TẤT CẢ DANH MỤC

Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Vật Lí (Cuốn 1)

Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Vật Lí (Cuốn 1)
 • Giá bán: 118.400 ₫ 148.000 ₫
 • Tiết kiệm: 29.600 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Mã giảm NETA2024 - GIẢM THÊM 5% CHO ĐH từ 299k
 2. Mã giảm NETA100K - GIẢM 100k CHO ĐH từ 1.499k
 3. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM, 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 4. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 5. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi
 • Tác giả:

 • Nhà xuất bản:

  NXB Hồng Đức
 • Hình thức bìa:

  Bìa mềm

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Vật Lí (Cuốn 1)

Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Vật Lý (Cuốn 1)

Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Vật Lí (Cuốn 1)

Bứt phá kỳ thi THPT Quốc gia môn Vật lý – Cuốn sách bổ ích giúp học sinh lớp 12 tăng điểm thi Vật lý trong thời gian ngắn nhất

Các em đang chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT Quốc gia, các em muốn bứt phá điểm thi để chinh phục những trường đại học top đầu. Chỉ còn vài tháng nữa kỳ thi sẽ diễn ra nhưng hiện tại nhiều em học sinh vẫn đang còn nhiều lo âu khi không biết phải ôn tập môn Vật lý như thế nào.

Các em cần một người dẫn đường, một người đồng hành tin cậy để chỉ dẫn và cùng các em đi tới đích của kỳ thi. Chúng tôi xin giới thiệu tới các em học sinh, phụ huynh và giáo viên cuốn sách bổ ích “Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia môn Vật lý tập 1”.

Các em có gặp những vấn đề sau trong việc ôn thi THPT Quốc gia môn Vật lý

 • Môn vật lý nhiều kiến thức các em không đủ thời gian ôn tập

Thời gian ôn thi chẳng còn lại bao nhiêu, trong khi lượng kiến thức Vật lý lớp 11, lớp 12 lại rất “khổng lồ”. Các em đang hoang mang không biết phải ôn tập từ đâu, những trọng tâm kiến thức nào thường xuất hiện trong xu hướng ra đề gần đây. Nhiều em học trước quên sau, dẫn tới bị điểm kém trong kỳ thi.

 • Chưa có phương pháp giải bài nhanh

Hình thức thi trắc nghiệm đòi hỏi các em không chỉ có kiến thức căn bản tốt mà còn cần có những phương pháp giải bài nhanh. Các em vẫn còn mất quá nhiều thời gian để làm một bài trắc nghiệm, em đang rất cần một phương pháp giải nhanh hiệu quả để rút ngắn thời gian làm bài.

 • Các em chạy “sô” nhưng vẫn không hiệu quả

Nhiều em vất vả chạy “sô”, hết học trên lớp lại chạy đến các trung tâm luyện thi mà điểm thi thử vẫn dậm chân tại chỗ. Hằng ngày các em phải chen chúc trong các lò luyện thi bí bách nhưng không tìm ra được phương pháp phù hợp với bản thân. Nhiều em quyết định tự ôn luyện ở nhà nhưng lại không tự cập nhật được những xu hướng ra đề mới, không có tài liệu ôn tập hệ thống, tốc độ giải bài của các em vẫn còn rất chậm.

Với tất cả những vấn đề trên các em cần có một tài liệu giúp các em vừa ôn tập  được những xu hướng ra đề mới nhất và sát với đề thi thật của Bộ giáo dục. “Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia môn Vật lý” là cuốn sách đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đó.

Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia môn Vật lý tập 1

 • Tổng hợp đầy đủ kiến thức cho học sinh

Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia môn Vật lý gồm 2 tập, tập 1 gồm 3 chuyên đề:

 • Chuyên đề 1: Dao động cơ học
 • Chuyên đề 2: Sóng cơ học
 • Chuyên đề 3: Dòng điện xoay chiều

Mỗi một chuyên đề, tác giả chia thành các chủ đề nhỏ. Một chủ đề sẽ bao gồm 4 phần chính:

 • Phần I: Kiến thức cơ bản cần nhớ
 • Phần II: Các dạng toán và ví dụ minh họa
 • Phần III: Câu hỏi tự luyện tập
 • Phần IV: Các câu hỏi trong đề thi đại học, THPT Quốc gia các năm

Với cách trình bày chi tiết này các em học sinh sẽ ôn tập, củng cố, rèn luyện kỹ năng làm bài một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với hệ thống các công thức và phương pháp giải nhanh các em còn có thể giảm được tối đa 20% thời gian làm bài.

Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Vật Lí (Cuốn 1)

 • Hỗ trợ học sinh trong quá trình ôn tập

Sở hữu cuốn sách này các em học sinh còn nhận được rất nhiều lợi ích:

– Đặc quyền tham gia cộng đồng học tập và sử dụng gói hỗ trợ học tập online trị giá 399.000 đồng sẽ giúp các em giải đáp mọi vấn đề trong quá trình học.

– Nhận miễn phí các video hướng dẫn học và hàng chục đề thi thử được cập nhật liên tục.

Với tất cả những gì mà cuốn sách mang lại, chắc chắn những vấn đề mà các em đang gặp phải không còn là trở ngại nữa.

Kiến thức và luyện tập chính là chìa khóa vạn năng giúp các em mở rộng cánh cửa tri thức. Các em hãy học tập và luyện tập thường xuyên cùng cuốn sách này, chúng tôi tin rằng việc đạt điểm 10 môn Vật lý hoàn toàn nằm trong tầm tay các em.

Bộ sách Bứt phá điểm thi THPTQG – Bộ sách đặc biệt giúp bạn dễ dàng vượt qua kỳ thi THPTQG 2019

 • Bí quyết tránh lỗi thường gặp

Một sai lầm nhỏ cũng làm bạn mất đi 0,2 điểm. Đối với xét tuyển Đại học, chỉ 0,2 điểm thôi cũng quyết định bạn đỗ hay trượt. Bộ sách sẽ giúp các bạn tránh những cái “bẫy”, không để mất điểm đáng tiếc bởi những câu hỏi đơn giản.

 • Tổng hợp chuyên đề và dạng bài sẽ có trong đề thi

Cấu trúc đề thi THPT Quốc gia 2019 có khoảng 20% kiến thức lớp 11 và 80% kiến thức lớp 12. Điều các em học sinh cần nhất chính là nắm chắc kiến thức, hiểu dạng bài và tư duy nhanh để hoàn thành bài thi trong thời gian sớm nhất.

 • Luyện các đề thi sát với đề thi thật kì thi THPTQG 2019

Tổng hợp các đề thi sát với đề thi thật của bộ, giúp bạn luyện ít đề nhưng luyện trúng đích

 • Công thức giải nhanh giúp rút gọn 40% thời gian làm bài

Làm thế nào để đưa ra đáp án chính xác nhất trong thời gian ngắn là điểm mấu chốt ảnh hưởng đến kết quả của bài thi. Bộ sách BỨT PHÁ sẽ giúp bạn đưa ra công thức giải nhanh để rút gọn được 40% thời gian làm bài, đạt kết quả cao nhất trong từng môn thi.

 • Tuyển tập câu hỏi phân loại giúp các sĩ tử đạt điểm số cao nhất

Đề thi 2019 của Bộ giáo dục đưa ra có tính phân loại học sinh rất cao. Bộ sách đưa ra tuyển tập các câu hỏi theo mức độ từ dễ đến khó giúp học sinh xác định chính xác mục tiêu, số điểm mình có thể đạt được, từ đó đưa ra chiến lược chọn trường phù hợp.

Bộ sách được viết bởi 12 chuyên gia luyện thi hàng đầu Việt Nam

Họ là những thầy cô giáo vững chuyên môn, tâm huyết với nghề và sẵn sàng giúp đỡ các em học sinh “vượt ngũ môn hóa rồng”.

Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Hóa Học

Bộ sách luyện thi THPTQG bán chạy nhất hiện nay

Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Hóa Học

Hàng ngàn cuốn sách Bứt phá điểm thi THPTQG đã đến tay các bạn học sinh

Những cuốn sách Bứt phá sẽ giúp các bạn học sinh nắm chắc kiến thức, tư duy nhanh, nhạy bén, tự tin nhất khi tiếp xúc với các dạng bài tập trong đề thi.

Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Hóa Học

Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Hóa Học

Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Hóa Học

Người nổi tiếng đồng hành cùng bứt phá điểm thi THPTQG 2019

Đức Phúc, Hoàng Yến Chibi, Khánh Vy, Thanh Trần… cùng rất nhiều người nổi tiếng giới thiệu về bộ sách Bứt phá điểm thi THPTQG 2019.

Đức Phúc chia sẻ bí kíp thi THPTQG đạt điểm cao.

Hoàng Yến Chibi giới thiệu bộ sách Bứt phá điểm thi THPTQG.

Thanh Trần chia sẻ về bộ sách Bứt phá điểm thi THPTQG.

Trong các kì thi ĐH – CĐ hiện nay, việc đổi mới hình thức thi sang trắc nghiệm đòi hỏi ở thí sinh rất nhiều kĩ năng. Ngoài kiến thức cơ bản phải nắm vững thì kỹ thuật làm bài cũng đặc biệt quan trọng. Với thời gian hơn một phút mỗi câu, đòi hỏi các em phải có tốc độ làm bài thật nhanh, chính xác và khoa học.

Thấu hiểu nỗi trăn trở của các bậc phụ huynh và các em học sinh, nhóm tác giả đã biên soạn cuốn sách “BỨT PHÁ ĐIỂM THI THPTQG MÔN HÓA HỌC- 18 PHƯƠNG PHÁP GIẢI NHANH TRẮC NGHIỆM HIỆN ĐẠI”. Nội dung tài liệu bao gồm các phương pháp và các kỹ thuật ưu việt nhất hiện nay cho giải bài tập Hóa. Đảm bảo tính chính xác, khoa học và tốc độ giải nhanh.

Đặc biệt trong tài liệu có giới thiệu đến các em các phương pháp cực kì sáng tạo và hoàn toàn mới như kỹ thuật “Ăn bớt chất”, “Tách chất”, “Cân bằng giả định”, “Giải bài toán đồ thị”… Nhóm tác giả cũng biên soạn đầy đủ các tài liệu học tập từ lớp 10 đến lớp 12 dự kiến gồm các cuốn:

Quyển 1: BỨT PHÁ ĐIỂM THI THPTQG MÔN HÓA HỌC- 18 PHƯƠNG PHÁP GIẢI NHANH TRẮC NGHIỆM HIỆN ĐẠI

Quyển 2: CÁC CHUYÊN ĐỀ HÓA HỮU CƠ 12

Quyển 3: CÁC CHUYÊN ĐỀ HÓA VÔ CƠ 12

Quyển 4: CÁC CHUYÊN ĐỀ HÓA HỮU CƠ 11

Quyển 5: CÁC CHUYÊN ĐỀ HÓA VÔ CƠ 11

Quyển 6: CÁC CHUYÊN ĐỀ HÓA HỌC 10

Các phương pháp được nêu ra trong sách có thể không mới, tuy nhiên với nhiều người đây vẫn là những phương pháp mới lạ. Ta sẽ điểm qua cấu trúc của các phương pháp để các em ghi nhớ được cách học trong cuốn sách này.

Đầu tiên là mục giới thiệu, cơ sở của phương pháp. Đây là các nội dung lí thuyết của phương pháp, phải đọc đi đọc lại, tự ghi nhớ các công thức để áp dụng.

Mục thứ hai thường là các ví dụ điển hình. Tất cả các ví dụ được phân tích 1 cách chi tiết và có bình luận cụ thể. Nhiều bạn thường bỏ qua phần ví dụ minh họa này vì nghĩ nó đã có đáp án. Đó là sai lầm không chỉ của người độc mà còn là một lỗi lớn của người viết khi không nhấn mạnh tầm quan trọng của các ví dụ này. Các em đừng bỏ qua các ví dụ minh họa này nhé!

Mục cuối cùng là hệ thống bài tập tự luyện. Chúng tôi chia ra thành các ví dụ nhỏ, thường từ 15 – 25 ví dụ. Sau khi đã làm thành thạo các ví dụ minh họa,yêu cầu lớn nhất của em là giải các ví dụ này theo giới hạn thời gian. Thi trắc nghiệm không cho phép sự chậm chễ, nên việc các em rèn luyện để thời gian làm bài ngắn nhất là hết sức cần thiết. Nếu quá 7 phút mà chưa giải được ví dụ này thì các em hãy xem đáp án nhé. Đặc biệt, các em có thể hỏi trực tiếp các thầy cô trên group kín Trợ giúp Toán – Lý – Hóa > 8đ . Các em truy cập link https://www.facebook.com/groups/1632593617065392/about/ để gia nhập vào nhóm.

Cuối cùng, đi kèm cuốn sách là bộ ebook 50 đề thi thử 2018 mới nhất và 500 bài tập trắc nghiệm tổng hợp để các em thỏa sức rèn luyện kĩ năng làm bài. Hãy in bài tập và đề thi ra rồi rèn luyện mỗi ngày em nhé.

Sách Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Vật Lí (Cuốn 1), có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Vật Lí (Cuốn 1) để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Vật Lí (Cuốn 1)

Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Vật Lí (Cuốn 1)

Giá bán tại NetaBooks: 118.400 ₫ 148.000 ₫
Tiết kiệm: 29.600 ₫-20%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng