TẤT CẢ DANH MỤC

Siêu Tập Trung

 • Giá bán: 112.000 ₫ 140.000 ₫
 • Tiết kiệm: 28.000 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM và 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 2. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 3. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi
 • Tác giả:

 • Dịch giả:

  Trần Ngọc Minh;
 • Ngày xuất bản:

  03 - 2021
 • Kích thước:

  14.5 x 20.5 cm
 • Nhà xuất bản:

  NXB Hồng Đức
 • Hình thức bìa:

  Bìa mềm
 • Số trang:

  308

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Siêu Tập Trung

TĂNG HIỆU QUẢ TRONG MỘT THẾ GIỚI ĐA ĐOAN

Sự chú ý là yếu tố quan trọng bậc nhất để trở nên hữu ích, sáng tạo và hạnh phúc – trong công việc và cả trong cuộc sống. Đây là một kỹ năng thiết yếu trong thời hiện đại, khi công việc đòi hỏi phải tận dụng trí óc cao độ trong môi trường thường xuyên gây xao lãng.

Cuốn sách Siêu tập trung sẽ giúp bạn hiểu rõ vì sao chúng ta lại dễ dàng bị xao lãng đến thế, đồng thời tìm hiểu cách thức để bắt cái đầu bướng bỉnh của mình tập trung trong thế giới đầy cám dỗ ngày nay. Nhờ khả năng chuyên tâm vào từng chuyện quan trọng tại mỗi thời điểm – siêu tập trung – chúng ta phát huy được nhiều nhất năng lực của mình cũng như có được một đời sống hạnh phúc và thành công.

Sách Siêu Tập Trung. Tác giả Chris Bailey

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TẬP TRUNG HƠN VÀO CUỐN SÁCH YÊU CẦU SỰ SIÊU TẬP TRUNG NÀY?

Đọc Siêu tập trung là cơ hội đầu tiên để bạn kiểm tra sự tập trung của mình, càng tập trung thì bạn càng đỡ tốn thời gian. Đầu tiên, hãy thực hiện bảy cách để có thể tập trung hơn trong lúc đọc.

Nhưng trước hết xin lưu ý. Nếu tác giả Chris Bailey đã học hỏi được điều gì từ nghiên cứu của mình thì đó chính là: Sự hiệu quả mang tính cá nhân cực kỳ. Con người ta không ai giống ai, cho nên các sách lược đưa ra sau đây cũng có thể không hoàn toàn phù hợp với bạn. Đó là chưa kể bạn có thể đơn giản là không muốn làm theo một vài lời khuyên của Chris. Vậy nên, hãy thử nghiệm càng nhiều cách càng tốt, và chọn theo cách mà bạn thấy phù hợp.

Sách Siêu Tập Trung. Tác giả Chris Bailey - 2

BỎ ĐIỆN THOẠI RA XA:

Khi trí óc bạn chỉ hơi cưỡng lại một công việc thôi, nó liền sẽ kiếm thứ mới lạ khác để tập trung vào. Điện thoại là một thứ như vậy, khi nó mang đến vô số thông tin hay ho khiến trí óc của bạn được thỏa mãn.

LƯU Ý ĐẾN MÔI TRƯỜNG XUNG QUANH:

Hãy nhìn quanh xem: Bạn đang đọc cuốn sách này ở nơi nào? Chỗ này có dễ khiến bạn mất tập trung hay bị cắt ngang không? Có chỗ nào tốt hơn để bạn không bị như thế không? Hoặc bạn có đang đọc sách ở một nơi bản thân không có khả năng kiểm soát, chẳng hạn như trên tàu xe? Thay đổi môi trường là một trong những cách tốt nhất để rèn luyện sự tập trung. Môi trường tập trung hiệu quả nhất là nơi bạn ít bị xao lãng và gián đoạn nhất. Nếu được, hãy tìm đến những nơi như thế – bất kể đó là một quán vắng, thư viện hay thậm chí là một xó nào đó trong nhà.

LIỆT KÊ NHỮNG THỨ LÀM BẠN MẤT TẬP TRUNG:

Những thứ gây mất tập trung luôn hiện hữu, kể cả cho dù bạn đã tìm đến vườn thiền và cất điện thoại ra xa. Chúng không chỉ từ ngoại cảnh mà còn đến từ chính tâm trí bạn, như là bạn chợt nhớ ra mình chưa đi chợ chẳng hạn. Liệt kê những thứ gây mất tập trung khi đọc sẽ giúp bạn nắm giữ lại những suy nghĩ quan trọng đang trôi nổi trong tâm trí. Và viết ra để chắc chắn không quên sẽ giúp bạn tái tập trung được nhanh chóng.

BĂN KHOĂN VỀ TÁC DỤNG CỦA CUỐN SÁCH:

Chúng ta làm nhiều chuyện chỉ theo thói quen mà không lăn tăn về giá trị của chúng – kể cả đọc sách. Hãy lấy thời gian để tính giá trị những việc thường ngày của bạn. Ví dú, bạn có thể lấy coi sách báo, ti-vi, quảng cáo và đủ thứ khác như “thước đo” cho thời gian và công sức. Hãy tự hỏi, sau khi bạn tiếp nhận chúng, rằng bạn có cảm thấy hài lòng, cảm thấy chúng đáng với thời gian và công sức mình đã bỏ ra? Thứ bạn quan tâm đến sẽ nói lên bạn là người như thế nào. Sự quan tâm chú ý là hữu hạn và là thứ quan trọng nhất để bạn có cuộc đời tốt đẹp – vì thế hãy chắc chắn đặt sự chú ý của bạn vào những gì đáng giá.

UỐNG CHÚT CÀ PHÊ TRƯỚC KHI ĐỌC:

Nếu chưa quá muộn, trung bình ta cần từ 8-14 tiếng đồng hồ để chuyển hóa caffeine – bạn có thể cân nhắc đến việc uống một ly trà hay cà phê trước khi đọc sách. Chất caffeine giúp nâng cao sự tập trung đáng kể, dẫu có những hệ lụy đi kèm nhưng theo tôi cũng là xứng đáng. Cà phê nâng cao khả năng hoạt động thể chất và tinh thần, và bạn có thể tranh thủ nó một cách khôn ngoan khi cần làm việc gì quan trọng, hay khi đọc cuốn sách này.

CHUẨN BỊ SẴN BÚT HOẶC BÚT ĐÁNH DẤU:

Trong lúc đọc Siêu tập trung, bạn hãy đánh dấu và gạch chân, rút ra những gì tâm đắc nhất để áp dụng. Nếu cuốn sách này đúng như tác giả Chris Bailey mong đợi thì bạn sẽ phải ghi chú rất nhiều đấy.

KHI BẠN THẤY MÌNH XAO LÃNG...:

Khả năng tập trung của bạn là có hạn – dù bạn có thể kéo dài thời gian chú ý đến mấy đi nữa thì cuối cùng cũng vẫn sẽ mất tập trung. Vào lúc này, khi bạn thấy sự tập trung của mình bắt đầu kém dần, hãy bỏ sách xuống vài phút và đi làm chuyện khác không liên quan đến trí óc – rửa bát, quét nhà, ngắm nhìn người khác hay đại loại như vậy, và bạn sẽ tái tạo được sự tập trung của mình. Khi đầu óc đã hoàn toàn sảng khoái, hãy trở lại với trang sách. Và nhớ nhé, cả trong lúc nghỉ ngơi kia, bạn cũng nên có giấy bút sẵn sàng để ghi lại những ý nghĩ hay ho đột nhiên xuất hiện.

Sách Siêu Tập Trung của tác giả Chris Bailey, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Siêu Tập Trung
Siêu Tập Trung
Giá bán tại NetaBooks: 112.000 ₫ 140.000 ₫
Tiết kiệm: 28.000 ₫-20%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng