TẤT CẢ DANH MỤC

Chiến Lược Bứt Phá Từ Mckinsey & Company

 • Giá bán: 144.000 ₫ 180.000 ₫
 • Tiết kiệm: 36.000 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Mã giảm NETA2024 - GIẢM THÊM 5% CHO ĐH từ 299k
 2. Mã giảm NETA100K - GIẢM 100k CHO ĐH từ 1.499k
 3. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM, 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 4. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 5. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi
 • Tác giả:

 • Dịch giả:

  Trịnh Huy Nam;
 • Ngày xuất bản:

  09 - 2023
 • Kích thước:

  14 x 20.5 cm
 • Nhà xuất bản:

  NXB Thế Giới
 • Hình thức bìa:

  Bìa mềm
 • Số trang:

  336

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Chiến Lược Bứt Phá Từ Mckinsey & Company

Cuốn sách giúp bạn thay đổi cách thiết kế và triển khai chiến lược

Chiến Lược Bứt Phá Từ Mckinsey & Company - Chiến lược là sự lựa chọn để giúp chúng ta chiến thắng 

Chiến lược là một lựa chọn khó thay đổi. Khi lựa chọn sai lầm, có trời mới cứu được bạn. Vì thế, khoan hãy quan tâm đến kế hoạch chi tiết, mà hãy tập trung vào sự lựa chọn. Chúng ta có những lựa chọn nào tốt hơn để không phải hối hận về sau? Theo các tác giả trong cuốn sách, bạn không nên trải đều nguồn lực cho mọi ý tưởng mà chỉ nên chọn 1 trong 10 – tập trung vào một ý tưởng tốt và cung cấp cho nó đủ nguồn lực để có thể đem lại trái ngọt cho bạn trong tương lai.

Trong cuốn sách thay đổi tư duy Chiến lược bứt phá từ McKinsey & Company, bộ ba tác giả Chris Bradley, Martin Hirt và Sven Smit đã trình bày những lập luận thuyết phục về các hạn chế của mô hình tư duy hoạch định chiến lược theo kiểu cũ. Họ cũng cho thấy chiến lược phát triển từ các mô hình như thế này đều thiếu tầm nhìn để dự đoán được sự thay đổi của môi trường có thể diễn ra mạnh mẽ và nhanh chóng đến mức nào.

Song song đó, các tác giả đã phát triển bộ giải pháp mới để lập kế hoạch dài hạn cho phù hợp hơn với môi trường kinh doanh hiện tại. Về cơ bản, họ lập luận rằng các doanh nghiệp nên thực hiện những “nước đi lớn” táo bạo – những quyết định chủ động giúp doanh nghiệp vượt qua khó khăn và tận dụng được cơ hội ngay cả khi phải đối mặt với sự không chắc chắn. Và để có thể tạo ra chiến lược phù hợp với những “nước đi lớn” dẫn đến sự thay đổi đáng kể thì doanh nghiệp cần hình dung về tương lai một cách rõ ràng, chủ động và mạnh mẽ.

Chiến lược bứt phá từ McKinsey & Company - Chiến lược kinh doanh là một hành trình 

Cuốn sách Strategy Beyond the Hockey Stick: People, Probabilities, and Big Moves to Beat the Odds này có rất nhiều lời khuyên về cách lập chiến lược. Chẳng hạn, chiến lược không nên là kết quả của một cuộc họp hay một quy trình định kỳ hằng năm, mà nó nên là một hành trình liên tục, được theo dõi và điều chỉnh thường xuyên. Hoặc, chiến lược cũng không nên là một bản kế hoạch duy nhất mà mọi người cần đồng thuận ngay lập tức để kết thúc cuộc họp sớm, ngược lại, chúng ta cần có các ý kiến và câu hỏi khơi mào cho những lựa chọn khác.

Cây gậy hockey, theo ví von của các tác giả là một ý tưởng, một kế hoạch chiến lược giúp doanh nghiệp tạo ra đột phá. Chúng ta rất cần các cây gậy hockey đem lại lợi ích đích thực. Đáng tiếc, theo cách tư duy kiểu cũ, các cây gậy hockey này phần lớn là những tưởng tượng, những phỏng đoán với nhiều lỗ hổng lớn. Để có cây gậy hockey thực sự, chúng ta cần những bước chuyển lớn. Để có các bước chuyển lớn thật sự, chúng ta cần nhìn nhận lại và điều chỉnh cách chúng ta cùng nhau tạo nên ý tưởng đó, xác định rõ ràng hơn những xác suất có thể xảy ra. Chỉ như vậy, chúng ta mới có được cây gậy hockey giúp cho doanh nghiệp của mình vượt lên hàng đầu.

Nhận xét, đánh giá về cuốn sách Chiến Lược Bứt Phá Từ Mckinsey & Company

"Làm sao để phân biệt một chiến lược đột phá thực sự với một chiến lược chỉ có vẻ là đột phá? Làm sao để thực hiện những lựa chọn khó khăn nhưng cần thiết để thực thi chiến lược đó? Cuốn sách này cung cấp những lời khuyên thiết thực để thay đổi quy trình lập chiến lược và thực hiện các bước đi lớn nhằm vượt qua đối thủ cạnh tranh. “Thỉnh thoảng lại xuất hiện một cách tiếp cận thực sự mới mẻ trong việc lập chiến lược. Cuốn sách Chiến lược bứt phá từ McKinsey & Company chính xác là cách tiếp cận đó. Các phân tích trong sách về những yếu tố con người trong hoạch định chiến lược đã giải thích lý do hầu hết các chiến lược chỉ ở mức bình thường và không tập trung vào hành động. Nếu bạn muốn thoát khỏi lối mòn, hãy đọc cuốn sách này.”RICHARD RUMELT, Giáo sư huyền thoại trong ngành kinh doanh, UCLA

“Ngay cả trong ngành kinh doanh Internet đang phát triển nhanh, con người và sự tương tác giữa con người với nhau vẫn là cốt lõi của việc phát triển và thực hiện chiến lược. Các ý tưởng được chia sẻ trong sách thực sự truyền cảm hứng cho những suy nghĩ và hành động táo bạo.” - MARTIN LAU, Chủ tịch, Tencent Technology

“Cuốn sách này rất cơ bản. Các nguyên tắc được trình bày với dữ liệu thuyết phục là cách thức tuyệt vời để giải quyết những cạm bẫy xã hội trong quá trình phát triển chiến lược.” - FRANS VAN HOUTEN, CEO, Royal Philips N.V.

“Cuốn sách này khiến tôi phải đọc liền một mạch. Nó là những hiểu biết mới mẻ về các hành động cần thiết để thay đổi hiệu quả hoạt động của một công ty, là lời khuyên thiết thực để đối phó với các động lực phũ phàng trong đội ngũ quản lý.” - JANE FRASER, CEO, Citigroup Mỹ Latinh

Sách Chiến Lược Bứt Phá Từ Mckinsey & Company của tác giả Chris Bradley, Martin Hirt, Sven Smit, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Chiến Lược Bứt Phá Từ Mckinsey & Company để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Chiến Lược Bứt Phá Từ Mckinsey & Company

Chiến Lược Bứt Phá Từ Mckinsey & Company

Giá bán tại NetaBooks: 144.000 ₫ 180.000 ₫
Tiết kiệm: 36.000 ₫-20%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng