TẤT CẢ DANH MỤC

Ăn Gì Cho Không Độc Hại

Ăn Gì Cho Không Độc Hại
  • Giá bán tại Neta: 80.000 ₫ 100.000 ₫
  • Tiết kiệm: 20.000 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

  1. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM và 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
  2. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
  3. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Ăn Gì Cho Không Độc Hại

"Dinh dưỡng là một đề tài rối rắm . Không chỉ là chuyện ăn, nó còn gắn liền với khoa học, văn hóa, truyền thống, sức khỏe, cảm giác được chăm sóc, sự no ấm, sự hạnh phúc… Chính vì phức tạp nên nó dễ bị hiểu sai, và thông tin về nó dễ bị lợi dụng.

Trong tình cảnh đó, cuốn sách này ra đời với hy vọng giúp những ai đang băn khoăn trước mớ thông tin về dinh dưỡng đang chất đống như mặt hàng trên kệ siêu thị được yên tâm. Yên tâm để biết mình nên lựa thông tin nào đem về nhà. Yên tâm để điềm tĩnh trước những thông tin, nghiên cứu mới về chất nọ vitamin kia cứ ồ ạt sinh sôi mỗi ngày - những thứ khiến mình nghi ngờ rằng cả nhà mình lẫn tổ tiên mình trước đây đều ăn uống sai bét.

Tôi không có ý định thay đổi gì ai. Quá nhiều người đang muốn làm chuyện này rồi. Cuốn sách chỉ đưa ra hướng dẫn, giúp người muốn tìm hiểu về sức khỏe và môi trường có một cái nhìn khác. Tức tôi có thể đưa ra hướng cho người đọc yên tâm đi, nhưng đầu tiên họ phải muốn đi cái đã." (Pha Lê)

Cuốn sách là câu chuyện thú vị và bổ ích về thực dưỡng, ăn chay, thực phẩm hữu cơ... nhìn từ góc độ khoa học và thực tiễn đời sống, môi trường, được thể hiện bằng giọng văn hài hước và sắc sảo. Tác giả Pha Lê có bằng thượng cấp Grand Diploma của trường ẩm thực Le Cordon Bleu danh giá. Cô hiện đang là cây viết ẩm thực - văn hóa chủ lực của trang soi.today và báo Tuổi Trẻ cuối tuần.

Sách Ăn Gì Cho Không Độc Hại của tác giả Pha Lê, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Ăn Gì Cho Không Độc Hại
Ăn Gì Cho Không Độc Hại
Giá bán tại NetaBooks: 80.000 ₫ 100.000 ₫
Tiết kiệm: 20.000 ₫-20%
-
+
Chọn mua
5/5
(1 nhận xét)
  • 100% | 1 đánh giá
  • 0% | 0 đánh giá
  • 0% | 0 đánh giá
  • 0% | 0 đánh giá
  • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
Avatar
Thanh Thúy
Ăn gì cho không độc hại là một cuốn sách không đơn giản chỉ nói về dinh dưỡng mà còn là cẩm nang giúp thay đổi tư duy của chúng ta về ăn uống và sức khỏe. Tác giả Pha Lê đã đưa ta qua nhiều món ăn lạ lẫm và thú vị về cách con người hiểu sai về các loại thực phẩm và tư duy đúng hơn về chúng. Mở đầu, tác giả phân tích lý do vì sao con người lại là loài ăn tạp, đưa ta về thời kỳ nguyên thủy xa xưa để hiểu rõ cấu trúc răng và bộ phận tiêu hóa của không chỉ loài người mà còn nhiều loài khác. Vì giới thiệu thì thời săn bắt hái lượm nên không ít ý của tác phẩm trùng với cuốn Lược sử loài người mà trước đây mình đã đọc. Tuy nhiên mỗi cuốn sách lại đi theo cách tiếp cận riêng và chúng bổ trợ cho nhau rất nhiều. Từ những giới thiệu đó, tác giả Pha Lê giải thích vì sao món này tốt món kia xấu. Nhưng với một cái nhìn vô cùng sâu sắc. Cuốn sách không chỉ đơn giản nêu lên món nào ăn thì tốt hay món nào ăn thì hại mà chỉ ra gốc rễ của việc tốt và hại đó. Từ đó giúp thay đổi tư duy rằng không phải món ăn nào, thực phẩm nào cũng hoàn toàn tốt hay hoàn toàn độc hại. Mặc dù đây là sách phi hư cấu nhưng giọng văn của tác giả lại không hề khô khan, cứng nhắc, luôn khôi hài góp phần tạo hứng thú hơn cho người đọc.
Trả lời
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng