TẤT CẢ DANH MỤC

Thực Hành Kế Toán Tài Chính Trong Các Doanh Nghiệp Nhỏ Và Vừa

Thực Hành Kế Toán Tài Chính Trong Các Doanh Nghiệp Nhỏ Và Vừa
Thực Hành Kế Toán Tài Chính Trong Các Doanh Nghiệp Nhỏ Và Vừa
 • Giá bán: 198.000 ₫ 198.000 ₫

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Mã giảm NETA2024 - GIẢM THÊM 5% CHO ĐH từ 299k
 2. Mã giảm NETA100K - GIẢM 100k CHO ĐH từ 1.499k
 3. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM, 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 4. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 5. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
Hết hàng. Quý Khách quan tâm có thể để lại email, Neta sẽ thông báo khi có hàng.
THÔNG BÁO KHI CÓ HÀNG
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Thực Hành Kế Toán Tài Chính Trong Các Doanh Nghiệp Nhỏ Và Vừa

Hệ thống pháp lý về kế toán (Luật kế toán, Chuẩn mực kế toán và Chế độ kế toán) của nước ta trong thời gian qua đã ban hành đồng bộ và không ngừng được sửa đổi bổ sung cho phù hợp với sự thay đổi của Chuẩn mực Báo cáo tài chính quốc tế (IFRS) và sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam. Chế độ kế toán doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) ban hành theo thông tư 133/2016/TT - BTC ngày 26/8/2016 của Bộ trưởng Bộ tài chính đóng vai trò quan trọng của công cụ quản lý, điều hành, cung cấp các thông tin kế toán kịp thời của loại hình DNNVV trong giai đoạn phát triển kinh tế hội nhập. Bên cạnh đó Nhà nước có cơ chế, chính sách hỗ trợ DNNVV bằng việc ban hành Luật số 04/2017/QH14 "Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa" được Quốc hội khóa XIV, kỳ hợp thứ 3 thông qua ngày 12 tháng 6 năm 2017 nhằm quy định về nguyên tắc, nội dung, nguồn lực hỗ trợ DNNVV; trách nhiệm của cơ quan, tổ chức và cá nhân liên quan đến hỗ trợ DNNVV. Đồng thời, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao cho các DNNVV khi tham gia hội nhập kinh tế quốc tế, cam kết thực hiện các Hiệp định thương mại tự do (FTA) song phương và đa phương, Hiệp định đối tác Xuyên Thái Bình Dương (TPP), Cộng đồng Kinh tế khu vực ASEAN (AEC).

Cho nên , cuốn sách tham khảo: "Thực hành kế toán tài chính trong các doanh nghiệp nhỏ và vừa" ra đời, với mục đích cung cấp tài liệu hướng dẫn kế toán và thực hành kế toán đối với các DNNVV thuộc mọi lĩnh vực, mọi thành phần kinh tế thực hiện theo chế độ kế toán doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sách tham khảo do PGS. TS. Trần Văn Hợi là giảng viên cao cấp của khoa Kế toán, Học viện Tài chính chủ biên, Ths. Nguyễn Thị Nga là giảng viên khoa Kế toán, Học viện tài chính là đồng chủ biên.

Tham gia biên soạn gồm: TS. Hoàng Thanh Hạnh, giảng viên khoa Kế toán, Học viện Tài chính và TS. Phạm Thị Tuyết Minh, giảng viên của khoa Kế toán - Kiểm toán, Học viện Ngân hàng.

Sách Thực Hành Kế Toán Tài Chính Trong Các Doanh Nghiệp Nhỏ Và Vừa của tác giả PGS TS Trần Văn Hợi, ThS Nguyễn Thị Nga, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Thực Hành Kế Toán Tài Chính Trong Các Doanh Nghiệp Nhỏ Và Vừa để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Thực Hành Kế Toán Tài Chính Trong Các Doanh Nghiệp Nhỏ Và Vừa

Thực Hành Kế Toán Tài Chính Trong Các Doanh Nghiệp Nhỏ Và Vừa

Giá bán tại NetaBooks: 198.000 ₫ 198.000 ₫
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng