TẤT CẢ DANH MỤC

4 cách vứt bỏ gánh nặng lo âu

Sự lo âu khiến bạn luôn bất an, buồn bực, làm việc không hiệu quả. Hãy tham khảo 4 giải pháp sau để tự giải vây cho mình khỏi những mối lo ngại.

4 cách vứt bỏ gánh nặng lo âu
Gặp gỡ bạn bè cũng là cách giảm stress

1. Liệt kê những điều dễ khiến bạn lo lắng: Viết ra giấy những mối bận tâm ấy sẽ giúp bạn hệ thống chúng một cách rõ ràng và dễ lập kế hoạch để giải quyết. Theo các nhà tâm lý, những người hay âu lo thường mất tự chủ, dễ có hành động không tốt, càng làm rắc rối hơn cuộc sống của mình.

2. Sẵn sàng đương đầu với những điều xấu nhất: Hãy chuẩn bị tâm lý cho những điều tệ hại nhất có thể xảy ra. Dự đoán trước về cảm xúc và hành động của mình, khi bạn tuyên bố phá sản chẳng hạn. Cách này giúp bạn không rơi vào thế bị động và tự tin hơn.

3. Thư giãn: Sự lo lắng tiềm ẩn trong mỗi người là điều tự nhiên. Nếu ngại đối mặt với chúng, bạn có thể tĩnh tâm để đầu óc được thả lỏng. Lo lắng thái quá sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ, gây khó khăn cho hoạt động của bộ não, tuyến thận và trên thận.

4. Thay đổi sinh hoạt: Bạn có thể về nhà nấu nướng và ăn cơm với mẹ hay đi gặp gỡ bạn bè mà không nhắc đến công việc hay nỗi lo lắng. Làm từ thiện cũng giúp bạn có thêm niềm tin yêu cuộc sống.

Nguồn tiepthivagiadinh

Những cuốn sách “Nghệ Thuật Sống - Tâm Lý” với những kinh nghiệm nghệ thuật sống tuyệt hay mang lại động lực mạnh mẽ sẽ làm bạn thay đổi cách sống, cách nghĩ… giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn. Xem tại đây

 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng