TẤT CẢ DANH MỤC

Sức Mạnh Tiềm Thức

Sức Mạnh Tiềm Thức
Sức Mạnh Tiềm Thức

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM và 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 2. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 3. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi
 • Tác giả:

 • Dịch giả:

  Bùi Thanh Châu, Mai Sơn;
 • Ngày xuất bản:

  2021
 • Kích thước:

  14.5 x 20.5 cm
 • Nhà xuất bản:

  NXB Tổng hợp TP.HCM
 • Hình thức bìa:

  Bìa mềm
 • Số trang:

  335

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Sức Mạnh Tiềm Thức

Là một trong những quyển sách về nghệ thuật sống nhận được nhiều lời ngợi khen và bán chạy nhất mọi thời đại, Sức Mạnh Tiềm Thức đã giúp hàng triệu độc giả trên thế giới đạt được những mục tiêu quan trọng trong đời chỉ bằng một cách đơn giản là thay đổi tư duy.

Sức Mạnh Tiềm Thức giới thiệu và giải thích các phương pháp tập trung tâm thức nhằm xoá bỏ những rào cản tiềm thức đã ngăn chúng ta đạt được những điều mình mong muốn.

Sức Mạnh Tiềm Thức không những có khả năng truyền cảm hứng cho người đọc, mà nó còn rất thực tế vì được minh hoạ bằng những ví dụ sinh động trong cuộc sống hằng ngày. Từ đó, Sức Mạnh Tiềm Thức giúp độc giả vận dụng năng lực trí tuệ phi thường tiềm ẩn troing mỗi người để tạo dựng sự tự tin, xây dựng các mối quan hệ hoà hợp, đạt được thành công trong sự nghiệp, vượt qua những nỗi sợ hãi và ám ảnh, xua đi những thói quen tiêu cực, và thậm chí còn hướng dẫn cách ta chữa lành những vết thương về thể chất cũng như tâm hồn để có sự bình an, hạnh phúc trọn vẹn trong cuộc sống.

Báo chí nói gì về cuốn sách này

“Bí mật sức mạnh của mọi vấn đề nằm sâu trong tiềm thức mỗi người, chỉ cần chúng ta thấu hiểu điều đó thì hoàn toàn có thể làm chủ cuộc đời mình.” – Sức mạnh tiềm thức: 'Bạn chính là những gì bạn nghĩ" - Tuổi Trẻ

“Hãy quyết tâm làm giàu với sự trợ giúp đắc lực của tiềm thức. Cách làm giàu khôn ngoan là dựa vào sức mạnh tiềm thức. Tham công tiếc việc và ra sức tích cóp của cải chỉ khiến bạn mất đi cơ hội tận hưởng cuộc sống mà thôi.”Vận dụng sức mạnh tiềm thức để làm giàu (Dân Trí)

Thông tin tác giả

Joseph Murphy

Sinh (1898 – 1981) là Tiến sĩ Tâm lý học, Tác giả và diễn giả người Mỹ gốc Ireland. Các bài diễn thuyết và tác phẩm của ông đã thay đổi nhận thức của hàng triệu người trên thế giới, giúp họ nhìn nhận được sức mạnh bên trong của bản thân để có cuộc sống tốt đẹp và ý nghĩa như mong muốn. Tư tưởng của ông ảnh hưởng từ Ernest Holmes và Emmet Fox - những tác giả nổi tiếng theo nguyên tắc New Thought. Ông viết hơn 30 quyển sách, đưa ra những kĩ thuật đơn giản nhưng được chứng minh một cách khoa học, và đưa một sự thật đầy kinh ngạc là sức mạnh trong tiềm thức mỗi người có thể mang đến những điều vô cùng kì diệu, chữa lành mọi vết thương tâm lý.

Tác phẩm Sức Mạnh Tiềm Thức – The Power Of Your Subconscious Mind đã trở thành một trong những cuốn sách về nghệ thuật sống hay nhất và bán chạy nhất mọi thời đại. First News mới tái bản tác phẩm này theo phiên bản bìa cứng tuyệt đẹp, xứng đáng làm quà tặng và có mặt trên những kệ sách giá trị.

Sách Sức Mạnh Tiềm Thức của tác giả Joseph Murphy, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Sức Mạnh Tiềm Thức
Sức Mạnh Tiềm Thức
Giá bán tại NetaBooks: 102.400 ₫ 128.000 ₫
Tiết kiệm: 25.600 ₫-20%
-
+
Chọn mua
5/5
(2 nhận xét)
 • 100% | 2 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
Avatar
Trần Thị Thuý Kiều
Cảm ơn tác giả đã tao ra 1 tác phẩm quá tuyệt vời,quá xuất sắc,lối viết theo cách dẫn chứng và kể chuyện dễ hiểu,dễ cảm nhận đi vào tâm hồn của người đọc. Mở ra 1 lối tư duy vui vẻ,tích cực cho người đọc nó. Đối với những người thành công và các nước Châu Âu,Mỹ thì những điều trong sách có thể là bình thường và họ thực hiện và sống làm việc 1 cách tự nhiên và hài hoà với những bí quyết của sách. Nhưng đối với phong tục,văn hoá Á ĐÔNG và trên những con người đang đi tìm sự thành công và tìm hiểu về chính bản thân mình thì đây là 1 quyển sách hơn cả tuyệt vời,có thể thay đổi cả tư duy và cuộc đời của bạn sau khi đọc và hành động. Đặc biệt, nó còn mang lại những cảm nhận sâu sắc hiểu hơn về khoa học, về những điều thần bí,về tiên tri,về não phải và trí tưởng tượng, về mục tiêu và tập trung mục tiêu ( nếu bạn đã từng đoc và quan tâm về 1 số vấn đề mà tôi có nhắc qua) Tôi sẽ áp dụng vì nghiệm lại trong quá khứ của bản thân tôi, tôi thấy đúng và bây giờ tôi đã hiểu vì sao!
Trả lời
Avatar
Như
Sức mạnh của tiềm thức - Tư duy của chúng ta là nền tảng cốt lõi để mỗi người nhìn nhận thế giới này và đưa ra những đánh giá phù hợp trong cuộc sống. Sức sáng tạo và sự hiểu biết cũng được hình thành bởi tư duy của một con người. Chính vì thế mà tiềm thức đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình trưởng thành của mỗi chúng ta. “Sức mạnh tiềm thức” là quyển sách đánh mạnh vào vai trò ấy của tư duy, khuyên chúng ta phải luôn ở tâm thế thay đổi liên tục để khả năng tư duy được phát triển, từ đó mở rộng thế giới quan, nhân sinh quan của bản thân. Khi biết cách thay đổi những lối mòn cũ thì chúng ta sẽ có thể mạnh mẽ chinh phục những mục tiêu mới ở phía trước.
Trả lời
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng