TẤT CẢ DANH MỤC

3 Phút Sơ Cứu

Tái bản 2021

 • Giá bán tại Neta: 112.000 ₫ 140.000 ₫
 • Tiết kiệm: 28.000 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM và 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 2. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 3. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi

THÔNG TIN SẢN PHẨM

3 Phút Sơ Cứu

Cuốn sách gồm đầy đủ các thông tin giúp bạn sơ cứu trong 3 phút đó. Cẩm nang cho mọi nhà. Ngắn gọn. Rõ ràng. An toàn. Hiệu quả

3 phút là khoảng thời gian để cơ thể tiết ra adrenalin, hormon sống còn giúp máu về tim tốt hơn. Nếu bạn sơ cứu không đúng cách, máu về tim sẽ tồi hơn và các tế bào sẽ rối loạn chuyển hóa.

3 phút là thời gian chảy máu trước khi cơ thể khởi động quá trình cầm máu. Nếu bạn sơ cứu không đúng cách, quá trình cầm máu sẽ tồi hơn và giết chết các tế bào được mạch máu đó nuôi dưỡng.

3 phút là thời gian tế bào não có thể chịu đựng được khi thiếu oxy trước khi tổn thương vĩnh viễn. Nếu bạn sơ cứu không đúng cách, tế bào não sẽ tổn thương vĩnh viễn và lúc ấy các can thiệp y khoa sẽ trở thành vô nghĩa.

Khuyến cáo

 1. Cuốn sách thích hợp với độc giả từ 8 đến 80 tuổi.
 2. Những hành động đúng thường ít đẹp.
 3. Hiểu biết của bạn sẽ giúp được nhiều người, đặc biệt những người thân yêu trong gia đình mình.
 4. Đừng nên cố gắng "hy sinh" bản thân mình. Bạn sẽ là gánh nặng cho nhiều người khác khi trở thành nạn nhân tiếp theo.
 5. Khi không biết hành động của mình đúng hay không, tốt nhất bạn hãy lùi lại và kiên | nhẫn chờ đợi hướng dẫn.
 6. Với bất kể hành động gì bạn cần chú ý đến tính đúng đắn, khoa học và luật pháp. Sau cùng mới cân nhắc đến vấn đề đạo đức.

Thông tin tác giả

Ngô Đức Hùng

Là bác sĩ chuyên khoa Hồi sức Cấp cứu – BV Bạch Mai (Hà Nội), Giảng viên Đại học Y Hà Nội. Anh tốt nghiệp loại giỏi trường Y. Tự nhận mình là kẻ đứng giữa dòng chảy cuộc đời nhưng điềm nhiên như đứng ngoài sự việc, bác sĩ Hùng Ngô rất khéo tự họa mình và cuộc đời mình bằng con chữ, tuy nhiên, không có trong từ vựng hai chữ “giá như”. Anh là tác giả của hai cuốn sách “Để yên cho bác sĩ “hiền” (2018) và “3 phút sơ cứu” (2020).

Sách 3 Phút Sơ Cứu của tác giả Ngô Đức Hùng, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

3 Phút Sơ Cứu
3 Phút Sơ Cứu
Giá bán tại NetaBooks: 112.000 ₫ 140.000 ₫
Tiết kiệm: 28.000 ₫-20%
-
+
Chọn mua
5/5
(2 nhận xét)
 • 100% | 2 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
Avatar
Thoai Tran
Đúng như tên sách, đọc để bớt hoảng loạn khi có tình huống khẩn cấp xảy ra. Đọc 1 lần không nhớ hết thì để đó khi cần lấy ra để có hướng xử lí đúng. Dù gì, cũng nên học 1 khóa sơ cấp cứu chứ biết lí thuyết không cũng không nên cơm nên cháo gì. Chủ yếu đọc xong biết rõ là mình không đủ khả năng giúp người, chứ xông xáo quá có khi gây hậu quả nghiêm trọng. "SỰ HIỂU BIẾT TỈ LỆ NGHỊCH VỚI CÁI TÔI"
Trả lời
Avatar
Minh Quang
Cuốn sách là một tài liệu tham khảo quý giá mà bất cứ tủ sách gia đình nào cũng cần có. Về hình thức, cuốn sách có độ dày vừa phải, giấy in chất lượng đảm bảo, rõ ràng hình ảnh minh họa. Về mặt chuyên môn thì không cần bàn cãi bởi đây là cuốn sách của bác sĩ Ngô Đức Hùng- Giảng viên Đại học Y Hà Nội kiêm bác sĩ khoa cấp cứu Bệnh viện Bạch Mai. Bỏng, vết thương hở, đuối nước, hóc dị vật... là những tai nạn hay gặp trong cuộc sống hằng ngày. Sơ cứu đúng cách sẽ giúp bạn xử lí, giảm thiểu sai lầm, bảo vệ sức khỏe người thân. Tuy nhiên kỹ năng sơ cứu đúng cách ở người Việt Nam không phải ai cũng biết, ngoài ra người dân chúng ta lại hay điều trị bằng những phương pháp truyền miệng chưa được kiểm chứng rất dễ gây nguy hiểm cho nạn nhân và cả người sơ cứu. Là một sinh viên y khoa, khi đọc xong cuốn sách này tôi thấy nội dung thật dễ hiểu, hướng dẫn chi tiết, tỉ mỉ, một cuốn sách mà mọi nhà nên có.
Trả lời
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng