TẤT CẢ DANH MỤC

Báo Thù - Mười Một Câu Chuyện Tăm Tối

  • Giá bán: 88.000 ₫ 110.000 ₫
  • Tiết kiệm: 22.000 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

  1. MIỄN PHÍ GIAO HÀNG cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM, 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
  2. Mã giảm NETA202510K - GIẢM 10k CHO ĐH từ 299k
  3. Mã giảm NETA2025 - GIẢM THÊM 5% CHO ĐH từ 499k
  4. Mã giảm NETA100K - GIẢM 100k CHO ĐH từ 1.499k
  5. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi
  • Tác giả:

  • Dịch giả:

    Quỳnh Quỳnh;
  • Ngày xuất bản:

    06 - 2025
  • Kích thước:

    15.5 x 24 cm
  • Nhà xuất bản:

    NXB Hà Nội
  • Hình thức bìa:

    Bìa mềm
  • Số trang:

    220

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Báo Thù - Mười Một Câu Chuyện Tăm Tối

Báo thù - mười một câu chuyện tăm tối gồm mười một truyện ngắn, xoay quanh một dàn nhân vật kỳ dị, tưởng xa lạ song lại khớp với nhau bằng những mảnh ghép mong manh dị thường, nối thành một câu chuyện dài đen tối, mà trong những khoảnh khắc lạnh lùng của ánh sáng đột ngột lóe lên, nỗi đau đớn và tổn thương thể xác hoặc tinh thần được hé lộ luôn để lại ám ảnh khó cưỡng.

Bằng văn phong tao nhã và nghệ thuật kể chuyện lão luyện, Ogawa kéo người đọc vào một vũ trụ bệnh hoạn ngột ngạt mà không cần phải trực tiếp tập trung ống kính của mình đặc tả những diễn biến đen tối, thô bạo hay giật gân. Sự rùng rợn trong truyện của Ogawa đến từ bầu không khí rợn gáy đặc trưng mà chỉ bà mới có thể tạo dựng, từ những khoảng trống và biểu tượng kích thích trí tưởng tượng có chủ ý, và từ chính những câu văn đẹp đẽ lạnh lùng của bà.

Thông tin tác giả Ogawa Yoko

Ogawa Yoko

Ogawa Yoko (sinh năm 1962) là nhà văn nổi tiếng người Nhật Bản với sự nghiệp sáng tác đồ sộ. Năm 1991, bà đoạt giải Akutagawa cho tác phẩm Nhật ký mang thai. Cuốn sách Giáo sư và công thức toán cũng mang về cho bà giải Văn học Yomiuri và giải Honyataisho năm 2004. Ngoài ra bà còn viết rất nhiều tác phẩm và đoạt vô số những giải thưởng văn học khác. Ogawa Yoko cũng là một nhà văn Nhật Bản được đánh giá cao trên văn đàn quốc tế. Kết tinh thầm lặng được phát hành vào năm 1994, nhưng đến năm 2019 thì được dịch ra tiếng Anh, và lọt vào danh sách rút gọn mảng văn học dịch giải National Book Award năm 2019 và danh sách rút gọn giải International Booker năm 2020. Kết tinh thầm lặng dự kiến sẽ được đạo diễn Charlie Kaufman chuyển thể thành phim trong một dự án của hãng Amazon Studios.

Sách Báo Thù - Mười Một Câu Chuyện Tăm Tối của tác giả Ogawa Yoko, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Báo Thù - Mười Một Câu Chuyện Tăm Tối để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Báo Thù - Mười Một Câu Chuyện Tăm Tối

Báo Thù - Mười Một Câu Chuyện Tăm Tối

Giá bán tại NetaBooks: 88.000 ₫ 110.000 ₫
Tiết kiệm: 22.000 ₫-20%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
  • 0% | 0 đánh giá
  • 0% | 0 đánh giá
  • 0% | 0 đánh giá
  • 0% | 0 đánh giá
  • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

Hơn 33.000 tựa sách hay

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

Miễn phí giao hàng

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

Quà tặng miễn phí

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

Đổi trả nhanh chóng

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng