TẤT CẢ DANH MỤC

'Trở về Không' - sách nêu phương pháp đạt bình an

Ở cuốn sách này bạn sẽ khám phá được cốt lõi của Ho'oponopono là tinh thần nhận trách nhiệm về mọi chuyện trong cuộc sống. Đây là một khái niệm lớn lao để thay đổi tư duy.

Nếu Không giới hạn (Zero Limit) là sự bắt đầu của phương pháp Ho’oponopono thì Trở về Không (At Zero) chính là sự nối tiếp thông điệp với những phương thức nâng cao bí truyền, mở đường cho "phép màu" xảy đến trong thực tại.

Độc giả sẽ tiếp tục có những trải nghiệm sâu sắc hơn về phương pháp này với Trở về Không.

Hoʻoponopono là một thực hành hòa giải và tha thứ của Hawaii. Trong cuốn sách này, bạn sẽ khám phá được cốt lõi của Ho'oponopono là tinh thần nhận trách nhiệm về mọi chuyện trong cuộc sống.

Đây là một khái niệm lớn lao để bạn thay đổi tư duy. Chịu trách nhiệm cho những gì ta nói hay làm là một chuyện. Chịu trách nhiệm về những gì mọi người trong đời ta nói hoặc làm là chuyện hoàn toàn khác.

Nếu ta chịu trách nhiệm hoàn toàn với cuộc đời của mình thì mọi thứ ta nhìn, nghe, nếm, sờ, hoặc trải nghiệm dưới bất kỳ hình thức nào cũng là trách nhiệm của ta, bởi nó ở trong đời ta.

Điều đó có nghĩa bọn khủng bố, vị tổng thống hay nền kinh tế - bất cứ điều gì ta trải nghiệm và không thích - ta đều có quyền chữa lành. Trong Ho’oponopono, sự chữa lành có nghĩa là yêu thương bản thân mình. Nếu muốn hoàn thiện cuộc sống, bạn phải chữa lành cuộc sống của mình.

Nếu muốn chữa trị cho bất cứ ai thậm chí một bệnh nhân tâm thần hình sự bạn chữa bằng cách chữa lành chính mình.


Hình Netabooks.vn

Não bộ luôn cố gắng hoạt động hữu hiệu để giúp ta được an toàn, và lúc nào nó cũng đưa ra các phán xét chớp nhoáng.

Nhưng cách xử lý tắt ấy có thể hạn chế không cho bạn nhìn thấy và thay đổi thực tại khi bạn muốn. Bạn thậm chí có thể không thấy mọi thứ và mọi người xung quanh đang ảnh hưởng đến mình ra sao.

Luyện tập Ho’oponopono sẽ giúp bạn dọn dẹp cỏ dại tinh thần và những ký ức tích tụ, sự lập trình của quá khứ mà về cơ bản đã tạo ra các lỗi này trong trí não.

Bằng cách tha thứ cho mọi việc làm trong quá khứ, bạn tiến gần hơn đến sự thương yêu và chấp nhận trong thực tại. Ho’oponopono sẽ giúp bạn thanh lọc để có thể thức tỉnh với thực tại này. Bạn hãy cứ thanh tẩy, và đón nhận những điều được trao đến.

Ho'oponopono được xem là một trong những phương pháp đạt thành tựu lớn về tâm linh trong thế giới hiện đại.

Thông qua Trở về Không, tác giả - tiến sĩ Joe Vitale, là bậc thầy về Ho'oponopono hiện đại - sẽ hướng dẫn bạn đọc khám phá phương pháp này một cách sâu sắc hơn để đạt đến thành công về vật chất, sức khỏe, tinh thần và hạnh phúc.

Nguồn zing

Trở Về Không - Trải Nghiệm Ho'oponopono

Trở Về Không - Trải Nghiệm Ho'oponopono

  • Giá bìa: 159.000 ₫
  • Giá bán tại NETA: 135.150 ₫
Mua ngay
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng