TẤT CẢ DANH MỤC

Cha Mẹ Tỉnh Thức - Nuôi Con Trong Chánh Niệm

 • Giá bán: 86.400 ₫ 108.000 ₫
 • Tiết kiệm: 21.600 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Mã giảm NETA2024 - GIẢM THÊM 5% CHO ĐH từ 299k
 2. Mã giảm NETA100K - GIẢM 100k CHO ĐH từ 1.499k
 3. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM, 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 4. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 5. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi
 • Tác giả:

 • Dịch giả:

  Hương Giang;
 • Ngày xuất bản:

  04 -2024
 • Kích thước:

  14.5 x 20.5 cm
 • Nhà xuất bản:

  NXB Thế Giới
 • Hình thức bìa:

  Bìa mềm
 • Số trang:

  264

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Cha Mẹ Tỉnh Thức - Nuôi Con Trong Chánh Niệm

“Cha mẹ tỉnh thức - Nuôi con trong chánh niệm” - cuốn sách chiến thắng GIẢI THƯỞNG SÁCH HAY NHẤT năm 2023 (hạng mục Sách nuôi dạy con cái và Gia đình) do American Book Fest bình chọn.

“Cha mẹ tỉnh thức - Nuôi con trong chánh niệm” sẽ giúp bạn:

 • Học cách kiềm chế những cơn kích động, cáu gắt của mình
 • Biết cách giao tiếp khéo léo để con muốn hợp tác cùng bạn
 • Thấu hiểu rằng trở thành hình mẫu cho trẻ chính là phương pháp nuôi dạy con tốt nhất

Là cha mẹ, chúng ta luôn muốn sẽ trở thành một người đầy yêu thương, kiên nhẫn và bao dung. Nhưng thực tế, có những lúc chúng ta không thích con mình, đôi khi la hét, đe dọa và đưa ra hình phạt, từ đó mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái mất kết nối. Thậm chí, cho đến tận lúc con trưởng thành, mối quan hệ này không thể hàn gắn được nữa.

Thấu hiểu điều đó, Hunter Clarke-Fields, MSAE viết ra cuốn sách “Cha mẹ tỉnh thức - Nuôi con trong chánh niệm” để cung cấp tới bạn 8 công cụ giúp bạn và cả con bạn quản lý cảm xúc. Bạn sẽ học cách phá bỏ những khuôn mẫu độc hại và những phản ứng ăn sâu vào tiềm thức, phản ánh những thói quen thế hệ do cha mẹ bạn hình thành, để giao tiếp với con khéo léo và hiệu quả hơn.

Cuốn sách Cha Mẹ Tỉnh Thức - Nuôi Con Trong Chánh Niệm bao gồm 2 phần:

Phần 1: Thực hành tỉnh thức để giữ bình tĩnh và nuôi dưỡng lòng trắc ẩn với bản thân. Đây chính là yếu tố cần thiết nếu bạn muốn thay đổi theo hướng tích cực. Bạn sẽ trải qua vô vàn câu hỏi và các bài tập để nhận thức được câu chuyện của chính mình và tìm ra yếu tố khiến bản thân kích động, và say cùng rèn luyện kỹ năng vỗ về những cảm xúc tiêu cực.

Phần 2: Lắng nghe tỉnh thức để giúp con mình giải quyết được vấn đề của chúng, đồng thời cải thiện được mối quan hệ 2 bên. Bạn sẽ học được cách nói chuyện để không gây ra quá nhiều tâm lý phản kháng ở trẻ, giao tiếp không cần dùng đến những lời dọa nạt, từ đó hình thành các thói quen cần thiết để vun đắp cho tổ ấm bình yên của mình.

Cuốn sách này cũng bao gồm rất nhiều câu hỏi, bài tập cũng như các phương pháp thực hành dựa trên trải nghiệm như thiền tỉnh thức và thiền tâm từ, loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực, phát huy sức mạnh của việc nói “có” và lắng nghe có phản hồi. Bởi tạo dựng một mối quan hệ bền chặt, yêu thương giữa cha mẹ - con cái cần kết hợp cả tỉnh thức và khéo léo. Nếu thiếu một trong 2 yếu tố này, công cuộc nuôi dạy con nên người sẽ không thể hoàn thiện.

Những lời khen ngợi dành cho cuốn sách Cha Mẹ Tỉnh Thức - Nuôi Con Trong Chánh Niệm

“Cha mẹ tỉnh thức mang đến một cách tiếp cận thông thái và mới mẻ để nuôi dạy con theo chánh niệm. Cuốn sách này là những kiến thức được đúc rút từ vô vàn khó khăn mà Hunter Clarke-Fields đã gặp phải trong quá trình nuôi dạy con. Cô ấy đã đưa ra những kỹ năng quan trọng và cần thiết để giúp ta có thể buông bỏ suy nghĩ bản thân chưa đủ tốt và tạo nên những mối liên kết yêu thương, hợp tác và hòa thuận hơn trong gia đình.”Tiến sĩ Tara Brach, tác giả của cuốn Radical Acceptance (tạm dịch: Sự chấp nhận triệt để).

“Nếu muốn truyền cho con sự tự tin, độc lập và tinh thần khỏe mạnh trong khi vẫn xây dựng một mối liên kết bền chặt với con, Cha mẹ tỉnh thức chính là cuốn sách mà các bậc cha mẹ nên tìm đọc. Cha mẹ tỉnh thức được viết bằng tình yêu thương, ngôn từ rõ ràng, rành mạch và đầy chân thành bởi một người đã giúp các gia đình trong nhiều vấn đề khác nhau. Cuốn sách này chứa những góc nhìn sâu sắc, các chiến lược và bài tập để trở thành một phụ huynh tỉnh thức hơn. Hunter Clarke-Fields là một nhà truyền giáo đầy thuyết phục khi đề cập tới sức mạnh của thiền định trong cuộc sống chúng ta nói chung và con cái chúng ta nói riêng. Cuốn sách này sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn nếu bạn kiểm soát được nó. Đây chính là một trong những cuốn sách nuôi dạy con hay nhất tôi từng đọc.”Katherine Reynolds Lewis, tác giả của cuốn The Good News About Bad Behavior (tạm dịch: Những tin tức đáng mừng về hành vi xấu ở trẻ).

Hunter Clarke-Fields thấu hiểu được rằng: để nuôi dạy những đứa trẻ theo cách mình mong muốn, chúng ta phải học cách trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân và đây là chặng đường dài chứ không phải là đích đến. Cuốn sách tuyệt vời này sẽ giúp bạn bước đi dễ dàng hơn trên hành trình nuôi dạy con cái.”KJ Dell’Antonia, tác giả của cuốn How to Be a Happier Parent (tạm dịch: Cách để trở thành cha mẹ hạnh phúc), cựu biên tập viên blog Motherlode của Thời báo New York.

Thông tin tác giả Hunter Clarke-Fields, MSAE

Hunter Clarke-Fields, MSAE

Cố vấn Tỉnh thức, diễn giả toàn cầu, người dẫn chương trình podcast "Mindful Mama" (lot top 0.5% podcast hàng đầu tại Mỹ). Hunter có hơn 25 năm kinh nghiệm thực hành thiền định và đã dạy chánh niệm cho hàng nghìn người trên toàn thế giới.

Sách Cha Mẹ Tỉnh Thức - Nuôi Con Trong Chánh Niệm của tác giả Hunter Clarke-Fields, MSAE, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Cha Mẹ Tỉnh Thức - Nuôi Con Trong Chánh Niệm để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Cha Mẹ Tỉnh Thức - Nuôi Con Trong Chánh Niệm

Cha Mẹ Tỉnh Thức - Nuôi Con Trong Chánh Niệm

Giá bán tại NetaBooks: 86.400 ₫ 108.000 ₫
Tiết kiệm: 21.600 ₫-20%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng