TẤT CẢ DANH MỤC

Bi Hài Kịch Sắc Màu Làm Nền Cuộc Sống

 • Giá bán: 152.000 ₫ 190.000 ₫
 • Tiết kiệm: 38.000 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Mã giảm NETA2024 - GIẢM THÊM 5% CHO ĐH từ 299k
 2. Mã giảm NETA100K - GIẢM 100k CHO ĐH từ 1.499k
 3. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM, 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 4. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 5. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Bi Hài Kịch Sắc Màu Làm Nền Cuộc Sống

Đây là tập truyện trào phúng của một tác giả Canada - Jesse Peterson. Anh sống tại Việt Nam đã hơn mười năm và viết sách, viết báo hoàn toàn bằng tiếng Việt. BI HÀI KỊCH – SẮC MÀU LÀM NÊN CUỘC SỐNG là cuốn sách thứ ba của Jesse Peterson, hai cuốn trước là: Jesse Cười và cuộc phiêu lưu hài hước; Ở đây vui quá, xin lỗi, cười hết nổi.

Cuốn sách này ra đời từ sự "đồng cảm với những tác giả tha hương". Như lời giới thiệu, "Jesse viết cuốn sách với mong muốn có thể chia sẻ những trải nghiệm, cách vươn lên, vượt thắng hoàn cảnh, chiến thắng chính mình, với sự khiêm nhường, nhẫn nại và tràn đầy niềm tin vào cuộc sống. Hãy ở lại với sự hài hước giàu tích cực như Jesse đã nỗ lực tạo ra nhóm hài độc thoại. Các bạn sẽ tìm thấy cho mình nhiệt huyết sống, niềm lạc quan để chinh phục những thử thách cam go trên đất người và đạt được những mục tiêu, lý tưởng sống."

Là một tập truyện trào phúng, nhưng BI HÀI KỊCH – SẮC MÀU LÀM NÊN CUỘC SỐNG không chỉ mang tới tiếng cười, mà ẩn sau những trang sách còn là trí tuệ, sự hiểu biết và ý nghĩa cuộc sống. Jesse Peterson có những góc nhìn nhạy cảm, đa dạng và thú vị về mọi vấn đề, và trên tất cả là thái độ sống tích cực, cái nhìn nhân văn, tình người ấm áp. Bạn đọc có thể đọc cuốn sách này từng trang một hoặc theo thứ tự ngẫu nhiên để cảm nhận một niềm vui sống, từ đó tìm nguồn cảm hứng cho riêng mình và tỏa sáng.

Trích dẫn sách Bi Hài Kịch Sắc Màu Làm Nền Cuộc Sống

"Cuộc đời sẽ không thiếu bi kịch. Để rồi hài kịch ra đời, giải tỏa tấn bi kịch cho mọi người thảnh thơi. Bi kịch chẳng qua chỉ là những bài học vô giá, khi ta đã bước ra khỏi nó. Có khi, nếu khéo diễn, khéo viết một vở hài kịch dựa trên tấn bi kịch thì nó lại trở thành vở hài kịch ‘hit’ sống mãi với thời gian, mang đến cho con người tiếng cười rộn rã dài lâu, bất tận.

Chính vì lẽ này, mà hài kịch độc thoại luôn thôi thúc Jesse yêu và làm bạn với nó, như một đam mê khó lòng khước từ hay cưỡng lại. Đó là những nội dung phong phú góp phần để làm nên cuốn sách này, với tựa đề mang bản chất của chính nó: "Bi hài kịch - sắc màu làm nên cuộc sống".

Jesse mong cuốn sách này sẽ trở thành người bạn đồng hành thân thiết của quý độc giả gần xa, trong suốt hành trình của cuộc sống với nhiều điều thú vị. Thêm ngày nữa để yêu thương…

Sách Bi Hài Kịch Sắc Màu Làm Nền Cuộc Sống của tác giả Jesse Peterson, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Bi Hài Kịch Sắc Màu Làm Nền Cuộc Sống để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Bi Hài Kịch Sắc Màu Làm Nền Cuộc Sống

Bi Hài Kịch Sắc Màu Làm Nền Cuộc Sống

Giá bán tại NetaBooks: 152.000 ₫ 190.000 ₫
Tiết kiệm: 38.000 ₫-20%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng