Tặng sách miễn phí "Dịch Covid-19: Hiểu rõ và phòng ngừa đúng cách"

Để chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch, Saigon Books phát hành miễn phí sách "Dịch Covid-19: Hiểu rõ và phòng ngừa đúng cách", một việc làm ý nghĩa và thiết thực trong việc hỗ trợ cộng đồng phòng ngừa dịch.

#NetaBooks đồng hành để mang sách đến cho các độc giả có nhu cầu. Quý độc giả có thể nhận sách miễn phí 2 cách sau:

1. Nhận sách giao hàng tận nơi: khi mua bất kỳ đơn hàng nào tại www.netabooks.vn, NetaBooks đều xác nhận khách có nhu cầu nhận sách để tặng kèm; hoặc Quý độc giả có thể chủ động điền vào ô ghi chú: "Nhận sách về Covid" để Neta xử lý đơn hàng nhanh chóng.

2. Nhận sách tại Nhà sách NetaBooks - 99 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM

Việc nhận sách tặng là hoàn toàn miễn phí, Quý khách sẽ trả đúng số tiền của đơn hàng sách đã mua và không phát sinh phí giao hàng cho cuốn sách được tặng.

Số lượng sách tặng là 110 cuốn, và sẽ dừng tặng khi hết số lượng này.

---....

"Dịch Covid-19: Hiểu rõ và phòng ngừa đúng cách" là cuốn sách bán được 1 triệu bản sách giấy và 10 triệu bản ebook tại Trung Quốc.

Chính phủ Iran cũng đã mua bản quyền do Trung tâm nghiên cứu chiến lược của Phủ Tổng thống Iran xuất bản, ebook cuốn sách này cũng được đăng trên trang web của Bộ Y tế Iran.

Sách được mua bản quyền và dịch ra nhiều thứ tiếng, các nước đã đàm phán mua bản quyền là: Singapore, Nga, Uzbekistan, Iran, Mỹ, Canada.

Tại Việt Nam, Saigon Books là đơn vị mua bản quyền, do GS. Trương Văn Hồng chủ biên, Lương Hiền dịch và được hiệu đính bởi Tiến sĩ Phạm Hùng Văn - Chủ tịch Hội Vi sinh lâm sàng TPHCM.