TẤT CẢ DANH MỤC

"Trái Tim Thông Tuệ": Lời hồi đáp đến chủ nghĩa hoài nghi của Tây phương

Jack Kornfield là giáo viên thiền định, tiến sĩ tâm lý học lâm sàng, và là một trong những người đi đầu trong việc giới thiệu phương pháp thực hành tâm lý học Phật giáo đến với phương Tây.

Sách "Trái Tim Thông Tuệ" của tác giả Jack Kornfield
Sách "Trái Tim Thông Tuệ" của tác giả  Jack Kornfield.

Hai quyển sách nổi tiếng nhất của ông – "Con đường từ bi" (Công ty Sách Phương Nam phát hành vào tháng 04.2020) và "Trái tim thông tuệ" – đều chứa đựng nhiều trải nghiệm sâu sắc cùng những hướng dẫn thiền định khôn ngoan, sẽ dẫn dắt bạn vượt qua các trở ngại và thử thách của đời sống tinh thần. Khi kết hợp lòng từ bi và trí tuệ minh mẫn, chúng ta luôn có thể trao gửi và lan tỏa tình yêu thương đến bản thân mọi người xung quanh.

Sách "Trái Tim Thông Tuệ" của tác giả Jack Kornfield - 2
Sách "Trái Tim Thông Tuệ", "Con Đường Từ Bi" của tác giả  Jack Kornfield

Những dòng văn của "Trái tim thông tuệ" là một thách thức hấp dẫn đối với tâm lý học phương Tây, đối với chủ nghĩa duy vật, chủ nghĩa hoài nghi, và sự thất vọng thể hiện rõ trong văn hóa phương Tây hiện nay. Cuốn sách có cấu trúc năm phần rõ ràng, cùng những chỉ dẫn cặn kẽ để chuyển hóa nguồn năng lực u hoài thành cảm xúc tích cực, giải thoát bản thân khỏi gánh nặng tâm lý thường ngày.

 • Phần I giải thích tầm nhìn của Phật giáo về sức khỏe tinh thần và ý thức.
 • Phần II mô tả chi tiết việc chữa lành và tỉnh thức qua thực hành chánh niệm.
 • Phần III dành cho sự chuyển hóa những cảm xúc không lành mạnh.
 • Phần IV phác thảo một loạt các kỹ thuật tâm lý của Phật giáo.
 • Phần V khám phá khả năng phát triển cao nhất, cực lạc và giải thoát.
 • Ở phần cuối của hầu hết các chương đều có những hướng dẫn thực hành đặc biệt dành cho bạn. Nếu bạn không có thời gian để thực hiện tất cả, hãy tin tưởng vào trực giác của bạn và bắt đầu với những thực hành mà bạn cảm thấy phù hợp nhất. Nếu để tâm thực hành một thời gian, bạn sẽ thấy chúng chuyển hóa quan điểm và cách sống của bạn trong thế giới này.

Nỗi đau khổ và niềm hạnh phúc trong thế giới, cả hai vừa riêng biệt lại vừa kết hợp, và đều phụ thuộc vào ý thức mỗi chúng ta. "Trái tim thông tuệ" hướng dẫn bạn cách tiếp cận triệt để và tích cực đối với tâm lý học và đời sống con người, đưa ra các quan điểm Phật giáo trực quan và phổ quát trong việc chữa lành trái tim, giữ trọn vẹn lòng từ bi, giải phóng tâm trí và đem lại lợi ích cho tất cả chúng sinh.

Sách "
Sách "Trái Tim Thông Tuệ" của tác giả  Jack Kornfield.

"Chúc bạn học được cách nhìn tất cả mọi thứ sinh ra và mất đi trong bình tĩnh và cân bằng. Chúc bạn được cởi mở, cân bằng và bình an.”

“Kornfield đã viết quyển sách hay nhất của mình… với giọng văn tường thuật nhẹ nhàng, cung cấp những giai thoại, chuyện kể sinh động và có sức thuyết phục… Để dành điều tốt nhất đến sau cùng: Bạn có thể tự mình tìm thấy niềm vui cho bản thân và những người xung quanh. Chỉ cần giữ sự trầm tư, và quyển sách gối đầu giường này bên cạnh; Kornfield sẽ ghé ngang như một nhà trị liệu bạn mơ ước được gặp trong đời.”Publishers Weekly

“Ấm áp, hài hước, rung động, và truyền cảm hứng lớn lao; Trái tim thông tuệ đem tâm lý học Phật giáo vào đời sống. Bản thân việc đọc sách cũng đã là một trải nghiệm có thể chuyển đổi năng lượng chúng ta.”Mark Epstein, M.D.

Nguồn bookish

Những quyển sách hay về ”Tâm Linh - Tôn Giáo” như: kiến thức nhập môn, tư tưởng, đời sống tâm linh và các sách phật giáo, kinh thánh, thần giáo, văn hóa tín ngưỡng,… được tuyển chọn kỹ sẽ trang bị cho bạn kiến thức và nhận thức đúng đắn. Xem tại đây

Trái Tim Thông Tuệ

Trái Tim Thông Tuệ

 • Giá bìa: 245.000 ₫
 • Giá bán tại NETA: 208.250 ₫
Mua ngay
Con Đường Từ Bi

Con Đường Từ Bi

 • Giá bìa: 250.000 ₫
 • Giá bán tại NETA: 212.500 ₫
Mua ngay
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng