TẤT CẢ DANH MỤC

Bộ HBR Lãnh Đạo Và Văn Hóa Doanh Nghiệp

Miễn phí giao hàng

 • Giá bán: 645.600 ₫ 807.000 ₫
 • Tiết kiệm: 161.400 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Mã giảm NETA2024 - GIẢM THÊM 5% CHO ĐH từ 299k
 2. Mã giảm NETA100K - GIẢM 100k CHO ĐH từ 1.499k
 3. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM, 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 4. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 5. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi
 • Tác giả:

 • Ngày xuất bản:

  2022
 • Kích thước:

  20.5 x 26.5 cm
 • Nhà xuất bản:

  Nhà Xuất Bản Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
 • Hình thức bìa:

  Bìa mềm

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Bộ HBR Lãnh Đạo Và Văn Hóa Doanh Nghiệp

1. XÂY DỰNG ĐỘI NHÓM HIỆU SUẤT CAO

Cuốn sách bao gồm bài viết của các vận động viên hàng đầu đạt được thành tích cao nhờ khả năng lãnh đạo đầy cảm hứng, sự dẻo dai về tinh thần và các lựa chọn chiến lược thiết lập theo định hướng.

Bài 1 là câu chuyện về cách vị huấn luyện viên huyền thoại Sir Alex Ferguson xây dựng đội bóng Manchester United từ một đội bóng sắp xuống hạng vươn lên thành một trong những đội bóng hàng đầu với vô số danh hiệu.

Bài 2 là chia sẻ của Jim Loehr và Tony Schwartz về cách duy trì hiệu suất cao bằng cách kết hợp các yếu tố thể chất, cảm xúc, tâm trí và tinh thần.

Bài 3 là chia sẻ của Bill Parcells, vị huấn luyện viên trưởng của bốn đội bóng bóng bầu dục chuyên nghiệp, về những tình huống khó khăn và thách thức khi xoay chuyển một đội ngũ.

Bài 4 là chia sẻ của Daniel McGinn, biên tập viên của HBR về cách chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho công việc áp lực cao.

Ngoài ra còn có các chia sẻ khác của các vận động viên hàng đầu qua các phần phỏng vấn nhỏ kèm theo.

Cuốn sách này sẽ truyền cảm hứng cho bạn:

 1. Cải thiện điểm yếu, chứ không chỉ điểm mạnh
 2. Chăm sóc cơ thể của bạn để có hiệu suất tinh thần bền vững
 3. Tăng sự tự tin và quản lý năng lượng của bạn trước một sự kiện quan trọng
 4. Xoay chuyển một đội ngũ đang gặp khó khăn
 5. Hiểu các giới hạn của số liệu hiệu suất
 6. Tập trung vào các mục tiêu dài hạn để vượt qua những thất bại
 7. Hiểu sự khác biệt giữa thể thao và kinh doanh

2. LÃNH ĐẠO NỮ VÀ QUYỀN LỰC MỀM

Tổng hợp 10 bài viết từ các nhà lãnh đạo và nghiên cứu nổi tiếng về phụ nữ và bình đẳng giới từ tạp chí danh tiếng Harvard Business Review, cuốn sách đã vẽ nên một bức tranh toàn cảnh về vị thế, vai trò cũng như những rào cản mà phụ nữ hiện đại cần vượt qua để trở thành một người lãnh đạo đích
thực.

Cuốn sách này sẽ truyền cảm hứng cho bạn:

 • Hiểu rõ hơn về con đường mà phụ nữ phải làm để lãnh đạo
 • Tìm hiểu nguyên nhân gốc rễ của những rào cản tồn tại đối với phụ nữ tại nơi làm việc
 • Kiểm tra thành kiến về giới tính của chính bạn và phân biệt giữa sự tự tin và năng lực đối với đồng nghiệp của bạn
 • Quản lý một chương trình đa dạng giới hiệu quả hơn
 • Nhận ra những vấn đề mà phụ nữ phải đối mặt khi lên tiếng về sự thiên vị hoặc quấy rối
 • Giúp phụ nữ quay trở lại lực lượng lao động sau khi nghỉ việc - và tạo cơ hội để họ đạt được tham
  vọng của mình.

Trích đoạn hay

- Trong một nghiên cứu về giới luật sư Chicago, các nhà nghiên cứu cố gắng tìm hiểu xem tại sao nữ giới ít có khả năng nắm giữ những vị trí lãnh đạo trong các công ty luật hơn nhiều so với nam giới – đó là những vị trí có thu nhập cao nhất và mang lại (có thể nói là) tiếng tăm lớn nhất. Họ phát hiện ra nữ giới không thua kém nam giới về cơ hội khởi đầu sự nghiệp tại các công ty nói trên, nhưng sẽ dễ rời bỏ chúng để chuyển sang những công việc ở khu vực công hoặc tập đoàn. Nguyên do cho sự ra đi của họ chủ yếu tập trung ở những đánh đổi giữa công việc và gia đình. Trong số những phụ nữ tương đối ít ỏi đã trở thành thành viên chính thức trong một công ty luật, 60% không có con cái, và nhóm thiểu số có con nhìn chung đã trì hoãn việc sinh nở cho tới khi đạt được vị thế đối tác chính thức.

- Tại mỗi bước ngoặt lịch sử nơi nữ giới giành được quyền tiếp cận ảnh hưởng và sự công nhận xã hội – các quyền pháp lý hoặc chính trị, cơ hội giáo dục, lựa chọn sự nghiệp – năng lực trở thành “phụ nữ thực thụ” của họ lại bị mang ra bài xích. Họ bị dán nhãn là nữ học giả, gái ế hay bọn vô tính (cụm từ thời Victoria chỉ những phụ nữ học cao, do đó bị coi là người vô tính). Thời nay, những nghi vấn đau đớn kiểu này nảy sinh khi những phụ nữ có sự nghiệp vượt ra ngoài giai đoạn sinh viên hoặc giai đoạn đầu của sự nghiệp và đang cố lập gia đình. Nhiều bài viết và cuốn sách cảnh báo rằng những phụ nữ có sự nghiệp sẽ không cưới được chồng, hoặc, nếu cưới được, họ cũng sẽ không thể sinh con – hoặc nếu sinh được con, họ sẽ là những bà mẹ tồi. Bằng cách nào đó, họ sẽ không thể hoàn thành vai trò nữ tính. Dù những luận điểm này không hoàn toàn có cơ sở thực tế, nhưng với nữ giới, chúng khơi lên một nỗi ám ảnh đáng kinh sợ dễ hiểu.

- Phụ nữ có nhiều khả năng xuyên thủng trần kính hơn tại các công ty đa quốc gia đảm bảo họ được gửi sang nước ngoài trong những khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên, tại các thị trường mới nổi, những nhiệm vụ kiểu này phát huy hiệu quả tốt nhất khi các công ty có thể cung cấp cơ chế linh hoạt cùng nguồn hỗ trợ nhằm giảm nhẹ gánh nặng đặt lên người chồng và gia đình. Chẳng hạn, người khổng lồ ngành dược phẩm của Đức Boehringer Ingelheim có một chương trình nhiệm vụ ngắn hạn cho phép những người lao động kém linh động được tiếp xúc với môi trường quốc tế. Các nhiệm vụ của công ty – được cung cấp trên khắp toàn cầu, hiện tập trung chủ yếu ở châu Mỹ – kéo dài 3-6 tháng, mang lại cơ hội phát triển cho các giám đốc và nhà quản lý giàu tiềm năng. Boehringer Ingelheim đài thọ nơi ăn chốn ở và phương tiện đi lại tại quốc gia sở tại, đi kèm hỗ trợ dành cho các thành viên gia đình, bao gồm chăm sóc con cái, cha mẹ già, các chuyến thăm được bao chi phí cho chồng, hoặc cơ hội cho các thành viên gia đình đi kèm trong suốt thời gian công tác. Khi một phụ nữ đến từ Venezuela nhận nhiệm vụ ở Ecuador, Boehringer Ingelheim cho mẹ cô đi cùng. Người chồng làm-việc-tại-nhà của một phụ nữ cùng cô đi thực hiện một nhiệm vụ ở Mỹ Latinh.

3. XÂY DỰNG NỀN VĂN HÓA DOANH NGHIỆP ĐỈNH CAO

Cuốn sách có nội dung về xây dựng văn hóa trong doanh nghiệp, bao gồm các bài viết về việc xây dựng văn hóa cảm xúc, niềm tin của nhân viên với doanh nghiệp, văn hóa của sự độc đáo, cách xây dựng nơi làm việc mang lại cho nhân viên cảm giác đây là nơi tuyệt vời nhất trên thế giới…

Cuốn sách sẽ đưa ra luận điểm về những nơi cần cải thiện văn hóa trong tổ chức, cách truyền đạt về sự thay đổi đó vá cách thức vượt qua những khó khăn khi thực hiện các thay đổi.

Thông tin tác giả Harvard Business Review

Harvard Business Review

Harvard Business Review là điểm đến hàng đầu cho tư duy quản lý thông minh. Thông qua tạp chí hàng đầu của mình, 13 ấn bản được cấp phép quốc tế, sách từ Harvard Business Review Press, nội dung và công cụ kỹ thuật số được xuất bản trên HBR.org, Harvard Business Review cung cấp cho các chuyên gia trên khắp thế giới những hiểu biết sâu sắc và thực tiễn tốt nhất để lãnh đạo bản thân và tổ chức của họ hiệu quả hơn và để tạo tác động tích cực.

Sách Bộ HBR Lãnh Đạo Và Văn Hóa Doanh Nghiệp của tác giả Harvard Business Review, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Bộ HBR Lãnh Đạo Và Văn Hóa Doanh Nghiệp để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Bộ HBR Lãnh Đạo Và Văn Hóa Doanh Nghiệp

Bộ HBR Lãnh Đạo Và Văn Hóa Doanh Nghiệp

Giá bán tại NetaBooks: 645.600 ₫ 807.000 ₫
Tiết kiệm: 161.400 ₫-20%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng