TẤT CẢ DANH MỤC

“Seneca: Những bức thư đạo đức – Chủ nghĩa Khắc Kỷ trong đời sống”

Cuốn sách là những bức thư, những bài học cuộc sống ý nghĩa được chắp bút bởi Lucius Annaeus Seneca để truyền tải cho chúng ta cách đi tìm sự bình thản trong tâm trí, nhằm trả lời cho câu hỏi “làm thế nào một cá nhân có thể đạt được cuộc sống tốt đẹp”.


Sách "Seneca - Những Bức Thư Đạo Đức" của tác giả Lucius Annaeus Seneca

Dòng sách triết học được xem là một trong những dòng sách kén người đọc nhất thế nhưng nếu bạn đọc có thể khám phá ra những điều thú vị và vô cùng hữu ích trong triết học thì bạn đọc sẽ dễ dàng ứng dụng ra đời sống hàng ngày. 

Đặc biệt, trong thời đại của toàn cầu hóa, của công nghệ thông tin, của những phát triển vượt bậc khiến đời sống được đảm bảo hơn rất nhiều, chúng ta lại thấy chênh vênh hơn, lo lắng hơn, và hiếm ai tìm được sự bình yên từ bên trong tâm hồn. 

Đây cũng chính là lí do thôi thúc những thành viên của Spiderum cho ra mắt cuốn sách “Seneca: Những bức thư đạo đức – Chủ nghĩa Khắc Kỷ trong đời sống” để giúp những độc giả trẻ không chỉ có cơ hội tiếp cần gần gũi hơn với triết học mà có cho mình những góc nhìn cuộc sống đa chiều. 


Sách "Seneca - Những Bức Thư Đạo Đức" của tác giả Lucius Annaeus Seneca

Cuốn sách là tập hợp những bài học, triết lý quan trọng của Chủ nghĩa Khắc Kỷ được phản ánh qua những hình ảnh quen thuộc, bình dị và đời thường, thể hiện sự tinh tế trong quan sát của Seneca – một thiên tài với sự từng trải của cuộc đời. 

Dù được viết từ gần 2.000 năm trước nhưng những vấn đề mà cuốn sách "Seneca – Những bức thư đạo đức" đề cập được đánh giá vẫn còn nguyên giá trị, tính thời sự và đặc biệt hữu ích đối với con người thời hiện đại. Cuốn sách triết học La Mã cổ đại này đã được dịch sang hơn 20 thứ tiếng và lần đầu được dịch sang tiếng Việt.

Nguồn vov

Seneca - Những Bức Thư Đạo Đức

Seneca - Những Bức Thư Đạo Đức

  • Giá bìa: 149.000 ₫
  • Giá bán tại NETA: 134.100 ₫
Mua ngay
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng