TẤT CẢ DANH MỤC

Trưởng Thành Sau Biến Cố: Hãy đối mặt với biến cố cuộc đời

'Trưởng thành sau biến cố' là một lựa chọn thích hợp giúp ta chuẩn bị kỹ năng đối phó với những thay đổi của cuộc sống. Quyển sách kể lại hành trình đầy những biến cố mà chính tác giả Rachel Hollis đã trải qua, và phân tích lý do tại sao biến cố lại xảy ra, cũng như cách mà tác giả đối diện và vượt qua chúng.

Nếu bạn thực sự biết được lý do việc mình phải trải qua, nó sẽ không khiến bạn cảm thấy dễ chịu hơn. Nó sẽ chỉ khiến bạn cảm thấy tồi tệ hơn mà thôi. Nó sẽ khiến bạn kinh hãi, như bạn chính là tác nhân khiến sự bất hạnh đó, bi kịch đó, nỗi đau đó diễn ra. Hay khiến bạn cảm thấy cuộc đời thật bất công và vô lý. Hay biến cố đó là sự trừng phạt cho chính hành động nào đó của bạn.

Sách Trưởng Thành Sau Biến Cố. Tác giả Rachel Hollis
Sách Trưởng Thành Sau Biến Cố. Tác giả Rachel Hollis

Cuộc sống không diễn ra theo cách đó. Điều đã xảy ra với bạn không xảy ra vì bạn đã làm điều gì sai trái. Nó không phải là thứ bạn đáng phải chịu. Nó không phải vì bạn đã thất bại. Không có cơ sở cho nguyên do xảy ra và bạn sẽ không bao giờ tìm được câu trả lời cho câu hỏi tại sao, vậy nên hãy ngừng tìm kiếm nó. 

Khi trải qua biến cố khiến bạn đau đớn, tổn thương, hãy cố gắng tập trung vào những điều có thể hữu ích từ nỗi đau ấy. Thay vì ngồi suy nghĩ và trách móc cuộc đời, trách bản thân, bạn hãy tập trung vào những điều có thể hữu ích từ nỗi đau của bạn và bắt đầu hành trình chữa lành mọi thứ. Hành trình này phụ thuộc vào bạn, bởi chữa lành là một nhiệm vụ của riêng bạn. Bạn có thể có và sẽ cần sự hỗ trợ, nhưng việc thực hiện là của bạn và con đường bạn đi cũng do bạn chọn.

Những vết thương lòng tuy không dễ lành, nhưng dẫu thế nào thì chúng ta cũng phải bước tiếp. Để làm được điều này, bạn hãy tập trung một lần vào những việc bạn có thể làm được, thay vì bản thân nghĩ sẽ không thể. Suy cho cùng, những biến cố không thực sự đáng sợ như ta vẫn nghĩ. Tất cả những gì ta cần làm là chuẩn bị tinh thần và kỹ năng để “đối phó” với những sự thay đổi trong cuộc sống. Dù ở độ tuổi nào, chúng ta cũng phải suy nghĩ sâu sắc về những thời điểm thay đổi của cuộc sống, từ đó tìm cách biến chúng thành những thời kỳ sáng tạo và trưởng thành của chính mình. 

Trưởng thành sau biến cố sẽ mang đến những phương châm cho cuộc sống, đem lại bài học giúp bạn ứng phó với những rủi ro có thể xảy ra với chính cuộc sống của bạn. Đọc sách Trưởng thành sau biến cố, bạn sẽ hiểu được những bất hạnh mà cuộc đời đem đến thật ra không phải là điều tồi tệ, đôi khi nó là một thử thách để tôi luyện bản lĩnh của bản thân.

Và khi mà đã can đảm vượt qua rồi, chính bạn sẽ mạnh mẽ hơn bao giờ hết!

Nguồn https://doanhnhansaigon.vn/ke-sach/hay-doi-mat-voi-bien-co-cuoc-doi-1112476.html

Những cuốn sách “Nghệ Thuật Sống - Tâm Lý” với những kinh nghiệm nghệ thuật sống tuyệt hay mang lại động lực mạnh mẽ sẽ làm bạn thay đổi cách sống, cách nghĩ… giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn. Xem tại đây

Theo M.Q (doanhnhansaigion)

Trưởng Thành Sau Biến Cố

Trưởng Thành Sau Biến Cố

  • Giá bìa: 130.000 ₫
  • Giá bán tại NETA: 104.000 ₫
Mua ngay
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng