trung”. Cuốn sách sẽ tạo động lực thôi thúc bạn sử dụng quỹ thời gian của mình hiệu quả và trở thành một phiên bản tốt hơn so với những gì tạo hóa đã ban cho bạn.” - DAVE RAMSEY

Thông tin tác giả Michael Hyatt

Michael Hyatt

Là nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành của Michael Hyatt & Company, một công ty huấn luyện và phát triển khả năng lãnh đạo, hai lần được liệt kê trong danh sách 5000 công ty phát triển nhanh nhất của Hoa Kỳ. Từng là một giám đốc điều hành xuất bản lâu năm, Michael là cựu chủ tịch kiêm CEO của Thomas Nelson, hiện trực thuộc HarperCollins. Ông là tác giả của những cuốn sách bán chạy hàng đầu theo thống kê của New York Times, Wall Street Journal và USA Today. Blog và podcast hằng tuần của ông, Lead to Win, là nguồn tài nguyên yêu thích của hàng trăm ngàn doanh nhân, giám đốc điều hành và nhà lãnh đạo đầy tham vọng. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập MichaelHyatt.com.

Sách Rèn Luyện Tâm Lý Tập Trung của tác giả Michael Hyatt, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Rèn Luyện Tâm Lý Tập Trung để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Rèn Luyện Tâm Lý Tập Trung

Rèn Luyện Tâm Lý Tập Trung

Giá bán tại NetaBooks: 127.200 ₫ 159.000 ₫
Tiết kiệm: 31.800 ₫-20%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng